Thay độ vỏ iPhone Đà Nẵng

Khi chiếc iPhone bị nứt, vỡ mặt lưng, làm xấu đi một phần trong thiết kế,  iPhone trở nên “kém sắc” và giảm giá trị của sản phẩm. Khi đó bạn nên  Thay độ vỏ iPhone Đà Nẵng để tân trang chiếc iphone của bạn trở lại đẹp như mới.

Thay vỏ điện thoại Iphone
Chiếc Iphone bị nứt, vỡ mặt lưng

Những lí do khiến bạn phải Thay độ vỏ iPhone Đà Nẵng

Vỏ iPhone bị hư hỏng, cũ: Vỏ ngoài của iphone có chức năng chính là để bảo vệ máy, cũng chính vì điều này nên vở cũng là bộ phận dễ bị hư hại, cũ xước nhất. Trong quá trình sử dụng, vỏ iPhone có thể chuyển màu, ố hoặc bị hư hỏng, trầy xướt do bị tác động lực mạnh, tiếp xúc với vật sắc nhọn hay rơi vỡ…. Các tình huống này thường gây mất thẩm mỹ và khiến iPhone trở nên “ xấu “ đi và khó sử dụng, vì vậy đòi hỏi người dùng phải thay mới vỏ

thay mawtk kính điện thoại

Thay mới, tân trang điện thoại: Iphone với thiết kế sang trọng, thời trang, với rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Để đổi mới điện thoại của mình, bạn chỉ cần thay độ lại vỏ ngoài để nâng cao giá trị và tính thời trang của sản phẩm.

 

Có nên thay vỏ cho điện thoại iPhone

Trong quá trình sử dụng dù đã cố gắng nâng niu thì chiếc Iphone mới của bạn cũng không thể tránh khỏi các tình huống va chạm, rơi vỡ dẫn đến trầy xước lớp vỏ ngoài của sản phẩm. Tuy điều này không làm phiền gì nhiều đến trải nghiệm sử dụng của bạn nhưng càng ngày các vết xước càng nhiều sẽ làm mất đi tính thẩm mĩ chiếc điện thoại của bạn.  Bạn hoàn toàn có thể đi tân trang chiếc Iphone của mình, Thay độ vỏ iPhone Đà Nẵng để điện có vẻ ngoài như đẹp vừa mới mua.

Thay độ vỏ iPhone Đà Nẵng

Tuy nhiên, trước khi quyết định có Thay độ vỏ iPhone Đà Nẵng không, bạn cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất – Cần đảm bảo linh kiện bạn thay là chính hãng:

Trên thị trường rất khó để tìm được một đơn vị uy tín, thay thế linh kiện sử dụng vỏ chính hãng mà Apple cung cấp. Vì vậy bạn nên chọn những cửa hàng cung cấp chất lượng vỏ tốt, có tiếng tăm, để đảm bảo vẻ đẹp cùng độ bền cao cho sản phẩm của mình.

Thay độ vỏ iPhone Đà Nẵng

Thứ hai – Nên trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa, tránh bị tráo linh kiện:

Trong quá trình Thay độ vỏ iPhone Đà Nẵng, bạn cũng cần phải lấy điện thoại ngay và cần phải quan sát quá trình thay vỏ mới cho chiếc điện thoại của mình. Khi đó, bạn có thể yên tâm rằng chiếc iPhone của bạn sẽ không bị thay thế, đổi tráo linh kiện trong quá trình thay vỏ.

Nên Thay độ vỏ iPhone Đà Nẵng ở đâu?

Khi thay vỏ bạn nên chọn các cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để được thay vỏ chất lượng, tránh bị tráo đổi linh kiện. Chúng tôi khiên bạn nên lựa chọn Techcare – 133 Hàm Nghi, vì:

Dịch vụ Thay độ vỏ iPhone Đà Nẵng tại Techcare được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, chất lượng, nhanh chóng.

Trong quá trình thay vỏ, quý khách có thể trực tiếp theo dõi thao tác thay của đội ngũ kĩ thuật viên, các bạn không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi linh kiện chính hãng.

Thay độ vỏ Iphone tại Đà Nẵng

  • Thay linh kiện vỏ điện thoại và máy tính bảng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
  • Hệ thống máy móc được trang bị đầy đủ đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Nhân viên chuyên nghiệp tài năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất.
  • Giá thành vô cùng hấp dẫn đảm bảo luôn rẻ nhất trong toàn khu vực

 

Thay độ vỏ iPhone Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote[s]