GIỚI THIỆU VỀ TECHCARE SERVICE

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì sẽ kéo theo sự kinh doanh của các công ty cửa hàng, hệ thống, trung tâm ngày càng mọc lên nhiều và để chọn được nơi mua bán, sửa chữa linh kiện điện thoại laptop uy tín, chất lượng, giá rẻ là vấn đề được mọi người quan tâm. Chúng tôi – Techcare service sẽ cùng bạn đi tìm hiểu nơi mua bán, sửa chữa điện thoại di động, laptop uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng.

Techcare là một trung tâm dịch vụ số một tại Đà Nẵng, với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo kỹ năng chuyên môn bài bản chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán sửa chữa sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hoạt động với phương châm ” Sự hài lòng của quý khách là yếu tố quyết định sự tồn tại của chúng tôi “, vậy nên mọi hoạt động của Techcare đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, luôn thấu hiểu tâm lí và lắng nghe khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động, Techcare dần tạo nên thương hiệu uy tín hàng đầu Đà Nẵng cũng như thương hiệu trong lòng khách hàng. Vì lòng tin của khách hàng đã dành cho TechCare, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện về chất lượng dịch vụ hơn nữa và sẽ mở rộng thêm chi nhánh trong tương lai gần.

Trung tâm sửa chữa điện thoại máy tính Đà Nẵng

Cam kết về sản phẩm từ Techcare:

  • Đảm bảo sản phẩm 100% chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  • Bảo hành 3 tháng kể từ ngày nhận hàng.
  • Cam kết sản phẩm chất lượng, không bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng không chất lượng
  • Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, bị lỗi từ nhà sản xuất.

Mục tiêu trong tương lai:

  • Chúng tôi sẽ xây dựng Techcare Service thành một trong những trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sư hàng lòng cho quý khách một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với chi phí thấp nhất.
  • Sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi rất mong sự đóng góp và ủng hộ của quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Techcare. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Các bạn hãy nhanh chân đến và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi tại trung tâm sửa chữa điện thoại : TECHCARE SERVICE

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khác về các sự cố khi sử dụng điện thoại, hãy cứ liên hệ Techcare để được tư vấn miễn phí bạn nhé! Hãy đến và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi tại trung tâm sửa chữa điện thoại : TECHCARE SERVICE

Địa chỉ: 99 -101, 133 -135 Hàm Nghi và 101 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Di động: 0236.366.3333

Email: cskh.techcare@gmail.com