HẬU MÃI, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI 88 THÁNG CÙNG LAPTOP88

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Laptop cũ, hơn ai hết, Laptop88 thấu hiểu những nhu cầu của người dùng laptop phát sinh trong quá trình sử dụng: lỗi phần mềm, muốn cài đặt phần mềm, bảo dưỡng và vệ sinh máy định kỳ; linh kiện máy tính cũ hỏng cần thay thế, sửa chữa; cấu hình máy tính quá cũ hoặc phát sinh lỗi cần nâng cấp; laptop không phục vụ tốt cho nhu cầu của bạn cần nâng cấp.

Tuy nhiên chi phí và chất lượng khi sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng Laptop luôn là điều khiến bạn phải lo lắng. Do đó, Laptop88 gửi đến bạn chính sách bảo hành, hậu mãi “88 tháng bên nhau trọn đời”, giúp bạn luôn có chiếc Laptop tốt nhất phục vụ nhu cầu học tập, làm việc, giải trí của bản thân.

CHÍNH SÁCH 88 THÁNG BÊN NHAU TRỌN ĐỜI

1. Duy trì hoạt động của máy tính ở tình trạng tốt nhất:

  • Bảo hành phần mềm 88 tháng.
  • Miễn phí vệ sinh, bảo dưỡng laptop 06 tháng một lần trong 88 tháng.

2. Khắc phục sự cố với chi phí rẻ nhất:

Cũng như chiếc xe máy của bạn, đi một thời gian phải thay săm lốp, nhông xích, dầu mỡ thì máy tính cũng vậy. Mỗi năm bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để thay thế các bộ phận hao mòn như bàn phím, pin, ổ cứng…

  • Tặng 28% phí sửa chữa lần đầu tiên sau khi đã hết thời hạn bảo hành tại hệ thống Bệnh Viện Công Nghệ 88
  • Tặng 18% phí sửa chữa những lần tiếp theo trong 88 tháng tại hệ thống Bệnh Viện Công Nghệ 88

3. Nâng cấp cấu hình máy tính cũ

Tặng 8,8% giá linh kiện thay thế hoặc nâng cấp cho máy trong vòng 88 tháng tại hệ thống Laptop88 và Bệnh Viện Công Nghệ 88

4. Nâng cấp, đổi lấy máy đời cao hơn

Khi có nhu cầu nâng cấp máy, Quý khách đổi máy đang sử dụng lấy máy khác đời cao hơn sẽ được nhân gấp 3 lần số tích điểm (xem thể lệ bên dưới) của chiếc máy đang sử dụng đó và được trừ ngay vào hoá đơn mua máy tiếp theo.

————————————

Lưu ý: Thể lệ tích điểm

Khách hàng mua máy đã thanh toán sẽ được tích điểm trên hệ thống bán hàng của Laptop88 với giá trị quy đổi 100.000đ = 1điểm. 1 điểm có giá trị quy đổi là 1.000 đồng.

  • Điểm áp dụng thanh toán cho hóa đơn lần sau, và chỉ dùng để thanh toán cho hóa đơn mua hàng Laptop, không áp dụng thanh toán cho các mặt hàng phụ kiện…
  • Mỗi khách hàng sẽ chỉ sở hữu một mã tích điểm (tương ứng với tên và số điện thoại) khi mua hàng tai Laptop88.  Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin khi thanh toán.
  • Trường hợp khách hàng mua nhiều máy cùng lúc thì sẽ tách riêng hóa đơn từng máy và dùng điểm tích được của hóa đơn trước thanh toán cho hóa đơn sau.
  • Điểm không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
  • Chính sách tích điểm được áp dụng từ năm 2016.
  • Đặc biệt với khách hàng đã mua và có nhu cầu nâng cấp máy tại Laptop88, sẽ nhận được ưu đãi điểm tích = 300% của điểm tích lần mua hàng trước.

———————————————–

Với gói dịch vụ “88 tháng bên nhau trọn đời” chắc chắn quý khách sẽ có một chiếc máy tính bền bỉ, chất lượng và luôn luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu làm việc học tập ngày một nâng cao của bản thân.

Đến ngay Laptop88 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng (TechCare) để chọn cho mình chiếc laptop tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

TechCare – Trung tâm công nghệ số 1 đà nẵng!

Chi nhánh Laptop88 chính thức tại Đà Nẵng

Địa chỉ 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

sdt  088.8888.086 – 0236.222.3888

Xem thêm:

HẬU MÃI, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI 88 THÁNG CÙNG LAPTOP88
5 (100%) 1 vote