Có nên mua MacBook Pro 2019

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua MacBook Pro 2019 hay không? Macbook Pro 2019 có gì mới? Hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây từ hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare. Bạn sẽ có được câu trả lời ngay sau đây.

Hiệu năng ấn tượng

Các bạn muốn sở hữu một chiếc máy tính xách tay có hiệu suất tuyệt vời. Dòng MacBook Pro 2019 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngay cả khi các bạn đang sử dụng phiên bản MacBook Pro thế hệ cũ, sản phẩm macBook Pro 2019 vẫn là một bản nâng cấp vô cùng hấp dẫn. Apple đã tự hào cho rằng phiên bản MacBook Pro 2019 là một chiếc máy tính xách tay MacBook nhanh nhất từ trước đến nay.

Dòng MacBook Pro 15 inch mới được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân Intel thuộc thế hệ 9. Nó sẽ cung cấp khả năng xử lý nhanh hơn 2 lần so với dòng MacBook Pro lõi tứ. Đồng thời, nó có tốc độ nhanh hơn 40% so với dòng MacBook Pro sở hữu chip 6 nhân. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn giải quyết được vấn đề có nên mua MacBook Pro 2019 hay không nhé!

Xem thêm: Dòng laptop dell nào tốt nhất

Xem thêm: Laptop dell core i5 siêu mỏng

Xem thêm: Các dòng Lenovo ThinkPad

Xem thêm: Laptop cảm ứng tốt nhất

Bàn phím mới

Apple đã nâng cấp chiếc bàn phím trong dòng MacBook Pro 2019 bởi những chất liệu mới. Họ đã đưa ra lời khuyên là nên ngăn chặn tình trạng bị nhấn đúp hay không phản hồi. Chiếc bàn phím mới của MacBook này vẫn rất êm ái như trên dòng MacBook Pro 2018. Nhưng nó sẽ mang lại khả năng nhập liệu một cách chính xác hơn.

Màn hình True Tone

Nếu các bạn đang sử dụng dòng MacBook Pro cũ hơn đã được sản xuất từ năm 2017 trở về trước. Nếu được nâng cấp lên model 2019 sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm hiển thị hình ảnh tuyệt vời hơn rất nhiều. Hiện tại, hãng Apple đã thực hiện tích hợp công nghệ True-Tone trong dòng MacBook Pro 2019. Đây là một tính năng mà trên điện thoại iPhone và iPad đã có trước. Màn hình True Tone mới được đưa vào dòng sản phẩm MacBook Pro 2019.

Với công nghệ màn hình True Tone, sẽ có khả năng tự động điều chỉnh cân bằng trắng của màn hình được dựa trên nền ánh sáng xung quanh các bạn. Như vậy, các bạn sẽ nhận được màu sắc chân thực hơn cùng với hiển thị tổng thể tốt hơn.

Touch ID

Cho dù Touch ID không phải là một tính năng mới được dành cho MacBook Pro 2019. Nhưng đây sẽ là một bản nâng cấp nếu các bạn đang sử dụng những model 2015 hay cũ hơn. Apple đã thực hiện tích hợp cảm biến Touch ID để làm nút nguồn. Điều đó sẽ giúp cho các bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào laptop một cách nhanh chóng hơn. Hoặc khi các bạn xác thực cho Apple Pay và tiến hành đăng nhập mật khẩu Safari,… Có thể đây chỉ là một tính năng nhỏ đối với một số người dùng. Nhưng thực sự nó đã được đánh giá rất cao về sự tiện lợi mà nó đã mang lại.

Hey Siri

Các bạn có sử dụng Siri ở trên máy Mac nhiều như bạn thường làm trên iPhone hay iPad hay không? Nếu có thì các bạn hãy mua cho mình một chiếc MacBook Pro mới để có thể sử dụng Hey Siri khi giao tiếp với trợ lý. Thương hiệu Apple lần đầu tiên đã tiến hành bổ sung hỗ trợ Hey Siri đối với dòng MacBook Pro 2018. Đồng thời, đây cũng chính là một tính năng tiêu chuẩn được sử dụng trên model 2019 nhờ chip T2. Với những mẫu máy tính xách tay mới, các bạn chỉ cần nói “Hey Siri” để có thể khởi chạy trợ lý cá nhân thay vì bạn phải sử dụng nút như trước đây.

Nhờ vào Hey Siri trên dòng MacBook Pro 2019, các bạn có thể thực hiện khởi chạy ứng dụng, lên lịch hẹn cũng như điều khiển ngôi nhà thông minh của mình và phát nhạc. Đối với một văn phòng làm việc, Macbook Pro 2019 của bạn sẽ được kết nối với loa. Như vậy, nó có thể thay thế HomePod và giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Sử dụng trong khoảng thời gian dài

Sẽ là một ý tưởng cực hay để mua các model MacBook Pro thuộc bản mới nhất. Để các bạn luôn sở hữu đầy đủ những công nghệ và hiệu suất trong những năm sắp đến. Và tất nhiên, không phải tất cả người dùng đều cần máy có bộ vi xử lý tốt nhất hay 32GB RAM. Nhưng nếu khi mua Macbook, các bạn chọn những model tiêu chuẩn của MacBook Pro 2019 vẫn sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn mua một model cũ hơn.

Qua những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề có nên mua MacBook Pro 2019 hay không. Hãy liên hệ qua hotline 0236.3663333 hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở của hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng Techcare để được nhân viên tư vấn và chọn mua Macbook Pro 2019 ngay nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333