Thay camera điện thoại Đà Nẵng

Ngoài chức năng chụp ảnh, camera trên smartphone còn có nhiều công dụng khác như làm chức năng an ninh, tìm kiếm bằng hình ảnh hay chơi các game tương tác thực tế…Nếu một ngày, camera của bạn bỗng nhiên ngừng hoạt động, điện thoại coi như đã mất đi một chức năng quan trọng. Khi đó, thay vì bỏ số tiền lớn mua điện thoại mới, bạn chỉ cần Thay camera điện thoại Đà Nẵng để cứu vớt điện thoại.

Thay camera điện thoại Đà Nẵng

Camera điện thoại ngày càng cải tiến. thay thế các thiết bị chuyên dụng

Chẳng cần những chiếc máy ảnh kỹ thuật số, ngày nay chúng ta đã quá quen thuộc với những hình ảnh siêu sắc nét, ảo diệu được chụp từ camera điện thoại.

Sửa camara điện thoại Đà Nẵng

Ngay cả các phóng viên ảnh chuyên nghiệp cũng đã sử dụng thường xuyên hơn một chiếc smartphone Samsung Galaxy để tác nghiệp, hay  những bộ phim được quay hoàn toàn bằng điện thoại iPhone.

Thật khó tin, khi yếu tố camera lại là tiêu chí được đánh giá lựa chọn quan trọng đầu tiên với nhiều người hiện nay. Thậm chí, vai trò gọi điện trao đổi cũng không được ứng dụng qua điện thoại thường xuyên nữa, mà thay vào đó là các cuộc gọi video qua camera.

Ngoài chức năng chụp ảnh, camera trên smartphone còn có nhiều công dụng khác như làm chức năng an ninh, tìm kiếm bằng hình ảnh hay chơi các game tương tác thực tế…

Các ứng dụng của Camera trên điện thoại
Camera trên điện thoại được dùng để check mã vạch sản phẩm

Với các “giá trị gia tăng” như thế, chiếc camera của điện thoại là một công cụ đặc biệt tiện lợi, có thể coi là bộ phận quan trọng nhất của một smartphone. Nếu một ngày, camera của bạn bỗng nhiên ngừng hoạt động, điện thoại coi như đã mất đi một chức năng quan trọng. Khi đó, thay vì vứt bỏ luôn chiếc điện thoại lãng phí, bạn chỉ cần Thay camera điện thoại Đà Nẵng để cứu vớt smartphone trở lại hoạt động bình thường.

Các lỗi camera thường găp

Lỗi phần mềm: camera không khởi động, không lên hình

Nguyên nhÂn

  • Camera của bạn đang được sử dụng bởi một ứng dụng khác, do đó bạn không thể truy cập được vào nhiều ứng dụng cùng một lúc.
  • Do vô tình Camera trên thiết bị đi đã bị tắt, việc hạn chế hoặc vô hiệu hóa khiến điện thoại không hoạt động được Camera.
Camera điện thoại tối đen, không sử dụng được
Camera điện thoại tối đen, không sử dụng được

Cách khắc phục

Nếu lỗi do đang sử dụng các phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh, bạn có thể gỡ ứng dụng rồi cài lại, update phiên bản mới nhất hoặc thử cài thêm ứng dụng chụp ảnh khác thay thế.

Khởi động lại máy:

Với hệ điều hành Android: Vào Cài đặt → Ứng dụng ( Quản lý ứng dụng) →Vuốt sang mục Tất cả→Tìm đến ứng dụng Camera → Xóa dữ liệu sau đó tắt nguồn điện thoại khởi động lại máy.

Với iPhone – Hệ điều hành iOS : nhấn nút Nguồn giữ lâu → Sau đó chọn Trượt để tắt nguồn. Sau đó mở lại máy. Nếu vẫn không hoạt động bạn kiểm tra xem Camera có bị vô hiệu hóa không bằng cách: vào Cài đặt → Cài đặt chung → Giới hạn. Nếu Camera đang bị khóa thì bạn cần bật lại và khởi động lại máy.

Khôi phục cài đặt gốc:

Với hệ điều hành Android: Vào Cài Đặt → Chọn mục Sao lưu và đặt lại → Nhấn Đặt lại về giữ liệu gốc.

Với iPhone – Hệ điều hành iOS : Vào Cài đặt → Đặt lại → Đặt lại tất cả cài đặt và xác nhận Đặt lại tất cả cài đặt ở hộp thoại nhỏ tiếp theo.

Tuy nhiên, việc khôi phục sẽ làm bạn mất dữ liệu trên máy.  Vì vậy, bạn hãy sao lưu lại dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện nhé.

Lỗi phần cứng: camera trầy xướt, bẩn, hư hỏng do hao mòn trong quá trình sử dụng

Có khá nhiều lý do khiến camera điện thoại bị mờ, chủ yếu là do sử dụng lâu ngày, phần kính có thể bị bẩn hoặc trầy xước. Ngoài ra, cũng có thể lỗi Camera sau do nhà sản xuất hoặc do các tác động vật lý như đánh rơi, va đập,… khiến chúng không sử dụng được.

Thay camera Sony Xperia XZ2 Đà Nẵng

Đối với những smartphone đã sử dụng lâu ngày, bạn có thể thực hiện vệ sinh ống kính theo các bước hướng dẫn dưới đây để cải thiện chất lượng hình chụp.

  • Bước 1: Sử dụng vải mềm và khô lau sạch phần camera bên trong khi tháo ốp lưng và cả phần kính bên ngoài ốp
  • Bước 2: Dán băng dính trong suốt lên camera máy, nhớ cắt phần băng dính thừa gọn gàng và dừng để dấu vân tay hằn lên băng dính. Bên cạnh đó, bạn cũng phải dán thật sát và miết chặt, tuyệt đối không để bọt khí còn trong miếng băng dính nhé.
  • Bước 3:Lắp lại ốp lưng và kiểm tra kết quả

Với cách này camera điện thoại bạn có thể nét lại một phần, cho kết quả tương đối. Tuy nhiên muốn đẹp và chất lượng hình ảnh sắc nét như mới, tốt nhất bạn nên thay camera mới tại của hàng uy tín chính hãng.

Địa chỉ Thay camera điện thoại Đà Nẵng

Sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên yêu nghề chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, linh kiện CHÍNH HÃNG, Techcare luôn mang đến trải nghiệm sửa chữa uy tín, chất lượng vượt trội cho khách hàng.

Thay camera điện thoại

 

  • Khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình thay vỏ iPhone
  • Cam kết linh kiện tốt nhất, chính hãng
  • Giá cả phải chăng
  • Bảo hành lâu dài với chế độ hậu mãi cao
  • Dịch vụ nhanh chóng, tỉ mỉ, chuyên nghiệp
Thay camera điện thoại Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote[s]