Màn hình Iphone 8, 8Plus, Iphone X có gì đặc biệt?

Rạng sáng ngày 13 tháng 9 theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức ra mắt bộ 3 iphone 8,iphone 8 Plus, iphone X. Các fan của Apple đâu rồi nhỉ? Hãy cùng Techcare khám phá màn hình iPhone 8, kích thước màn hình iphone 8 plus, iPhone X có gì đặc biệt bạn nhé!

Màn hình iphone 8, kích thước màn hình iphone 8 plus có kích thước 4.7 inch và 5.5 inch

màn hình iphone 8 plus

Phiên bản lần này, Apple đã trang bị cho iPhone 8 và 8 plus mặt kính cả trước và sau, bộ khung vỏ làm bằng kim loại. Phần vỏ kính này được Apple xử lý qua quy trình 7 lớp bao bọc màn hình có kích thước 4.7 inch của iphone 8 và 5.5 inch.

Xem thêm: màn hình iphone bị nháy liên tục
Xem thêm: màn hình iphone 4 bị giật – lỗi nhấp nháy biểu tượng
Xem thêm: iphone bị nhòe màn hình
Xem thêm: màn hình iphone bị hở sáng màn hình iphone 6 hở viền
Xem thêm: màn hình iphone bị đơ cảm ứng

màn hình iphone 8

Khác với các phiên bản trước, lần ra mắt lần này, Apple sử dụng màn hình mới sử dụng công nghệ True Tone. Màn hình này sẽ hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực tác động 3D Touch và có khả năng thích ứng với môi trường xung quanh mang lại cảm giác trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Màn hình iphone X – thiết kế cực kì ấn tượng.

Đúng như mọi người dự đoán, iphone X đã hoàn toàn được loại bỏ nút Home, máy có phần màn hình phía trên bị khuyết hoàn toàn.

Đây được xem là một bước tiến lớn nhất của Apple kể từ thế hệ iphone đầu tiên ra mắt, phím home được loại bỏ.

màn hình iphone 8x

Giống như iphone 8 và iphone 8 plus, iphone X được trang bị mắt kính trước màn hình và cả sau và sử dụng công nghệ màn hình hiện đại nhất của Apple gọi là Super Retina. Màn hình này sẽ có độ phân giải lên đến 2436×1125 pixels, mật độ điểm ảnh 451 ppi với kích cỡ 5,8 inch.

Như vậy, so với hai phiên bản trước, iphone X đã thực sự gây được ấn tượng khi sử dụng công nghệ Super Retina, khả năng hiển thị độ tương phả tốt hơn, sáng hơn và các dải màu sắc sẽ rộng hơn.

Không chỉ vậy, màn hình iphone 8 X còn rất mỏng, chưa bao giờ sang trọng và đẳng cấp hơn thế.

Như vậy, để mở khoá iPhone X bạn không cần phải dùng đến nút home nữa mà thay vào đó bạn chỉ cần vút nhẹ từ dưới lên trên. Bạn cũng có thể sử dụng nút nguồn bên cạnh phải của iphone x để khởi động trợ lý ảo Siri. Iphone X còn có tính năng cảm biến nhận diện khuôn mặt của người dùng hay Face ID để mở khoá điện thoại.

màn hình iphone 8x dep

Tất cả thiết kế màn hình của iphone 8, 8 plus và iphone 8 X đều chống bụi và nước hoàn hảo bạn nhé!

Chẳng trách vì sao iphone X lại có giá cao ngất ngưỡng trong đợt ra mắt lần này. Các fan của iPhone chuẩn bị gom lúa đi thôi!

Đặc biệt sắp tới Techcare sẽ có dịch vụ Thay màn hình Iphone, chúng tôi sẽ có một video mổ xẻ màn hình Iphone 8 các bạn cùng đón chờ nhé

Thích bài viết này