Hiển thị 1–35 trong 36 kết quả

Với dòng laptop Hp cũ, hiện tại TECHCARE.vn có rất nhiều mẫu mã với giá thành tương ứng với mọi nhu cầu sử dụng của các bạn. Nếu bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng chúng tối sẽ mang lại cho bạn một chiếc laptop cấu hình mà cấu hình cực cao chỉ từ 4 triệu đồng. Đối với những tín đồ chuyên về đồ họa, game thủ chúng tôi cũng có những chiếc laptop HP cũ cấu hình cực khủng cho bạn lựa chọn. Ở mỗi mức giá có cấu hình khác nhau, tuy nhiên vẫn đảm bảo giá rẻ nhất cho quý khách.

TECHCARE.vn cam kết mỗi chiếc laptop Hp Cũ đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm “NGON – BỔ -RẺ” nhất. Qua quy trình 88 Test laptop đầy nghiêm ngặt của các chuyên viên, mỗi chiếc laptop Laptop Hp cũ của hệ thống khi đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, chưa qua sửa chữa, nguyên rin.

Với nguyên tắc lấy lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tự hào khi là địa chỉ bán laptop cũ uy tín, chất lượng nhất Đà Nẵng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ mua laptop cũ trả góp với lãi suất 0%, xét duyệt thủ tục nhanh chóng, không thế chấp. Bạn có thể xem chi tiết nội dung ở link dưới đây

Chi tiết Thủ tục Mua laptop cũ trả góp 

Địa chỉ mua laptop Hp cũ tại Đà Nẵng 

Để mua laptop Hp cũ giá rẻ tại Đà Nẵng, bạn hãy đến ngay hệ thống của TECHCARE.vn, tới đây bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn loại  máy và giá tiền phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

☎️  0236.3663333

Cam kết khách hàng khi mua laptop HP cũ giá rẻ tại TECHCARE.vn

  • Laptop Hp Cũ chưa qua sửa chữa
  • Laptop HP cũ hình thức còn mới Like new từ 95 tới 99%
  • Laptop HP cũ có chế độ bảo hành từ 6 tháng tới 12 tháng
  • Mua laptop HP cũ trong thời gian 14 ngày sử dụng nếu lỗi được đổi trả máy khác