Laptop cho đồ họa chuyên nghiệp 2019

Thiết kế đồ họa là một ngành nghề đòi hỏi một chiếc laptop có chất lượng của cả phần cứng lẫn phần mềm. Vì vậy, việc chọn laptop dành riêng cho dân thiết kế đồ họa cũng là một bài toán khó. Thường đòi hỏi về sự cân bằng giữa hiệu suất hoạt động, trọng lượng của máy, màn hình lớn, kèm theo tính năng tối đa cũng như giá cả phải chăng. Ở bài viết này, hệ thống mua bán laptop cũ Techcare sẽ giới thiệu đến các bạn các dòng laptop đồ họa chuyên nghiệp 2019 tốt nhất. Hãy cùng theo dõi ở bên dưới nhé!

Xem thêm: 
TOP 5 DÒNG MÁY TRẠM TỐT NHẤT CHO DÂN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
cấu hình laptop chơi liên minh
cấu hình laptop chơi pubg
Laptop phục vụ thiết kế đồ họa tốt nhất

1. Laptop đồ họa chuyên nghiệp 2019 Apple Macbook Pro

Thông thường, lý do khiến các nhà thiết kế đồ họa chọn các sản phẩm của thương hiệu Apple là hình ảnh thương hiệu cá nhân cùng với hệ điều hành của máy. Ngoài ra, Apple MacBook Pro còn là một cỗ máy mạnh mẽ khi được sở hữu một bộ xử lý Intel i7 Quad Core và bộ nhớ RAM có dung lượng 16GB. Cùng với màn hình có kích thước 15 inch sẽ giúp hình ảnh hiển thị sắc nét và các bạn có thể làm việc thoải mái hơn. Tuy nhiên, mẫu laptop này lại không dành cho tất cả người dùng. Vì nếu bạn là một người đã quá quen thuộc với hệ điều hành Windows thì sẽ phải mất một thời gian dài mới có thể làm quen với hệ thống mới này. Nhưng đây lại là một mẫu laptop đồ họa chuyên nghiệp 2019 mà nhiều người ao ước được sở hữu.

2. Laptop đồ họa chuyên nghiệp 2019 Microsoft Surface Book 2

Màn hình của Surface Book có kích thước nhỏ hơn nhưng xét về chỉ số hiệu năng của máy thì vẫn ngang bằng so với dòng MacBook Pro. Máy được trang bị bộ xử lý Core i7, với độ phân giải màn hình đạt mức 3000 x 2000 pixel. Đây là chiếc màn hình laptop tốt nhất để sử dụng trong phác thảo và đồ họa. Dòng máy Surface Book có tính di động rất cao và các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang máy tính bảng.

3. Laptop đồ họa chuyên nghiệp 2019 Dell XPS 15

Dell luôn là thương hiệu được người dùng biết đến với các mẫu laptop giá rẻ đáng tin cậy. Nhưng hiện nay, dòng máy này đã dần cho ra mắt nhiều mẫu laptop thiết kế đồ họa với cấu hình vô cùng mạnh mẽ nhưng giá thành lại hợp lý. Tiêu biểu đó là mẫu laptop Dell XPS 15 có kích thước màn hình 15,6 inch, chạy trên Chip xử lý Core i7 và có bô nhớ RAM với dung lượng 16GB.

Dòng máy này được trang bị rất nhiều cổng, bao gồm cổng HDMI, hai USB, Thunderbolt cùng với đầu đọc thẻ SD. Kèm theo đó là ổ cứng SSD 512 GB và chiếc card đồ họa tuyệt vời. Như vậy là bạn đã sở hữu được một chiếc máy có hiệu năng cao với mức giá không thể nào tốt hơn.

4. Laptop đồ họa chuyên nghiệp 2019 Acer Predator hoặc Acer Aspire

Mẫu laptop này được phân loại là laptop chơi game. Tức là nó đã được tạo ra để chuyên xử lý đồ họa cấp cao. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, việc laptop của bạn hiển thị đồ họa như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của bạn. Vì vậy, bạn hãy nên xem xét đối với việc chọn mẫu laptop chơi game này để thiết kế đồ họa. Mẫu máy này được sở hữu bộ xử lý Intel Core i7, bộ nhớ RAM 16 GB và card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1060.

Loại laptop này có hai kích cỡ: với phiên bản kích thước màn hình 17.3 inch và 15.6 inch. Trong đó, phiên bản kích thước màn hình lớn có trọng lượng 9,26 pound, còn phiên bản kích thước nhỏ có trọng lượng 8,16 pound.

5. Laptop đồ họa chuyên nghiệp 2019 Asus ROG Strix SCAR II

Nếu các bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop đồ họa chuyên nghiệp 2019 có thiết kế độc đáo thì mẫu laptop Asus ROG Strix SCAR II là một sự lựa chọn tốt nhất. Chiếc máy này có ánh sáng xung quanh và có cảm nhận công nghệ. Ngoài ra, nó còn được trang bị phần cứng có hiệu năng cao. Đó là bộ xử lý Core i7, bộ nhớ RAM có dung lượng 16 GB và card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn chuyên thiết kế đồ họa.

Trên đây là một số dòng laptop cho đồ họa chuyên nghiệp 2019 mà hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng gợi ý đến các bạn. Nếu bạn là dân thiết kế đồ họa hay chỉ đơn giản là bạn muốn sở hữu máy có cấu hình mạnh. Hãy sở hữu ngay để công việc đạt được tối đa công suất nhé! Liên hệ đến Techcare để được tư vấn chi tiết hơn.

02363663333 Gọi điện0236.366.3333