Cách sửa lỗi Iphone 8 Plus phát tiếng kêu khi gọi điện thoại

Làm thế nào chiếc iphone 8 plus phát ra tiếng ồn khi gọi điện? Thực hư của sự cố này ra sao và làm sao để khắc phục lỗi này nếu bạn chẳng may găp phải? Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi iphone 8 plus phát tiếng kêu khi gọi điện thoại ngay sau đây.

Một vài khách hàng khi mua iphone 8 plus đã phát hiện tiếng ồn phát ra trong khi thực hiện cuộc gọi trên Iphone 8. Sự cố này đã xuất hiện tại thị trường các nước Mỹ, Úc và một số nước châu Âu. Những khách hàng này cho biết, tiếng ồn này xuất hiện trong khi gọi hoặc nhận cuộc gọi bình thường trên Facetime.

Để xác nhận nguyên nhân của sự cố này, nhiều bạn đã gắn tai nghe và loa ngoài trong khi trò chuyện. Kết quả, không còn nghe thấy tiếng ồn khi sử dụng tai nghe và loa ngoài.

Như vậy, có thể khẳng định, iphone 8 plus gọi điện phát ra tiếng ồn là nguyên nhân từ phần mềm, khi bạn sử dụng Facetime để gọi điện và bật kết nối mạng wifi, 4G.

Cách khắc phục lỗi iphone 8 plus phát tiếng ồn khi gọi điện thoại.

Để sửa Iphone mắc lỗi phần mềm này, bạn có thể thực hiện theo 3 cách: 

Cách 1: Khôi phục lại cài đặt gốc trên Iphone 8 plus

Cách 2: Sao lưu dữ liệu lên icloud và thiết lập lại cài đặt ban đầu.

Cách 3: nếu bạn đã làm 2 cách trên mà máy mình vẫn chưa hết lỗi, hãy mang máy ra hệ thống ủy quyền của Apple để có thể bảo hành.

Trong thời gian đầu IPhone 8 Plus mới bán ra, còn có thể xuất hiện khá là nhiều lỗi, cho nên các bạn cũng nên để ý tới vấn đề này.

Thích bài viết này