Màn hình Iphone 6 Sáng Không Đều Sửa Thế Nào ?

Tình trạng màn hình iphone 6 sáng không đều sẽ khiến quá trình sử dụng của bạn trở nên khó khăn hơn. Lỗi này còn ảnh hưởng đến mắt của bạn khá nhiều khi ánh sáng không cần đối ở màn hình, vì sao lại xuất hiện lỗi này và làm thế nào để khắc phục, hãy cùng Techcare tìm hiểu nhé!

Biểu hiện của tình trạng màn hình iphone 6 sáng không đều thường là xuất hiện các đốm tối, sáng khác nhau trên màn hình iphone. Việc hiển thị hình ảnh cũng khác nhau dẫn đến việc người dùng không thể có những trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt là khi xem Video, hình ảnh.

Xem thêm: kích thước màn hình iphone 8 plus
Xem thêm: màn hình iphone bị nháy liên tục
Xem thêm: màn hình iphone 4 bị giật – lỗi nhấp nháy biểu tượng
Xem thêm: iphone bị nhòe màn hình
Xem thêm: màn hình iphone bị hở sáng màn hình iphone 6 hở viền

Nguyên nhân khiến màn hình iphone 6 sáng không đều

    • Máy bị va chạm, rơi vỡ khiến màn hình bị lệch, ánh sáng sẽ lọt qua màn hình dẫn đến tình trạng màn hình Iphone 6 sáng không đều.
  • Màn hình Iphone sử dụng trong thời gian dài khiến màn hình bị giảm tuổi thọ dẫn đến hiện tượng bị hở sáng.
  • Bạn từng thay màn hình iphone 6 trước đó và gặp phải cơ sở thay màn hình iphone kém chất lượng dẫn đến màn hình Iphone 6 Sáng không đều
>> Click xem quy trình Thay màn hình Iphone chính hãng tại Techcare 
  • Chiếc iphone 6 bạn mua là hàng dựng, hàng nhái nên màn hình sẽ bị lỗi kèm theo nhiều trục trặc khác trên iphone sau một thời gian dài sử dụng.

Cách khắc phục lỗi màn hình iphone 6 sáng không đều.

Đối với một số lỗi khác thì bạn có thể khắc phục tại nhà nhưng lỗi màn hình iphone 6 sáng không đều thì rất khó để sửa chữa tại nhà. Để có thể loại bỏ hoàn toàn lỗi này trên iphone, bạn phải mang iphone đến trung tâm bảo hành, cửa hàng mà bạn mua iphone trước đó hoặc một cửa hàng sửa chữa uy tín để khắc phục lỗi. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và khắc phục cho bạn bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên nghiệp về iphone.

>> Click xem dịch vụ sửa chữa iphone uy tín tại Techcare 133 Hàm Nghi – Đà Nẵng

Sau khi sửa chữa xong, bạn cũng nên yêu cầu bên sửa chữa ghi phiếu bảo hành kết quả sửa chữa để đề phòng phát sinh sự cố.

Tại Techcare, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, tư vấn miễn phí và bảo hành cho bạn sau khi khắc phục lỗi màn hình iphone 6 sáng không đều nên bạn có thể yên tâm.

Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, hãy trao đổi với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới bài viết hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 155 Hàm Nghi để được tư vấn miễn phí nhé! Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dây sạc iPhone 5 Đà Nẵng chính hãng với giá tốt nhất.

Thích bài viết này