Sửa lỗi HTC One Sạc Không Vào Pin Nhanh Nhất

Nguyên nhân nào khiến chiếc điện thoại HTC One sạc không vào pin? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi HTC One sạc không vào pin bằng một số phương pháp đơn giản sau:

Trước tiên, chúng ta cần xác định nguyên nhân khiến chiếc điện thoại HTC One không thể sạc pin được hoặc vào pin rất chậm.

  • Sạc của bạn bị hỏng
  • Pin điện thoại HTC One bị chai.
  • Do cổng USB bị lỗi.

Với 3 nguyên nhân phổ biến này, Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách tự sửa điện thoại htc bằng biện pháp phù hợp nhất.

Cách sữa lỗi HTC One sạc không vào pin

Cách 1: Kiểm tra thiết bị sạc.

Một bộ sạc thường có Adapter sạc và dây nối USB riêng lẻ. Vì vậy, bạn cần phải lần lượt kiểm tra hai thiết bị này nhé! Bạn có thể dùng một củ sạc khác để sạc hoặc thử một dây nối khác xem sao. Nếu trong quá trình thử mà bạn thấy điện thoại vào pin thì điện thoại HTC One sạc không vào pin là do bộ sạc rồi. Chỉ có một cách là mua một bộ sạc mới và nhớ phải mua hàng chất lượng để bảo vệ pin cho máy nhé!

Cách 2: Thay pin

Nếu chiếc điện thoại của bạn đã sử dụng trong một thời gian dài thì có lẽ pin của bạn đã bị chai hư pin rồi. Thông thường nếu bạn sạc liên tục thì tuổi thọ của pin nào cũng giảm cả, nên trước khi lỗi điện thoại HTC sạc không vào pin có thể do pin đã bị hư hỏng bạn cần thay pin mới

>> Click xem ngay dịch vụ Thay pin HTC giá chỉ từ 300k tại Techcare

Cách 3: Tự sửa cổng USB trên HTC One

Sạc điện thoại HTC không vào pin có thể bề mặt kim loại bên trong các cổng sạc Micro USB của bạn bị lỗi. Lỗi này thường xảy ra từ phía nhà sản xuất hoặc có thể trong quá trình bạn sạc điện thoại, bạn rút sạc ra quá nhiều lần.

Bạn có thể tự sửa cổng USB bằng cách tắt nguồn, tháo pin. Sau đó dùng một que tăm nhỏ để bẩy các tab bên trong cổng USB là được. Bạn thực hiện thao tác này thật nhẹ nhàng nhé. Cách này đỏi hỏi phải tỉ mỉ nhưng phần lớn sẽ khắc phục được lỗi HTC One sạc không vào pin.

Nếu bạn không tự mình làm được, hãy mang máy tới Techcare Service Đà Nẵng, nhân viên chúng tôi sẽ làm cho quý khách

Cách 4: Thử cập nhật phiên bản mới cho điện thoại HTC One

Cách này cũng khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần truy cập vào Setting >> About phone và thực hiện các thao tác cập nhật phiên bản mới.

Cách 5: Tắt kết nối 3G và các ứng dụng tiêu tốn pin khi đang sạc điện thoại

Nếu bạn đang bật chế độ sáng màn hình quá cao và bật 3G, để nguyên các ứng dụng hoạt động trong khi sạc thì điện thoại HTC vào pin chậm là chuyện đương nhiên. Vì lúc này, điện thoại của bạn đang tiêu tốn năng lượng chứ không hề ở trạng thái nghỉ đâu nhé!

Vì vậy, hãy tắt kết nối 3G, các ứng dụng, điều chỉnh lại độ sáng màn hình để điện thoại  bạn vào pin nhanh hơn đồng thời không bị nóng máy trong khi sạc pin.

Hi vọng các chia sẻ của Techcare sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được lỗi htc One không sạc pin vào.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu