Khắc phục nhanh tình trạng iphone báo sạc nhưng không vào pin

Làm thế nào khi iphone báo sạc nhưng không vào pin? Nguyên nhân chủ yếu là do pin hoặc bộ sạc của bạn mà thôi. Techcare sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục ngay bây giờ.

Lỗi iphone báo sạc nhưng không vào pin rất hay xảy ra khiến người dùng mất thời gian, không thể sử dụng điện thoại bình thường. Khi gặp trường hợp iphone báo sạc nhưng không vào pin, trước tiên bạn hãy kiểm tra thử nguyên nhân xuất phát từ đâu rồi mới nên đem máy đi tới các trung tâm sửa chữa iphone nhé

Iphone báo sạc nhưng không vào pin có thể do:

  • Do củ sạc, cáp kết nối của bộ sạc.
  • Chân sạc cổng kết nối của iphone bị hỏng.
  • Do pin bị chai. Pin Iphone bị hư

Cách khắc phục lỗi sạc pin không vào trên iPhone

Khắc phục lỗi Pin iphone sạc không vào cực kỳ đơn giản

Để khắc phục lỗi này, bạn cần phải kiểm tra tất cả các thiết bị kể trên. Cách kiểm tra cụ thể như sau:

  • Cách 1: Kiểm tra bộ cáp sạc của bạn

iphone sạc pin không lên

Nguyên cả bộ sạc thì có củ sạc và cáp sạc, vì vậy, bạn phải kiểm tra từng bộ phận bạn nhé!. Bạn thử kết nối củ sạc với một cáp sạc khác hoặc ngược lại để kiểm tra thử củ sạc hay cáp sạc của bạn bị hư. Hỏng bộ phận nào thì cứ thay bộ phận đó đừng thay cả hai mà tốn tiền bạn nhé!

  • Cách 2: Kiểm tra cổng sạc.

Nếu như cả củ sạc và cáp sạc của bạn cắm vào chiếc iphone khác có tín hiệu thì bộ sạc đó không bị hư. Bạn nên kiểm tra cổng sạc. Bạn hãy kiểm tra thử có nhiều bụi bẩn hay không, nếu có bụi thì hãy vệ sinh cổng sạc và thử lại lần nữa.

>> Chú ý: Techcare có vệ sinh máy điện thoại miễn phí, quý khách có thể mang máy tới Techcare 135 Hàm Nghi – Đà Nẵng để nhân viên chúng tôi kiểm tra và vệ sinh

  • Cách 3: Trường hợp cuối cùng là do pin iphone của bạn bị hỏng

Nếu bạn đã sử dụng iphone trong một thời gian dài thì khả năng pin iphone bị chai là rất cao. Nếu pin bị chai hoặc hư pin thì chỉ có một biện pháp duy nhất là phải thay pin iphone mới có thể sử dụng được, Bạn muốn thay pin iphone chất lượng cao, bảo hành dài và hỗ trợ nhiệt tình, hãy mang máy Iphone tới Techcare chúng tôi sẽ thay cho quý khách nhanh chóng. 

>> Click đây để tham khảo bảng giá Thay pin iphone chính hãng tại Techcare

Khắc phục nhanh tình trạng iphone báo sạc nhưng không vào pin
5 (100%) 1 vote[s]