Làm thế nào để khắc phục Camera HTC One lỗi ám tím?

Một trong những lỗi gây khó chịu với đa số người dùng HTC hiện nay là HTC One lỗi camera ám tím. Lỗi này có gây hại gì cho điện thoại không và làm thế nào để khắc phục? Hãy tham khảo các cách khắc phục camera HTC One lỗi ám tím ngay bây giờ nhé!

lỗi camera htc one ám tím

Nguyên nhân lỗi Camera HTC One bị ám tím

Techcare xác định có 3 nguyên nhân chính khiến camera HTC One bị lỗi ám tím:

  • Lỗi từ nhà sản xuất(nguyên nhân này đã được hãng HTC xác nhận).Camera HTC One bị ám tím thường xảy ra trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đây là một trong những hậu quả của việc đẩy nhạy sáng lên cao, để “cứu” các chi tiết khác trong vùng tối của hãng điện thoại đến từ Đài Loan này.
  • Điện thoại bị va đập mạnh khiến camera bị lỗi và dẫn đến trường hợp bị ám tím.
  • Bạn từng thay camera tại địa chỉ không tuy tín dẫn đến tình trạng lỗi ám tím trên camera.

Trước tiên, bạn cần loại trừ hai trường hợp sau. Nếu sau khi mua về, không xảy ra va đập và sửa đt htc gì mà điện thoại HTC của bạn xuất hiện tình trạng này thì bạn phải mang điện thoại đến trung tâm bảo hành ngay. Trung tâm bảo hành điện thoại HTC trên toàn quốc sẽ khắc phục lỗi này miễn phí cho bạn. Nếu hàng bạn mua là hàng xách tay thì bạn cũng nên chọn các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để sửa chữa bạn nhé! Tuyệt đối đừng mang điện thoại đến các địa chỉ không tin cậy.

Cách khắc phục lỗi camera HTC One Ám Tím

Cách 1: Bạn khắc phục bằng cách bật đèn Flash, cách này được áp dụng khi lỗi camera bị ám tím chỉ ở mức nhẹ.

Cách 2: Thử tắt nguồn điện thoại và khởi động lại máy để khắc phục lỗi.

Cách 3: Cập nhật phần mềm mới cho điện thoại HTC One

Trường hợp điện thoại bạn bị lỗi ám tím nặng thì bạn nên mang điện thoại đến cơ sở sửa chữa điện thoại HTC uy tín để khắc phục nhé!

Techcare sẽ giúp bạn nhận biết lỗi camera bị ám tím nặng.

Bạn thử chụp một bức hình trong phòng có đèn điện, nếu bức ảnh bạn chụp bị phủ cả một lớp sương mờ dày đặc, tím hết không gian thì lỗi này đã rất nặng rồi.

Nếu bạn ở Đà Nẵng, hãy đến trực tiếp 133 Hàm Nghi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ sửa chữa bạn nhé!

 

Thích bài viết này