Thay mặt kính – ép kính lg tại Đà Nẵng [CHÍNH HÃNG 100%] GIÁ RẺ – BH LÂU

Thay mặt kính – ép kính lg tại Đà Nẵng giá rẻ bất ngờ, kiểm tra miễn phí, sản phẩm chính hãng, bảo hành dài lâu dài, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin về thay mặt kính LG tại Đà Nẵng hiện nay

Chiếc điện thoại ngày nay không chỉ đơn giản là thiết bị nghe, gọi đơn thuần nữa mà do nhu cầu xã hội ngày càng tăng nên các nhà sản xuất cung cấp thêm nhiều chức năng phục vụ cho nhu cầu giải trí cũng như công việc của mỗi người.

Có thể nói phần quan trọng nhất của các thiết bị smartphone hiện nay là hệ thống màn hình cảm ứng, để người dùng có thể từ đó thực hiện thao tác và sử dụng các chức năng trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Nhưng trong một số trường hợp do sự vô tình hay bất cẩn mà ta vô tình làm rơi, rớt chiếc máy của mình xuống đất dẫn đến tình trạng nứt, vỡ, thao tác cảm ứng bị đơ, không còn nhạy như trước nữa. Đó là lúc bạn cần tìm tới dịch vụ sửa chữa điện thoại lg để thay màn hình kính.

Đánh rơi điện thoại xuống đất bị vỡ
Đánh rơi điện thoại xuống đất bị vỡ

Trường hợp nào thì cần thay mặt kính LG

– Mặt kính bị vỡ, nứt do va đập, rơi rớt trong quá trình sử dụng.

– Mặt kính LG sau một thời gian sử dụng bị chậm, thao tác không còn mượt mà như khi mới mua.

– Trên mặt kính xuất hiện các vết mờ, vệt ngang dọc, không hiển thị được hết nội dung trên màn hình gây khó chịu cho người dùng.

Điện thoại LG bị sọc màn hình
Điện thoại LG bị sọc màn hình

Vậy giải pháp là gì để giải quyết trường hợp trên?

Trường hợp chỉ thay ép mặt kính điện thoại

Nếu chiếc điện thoại của bạn chỉ đơn thuần là bị nứt vỡ phần bên ngoài màn hình thì chỉ cần sử dụng dịch vụ ép kính để làm mới phần kính bị hư bên trung tâm Teachcare Đà Nẵng.

Trường hợp cần thay cả mặt kính và màn hình điện thoại

Nhưng nếu sau khi bị va đập, chịu chấn động mạnh mà bạn sử dụng thấy cảm ứng tự nhảy, khó thao tác hay trường hợp xuất hiện nhưng vệt sọc ngang, điểm mù trên màn hình thì đã đến lúc bạn cần thay mới cả bộ màn hình bao gồm mặt kính cảm ứng và màn hình cho chiếc LG thân yêu của mình rồi đó.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ khác như thay màn hình điện thoại LG và dưới đây là bảng giá của nó :

>> Bảng giá Thay màn hình điện thoại LG

Quy trình thay mặt kính LG tại Đà Nẵng của Techcare

→ Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng, tiến hành kiểm tra sơ bộ để tìm ra lỗi cũng như sự cố mà khách hàng của mình đang gặp phải.

→ Bước 2: Vệ sinh phía bên ngoài màn hình và bóc tách phần mặt kính bị hư hại của máy. Sau đó tùy vào trường hợp cụ thể của từng máy mà có thay thế phần cảm ứng hay màn hình của khách hàng hay không.

Bóc tách điện thoại LG
Bóc tách điện thoại LG

 Bước 3: Tiến hành làm sạch hết lớp keo cũ trên màn hình và dán keo mới, ép mặt kính mới cho khách.

→ Bước 4:  Sử dụng thiết bị hiện đại của cửa hàng để tiến hành sấy khô lớp keo mới phủ lên bề mặt kính. Tạo được độ trong tuyệt đối cho màn hình.

→ Bước 5:  Nhân viên sẽ kiểm tra lại tổng thể một lần cuối tình trạng của máy sau khi thay mặt kính và viết tem bảo hành cho quý khách hàng.

Tại sao chọn Techcare làm nơi thay mặt kính LG  tại Đà Nẵng.

Cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm có giá cả tốt nhất tại Đà Nẵng.

◊ Kiên quyết nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc. Thưởng lớn cho khách hàng nào thay mặt kính điện thoại tại Đà Nẵng của Techcare Đà Nẵng mà đó không phải sản phẩm chính hãng.

◊ Luôn luôn đặt sự quan tâm của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất của Techcare. Do vậy mọi vấn đề khách hàng gặp phải sẽ được nhân viên bên Techcare tư vấn nhiệt tình và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho vấn đề đó với chi phí mà khách hàng phải bỏ ra là nhỏ nhất có thể. Còn quyền quyết định là ở bạn. “Techcare chỉ đưa lời khuyên – bạn là người quyết định.

◊ Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

◊ Thời gian thay mặt kính chỉ từ 30 – 45 phút. Giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian chờ đợi tại cửa hàng.

◊ Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, công khai. Tới trung tâm sửa chữa điện thoại LG  đà nẵng Techcare khách hàng sẽ tận mắt được thấy toàn bộ quá trình thay mặt kính tại đây. Như cái cách mà các cụ xưa từng nói “trăm nghe không bằng một thấy”, do vậy nếu khách hàng có bất cứ băn khoăn gì xin hãy đến các cơ sở của hệ thống để chúng tôi được phục vụ bạn.

Đặc biệt: Chính sách bảo hành dài hạn, miễn phí dán màn hình, kiểm tra máy và vệ sinh cho khách hàng.

Nếu sau khi thay mặt kính mà khách hàng phát hiện bị lỗi từ phía cửa hàng. Techcare sẽ đổi mới cho khách hàng màn hình khác ngay lập tức.

Hãy gọi để Techcare được tư vấn và giúp đỡ bạn

02363663333 Gọi điện0236.366.3333