Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đà Nẵng

Trong quá trình sử dụng, khó tránh khỏi tai nạn, dù bạn có có gắng nâng niu cách mấy đi nữa thì chiếc Iphone mới của bạn cũng không thể được bảo vệ tuyệt đối bởi các tình huống va chạm dẫn đến việc bạn phải tìm Địa chỉ thay mặt kính iphone tại Đà Nẵng

Cần phải  thay mặt kính iphone khi bị vỡ.

iPhone các dòng từ trước đến nay được Apple sản xuất luôn mang vẻ đẹp sang trọng được kết hợp từ những bộ phận cùng với thiết kế độc đáo. Đây là một trong những hãng điện thoại nổi bật , được đa số những người sử dụng smartphone lựa chọn tin dùng.

Thay màn hình Iphone XS Max Đà Nẵng

Mặc dù, kính được trang bị cho chiếc iPhone này là loại tốt, chất lượng nhưng ở một độ cao nào đó, tần suất rơi, rớt, va đập trong khi sử dụng cũng có thể làm nứt, vỡ mặt kính chiếc điện thoại iPhone của bạn.

Khi chiếc iPhone bị nứt, vỡ mặt kính, làm xấu đi một phần trong thiết kế của máy và điều này làm cho chiếc iPhone trở nên kém “sắc”, đặc biệt là khi máy vẫn còn mới. Mặt khác, mặt kính vỡ thường gây khó khăn trong quá trình sử dụng, lướt, chọn cảm ứng. Những mảnh vụn vỡ nhỏ tại điểm vỡ của màn hình có thể cứa vào tay, gây chảy máu khi sử dụng. Khi kính vỡ nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến màn hình điện thoại và các bộ phận khác. Chính vì vậy, bạn nên tìm Địa chỉ thay mặt kính iphone tại Đà Nẵng càng sớm càng tốt để trả lại vẻ đẹp vốn có cho iPhone của bạn.

Quy trình thay mặt kính iphone

Muốn có một cái màn hình đẹp sau khi tân trang thay thế thì phải trải qua rất nhiều công đoạn và đúng tiêu chuẩn.  Tuỳ theo màn hình đó là model nào, hãng nào sẽ có quy trình và cách thức làm riêng cho muỗi loại. Nhưng chung quy đều phải trải qua các công đoạn dưới đây để đem lại sự hoàn hảo cho khách hàng.

Công nghệ ép kính chân không
Công nghệ ép kính chân không tại Techcare

Quy Trình:

  • Nhận máy, kiểm tra và thẩm định màn hình, tháo máy và khách hàng kí tên lên main bo mạch, pin…
  • Tháo rời màn hình khỏi máy và tách mặt kính (thời gian tuỳ theo model mà công đoạn tách sẽ lâu hay mau)
  • Đưa vào máy cắt công nghiệp loại bỏ đi kính hoặc cảm ứng hư bể / nứt
  • Test và vệ sinh keo trên lớp màn hình tuyệt đối, nhằm tối ưu sạch thật sạch keo cong xót lại và bụi bẩn.
  • Đưa vào phòng ép không khí sạch và dùng máy ép chân không, ép kính/ cảm ứng thông qua lớp keo tiêu chuẩn nhà máy trong suốt, nhằm ko giảm hay mờ sau khi ép, chất lượng cảm ứng mượt như màn hình mới sau khi ép (vì sau khi ép nó sẽ dính chặt kính và màn hình vào nhau)
  • Sử dụng máy nén xung, nhằm loại bỏ những bọt khí cuối cùng sau khi từ ép chân không. Giúp cho màn hình có độ trong suốt và loại bỏ bọt khí một cách tuyệt đối
  • Công đoạn phun ron (áp dụng cho iphone) keo sau khi phun nó sẽ đều đẹp và khít, chắc chắn, sài lâu ngày ko bong tróc, ko ọp ẹp như dán bằng băng keo hai mặt.
  • Ép ron với tiêu chuẩn nhiệt độ tan chảy keo 200 độ C và thời gian nhanh nhất để tránh ảnh hưởng màn hình (khâu này máy ép ron tự lập trình) đúng thời gian, máy tự động ngắt.
  • Đối với những model cần thiết thì phải dán viền benzen/khung sườn bằng keo chuyên dụng.

Địa chỉ thay mặt kính iphone tại Đà Nẵng

Thay mặt kính là công việc đòi hỏi thợ sửa chữa có tay nghề chuyên môn cao, phối hợp cùng đội ngũ kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại, cùng nhiều công đoạn tháo lắp phức tạp. Bạn không nên tự sửa tại nhà vì rất có thể bạn sẽ vô tình phá hỏng một số các bộ phận khác của chiếc iPhone.

Để đảm bảo, bạn nên tìm Địa chỉ thay mặt kính iphone tại Đà Nẵng uy tin chất lượng như Tẹchcare.

Thay mặt kính Iphone tại Đà Nẵng

 

Linh kiện chính hãng, chuyên viên tay nghề cao, dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, giá cả phải chăng là những tiêu chí đã tạo nên thương hiệu TechCare được khách hàng yêu quý. Đặc biệt, bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa ngay tại tiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay vỏ điện thoại tại đây.

Hệ thống Techcare Đà Nẵng

02363663333 Gọi điện0236.366.3333