Lưu ý trước khi mua Galaxy Note 8

Một trong những smartphone được mong đợi nhất ở những tháng cuối năm 2017 đó là Galaxy Note 8, trước khi ra mắt sản phẩm này đã sở hữu một lượng fan cực khủng. Nếu bạn là người đang mong đợi từng ngày để “chào đón” sản phẩm này, có một số điều bạn cần lưu ý trước khi mua Galaxy Note 8:

Mới đây, ngày 21/7/2017 nhà sản xuất Samsung đã chính thức gửi thông báo đến toàn thế giới, hé lộ chính xác thời điểm ra mắt sản phẩm Galaxy Note (vào tháng 8). Cụ thể:

Sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 23/8/2017 tại NewYork, điều này phù hợp với thời điểm giới thiệu Galaxy Note trước đây của Samsung.

Điều này cũng trùng khớp với dự đoán của giới công nghệ, nhà sản xuất sẽ tung Note 8 ra thị trường sớm hơn, nhằm chiếm lợi thế trước iPhone 8. Do đó, ngay từ bây giờ bạn hãy cập nhật cho mình những thông tin về sản phẩm Note 8 để có thể lập kế hoạch “chinh phục” dòng sản phẩm này.

Còn một tháng nữa là tới thời điểm Galaxy Note 8 ra mắt
Còn một tháng nữa là tới thời điểm Galaxy Note 8 ra mắt

Trải nghiệm Galaxy S8 và S8 plus:

Trong những năm trở lại đây, Galaxy Note thường kế thừa nhiều ưu điểm của chiếc Galaxy S ra mắt trước đó vài tháng. Dự kiến, năm 2017 Note 8 sẽ mang trong mình rất nhiều đặc điểm của bộ đôi S8 và S8 plus như:

– Màn hình vô cực

– Cảm biến vân tay ở mặt lưng

– Hệ điều hành Android 7.1

– Thiết kế hợp kim loại và kính.

=> Do đó việc trải nghiệm S8 và S8 plus sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan vầ Galaxy Note 8 trước khi quyết định mua sản phẩm này.

Xem bảng giá thay màn hình samsung Galaxy Note 8 tại đây

Trải nghiệm Galaxy S8/ S8 Plus để có cái nhìn tổng quan về Galaxy Note 8
Trải nghiệm Galaxy S8/ S8 Plus để có cái nhìn tổng quan về Galaxy Note 8

Tham khảo giá của chiếc Galaxy Note:

Nếu bạn quyết tâm “chinh phục” Galaxy Note 8 thì hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý và thông mi, nhằm biến ước mơ thành hiện thực. Việc Note 8 ra mắt sẽ là cột mốc đánh dấu mùa smartphone cao cấp nở rộ trong dịp cuối năm.

Khi mà hàng loạt các sản phẩm mới được giới thiệu và chờ ngày lên kệ thì các smartphone cũ sẽ mất giá hơn so với thời điểm hiện nay. Do đó, nên tham khảo giá trị của chiếc Note 8 trước khi sở hữu nó, xem có thể bán lại máy với giá cao không

Galaxy Note 8 có giá khởi điểm bao nhiêu?
Galaxy Note 8 có giá khởi điểm bao nhiêu?

Tìm hiểu một số sự lựa chọn khác:

Nếu những thông tin bị rò rỉ từ trước cho tới nay là đúng thì Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại đáng sở hữu, là những gì mà Samsung cố gắng bù đắp và mang đến cho khách hàng sau sự cố đáng tiếc với Galaxy Note 7.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng thị trường di động cao cấp ở dịp cuối năm sẽ có rất nhiều sản phẩm khác như Nokia 9, LG V30, nhất là iPhone 7s/7s plus và iPhone 8. Hãy thu thập thông tin của tất cả những smartphone này để có thể sự lựa chọn trước khi mua Note 8.

Hoặc nếu bạn là người không thích chờ đợi, có thể chọn S8 hoặc S8 plus ngay bây giờ để tìm kiếm những trải nghiệm tốt nhất. Hãy nhớ rằng “sự chủ động luôn nằm trong tay bạn”.

Mua Galaxy Note 8 hay lựa chọn sản phẩm khác?

Mua Galaxy Note 8 hay lựa chọn sản phẩm khác?

Bắt đầu chuẩn bị tài chính ngay từ bây giờ:

Còn 1 tháng nữa là Galaxy Note 8 sẽ ra mắt, chiếc điện thoại chủ lực của Samsung được trang bị những tính xuất sắc nhất. Tuy nhiên, giá khởi điểm của Note 8 sẽ không hề rẻ, có thể lên đến 20.4 triệu đồng (khoảng 900 USD).

Do đó, bạn cần chuẩn bị tài chính ngay từ bây giờ nếu có ý định sở hữu chiếc điện thoại Note 8 này, đừng quên tính cả tiền mua sắm phụ kiện cho máy (ốp lưng, màn hình, kính cường lực), và cả chi phí bảo hành – bảo dưỡng máy nữa nhé.

Sửa điện thoại Samsung ở Đà Nẵng cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Thích bài viết này