Chính sách vận chuyển tại Techcare

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì con người đang ngày càng bị cuốn vào guồng quay của công việc mà không còn thời gian làm bất cứ chuyện gì khác, chính vì thế mà việc đặt hàng qua mạng đang là xu thế được rất nhiều người áp dụng và rất thành công trong giai đoạn hiện nay và chính sách vận chuyển là môt trong nhưng yếu tố được quan tâm nhất.

Chính vì hiểu tâm lý khách hàng nên Techcare luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi, khi bạn không thể đến cửa hàng bạn có thể đặt qua mạng hoặc điện thoại, chúng tôi có thể chuyển hàng đến tận nhà cho khách hàng, áp dụng cho tất cả mặt mặt hàng tại Techcare Service. Đặc biệt hơn là bạn còn được kiểm tra hàng kĩ càng trước khi thanh toán cho nhân viên chúng tôi và quý khách có quyền đổi trả nếu hàng bị lỗi.

Thời gian giao nhận: 3 ngày kể từ ngày quý khách mua hàng.

Free ship nội thành Đà Nẵng.

Ship COD ngoại thành, tùy thuộc vào từng khoảng cách của các tỉnh thành mà phí ship khác nhau. Sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín sẽ không để bạn phải chờ lâu. Khi hàng được chuyển đi, nhân viên vận chuyển sẽ gọi điện thoại trước cho bạn. Bạn có thể chủ động hẹn thời gian mà bạn có thể nhận hàng với bên vận chuyển.

Techcare cam kết sẽ giải quyết tất cả các trường hợp lỗi phát sinh trong quá trình chuyển phát nhanh. Ngoài ra, nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng mà không báo chúng tôi hoặc chúng tôi không thể liên hệ để giao hàng, đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Để giải quyết các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và hóa đơn thanh toán.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chính sách vận chuyển của TECHCARE đưa ra để quý khách có thể hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc hàng của chúng tôi. Đảm bảo sẽ không để quý khách phải thất vọng vì đặt niềm tin sai chỗ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ với TECHCARE SERVICE

Địa chỉ:

  • 99 – 101 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 133 – 135 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 101 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng

Di động: 0236.366.3333

Email: cskh.techcare@gmail.com