Thay 1 nút bàn phím laptop

thay-1-nut-ban-phim-laptop

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng laptop, mọi người đều gặp trường hợp 1 phím laptop của mình bị mất nút do quá trình dùng sơ suất làm bay mất nút bấm bàn phím laptop.

Và có một nút bàn phím nào đó không nhấn được, nếu như thay thế cả nguyên bộ bàn phím thì vẫn tiếc, còn không thay thì có thể sử dụng khó chịu vì không bấm được nút đó. Vì thế TECHCARE thay 1 nút bàn phím laptop sẽ cho bạn giải pháp cực kỳ hữu ích.

Một số cách sửa lỗi bàn phím bị hỏng 1 hay nhiều phím

Khi bàn phím laptop bị hỏng 1 hay nhiều phím. Sẽ có một số cách sửa lỗi hiệu quả được Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng chia sẻ như sau:

Nhấn Windows + C

Đối với tình huống menu Charms trên hệ điều hành Windows 8 của laptop vẫn còn hiển thị bình thường. Điều đó có nghĩa là bàn phím laptop của các bạn đã hoạt động đúng cách. Do đó, có khả năng rất cao nguyên nhân dẫn đến lỗi bàn phím bị hỏng là do một ứng dụng bất kỳ. Đối với trường hợp này, để sửa lỗi thì bạn hãy tiến hành khởi động lại ứng dụng. Cuối cùng, bạn vào kiểm tra lại xem bàn phím laptop của bạn đã hoạt động bình thường lại hay chưa.

thay-1-nut-ban-phim-laptop

Cập nhật driver bàn phím

Cập nhật Driver bàn phím cũng là một trong những cách sửa lỗi bàn phím bị hỏng 1 số nút mang lại hiệu quả khá cao. Để có thể thực hiện, bạn hãy nhấn chuột phải vào Start ở bên góc trái của màn hình. Tiếp theo, bạn di chuyển đến mục Device Manager ở menu và click chuột vào. Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn lần lượt chọn vào View >> Show Hidden Devices. Ngay sau đó, trên màn hình sẽ thấy xuất hiện biểu tượng mũi tên ở bên cạnh phần Keyboards on the Devices Manager. Bạn hãy click chuột vào để được mở rộng cho danh sách bàn phím.

thay-1-nut-ban-phim-laptop

Lúc này, bạn tiến hành kiểm tra xem bàn phím nào đang bi hỏng, bạn nhấn vào mục Update Driver Software. Sau đó, hệ điều hành Windows sẽ tự động cập nhật cho các bạn. Như vậy, lỗi 1 nút bàn phím laptop bị hỏng sẽ được khắc phục.

Cài đặt lại bàn phím

Cài đặt lại bàn phím laptop là một sự lựa chọn của hầu hết người dùng khi muốn sửa lỗi bàn phím laptop bị hỏng 1 số nút. Hãy tiến hành theo các thao tác sau đây:

Trước hết, các bạn tiến hành kích hoạt lại bàn phím laptop thông qua việc nhấn chuột phải vào Start ở vị trí góc trái của màn hình. Bạn nhấn vào mục Device Manager đang hiển thị tại thanh menu. Tiếp theo, bạn lần lượt chọn vào View >> Show Hidden Devices.

Ngay sau đó, trên màn hình laptop xuất hiện biểu tượng mũi tên ở vị trí bên cạnh của dòng Keyboards on the Devices Manager. Bạn chỉ cần chọn vào thì một danh sách mở rộng những bàn phím trến laptop được hiển thị.

Sau đó, bạn nhấn chuột phải lên bàn phím và chọn vào Uninstall.

Sau khi đã thực hiện xong, bạn chọn nút Start rồi nhấn nút nguồn để khởi động lại máy.

Lúc này, hệ điều hành Windows sẽ tự tự động cài đặt lại bàn phím. Bạn hãy kiểm tra xem lỗi đã được sửa thành công hay chưa.

Thay 1 nút bàn phím laptop bị mất nút bấm, không nhấn được MIỄN PHÍ

Đúng như tiêu đề mà TECHCARE.vn đã viết, nếu bạn nào đang có bàn phím laptop bị mất 1 nút bàn phím, hoặc 1 nút bàn phím nào đó không nhấn được hãy mang máy tới địa chỉ 135 Hàm Nghi – Đà Nẵng chúng tôi sẽ thay 1 nút bàn phím laptop miễn phí cho các bạn. Để không gây nhầm lẫn các bạn đọc chi tiết miễn phí dưới đây

  • Nếu bàn phím laptop của bạn mất nút bấm, không chỉ 1 phím mà nhiều chúng tôi vẫn miễn phí sửa phím laptop cho quý khách.
  • Nếu bàn phím laptop của quý khách bị liệt từ 1 phím tới 3 phím chúng tôi có thể sửa miễn phí cho quý khách, trường hợp liệt quá nhiều nút TECHCARE sẽ không sửa miễn phí bởi vì sửa xong có thể hư hỏng lại như vậy sẽ rất mất thời gian của quý khách

Ngoài ra những lỗi khác như, bàn phím vào nước, bàn phím bị liệt một cụm phím, bàn phím bị mất đèn nền. TECHCARE.vn không hỗ trợ sửa chữa vì những lỗi này thông thường đều phải thay bàn phím laptop mới, nếu quý khách muốn thay phím giá rẻ hãy click link dưới đây để xem chi tiết giá bàn phím

Với mong muốn khách hàng được sử dụng laptop thoải mái không lo nghĩ,  TECHCARE.vn hỗ trợ sửa chữa laptop Miễn phí với các lỗi nhỏ để quý khách sử dụng thoải mái hơn.

Để đươc tư vấn về các lỗi laptop, hoặc báo giá sửa chữa laptop đà nẵng quý khách hãy Click vào hình ảnh dưới đây để chát với nhân viên tư vấn của TECHCARE.vn nhé!

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu