Cáp, dây sạc iPhone Đà Nẵng chính hãng

Techcare là địa chỉ chuyên cung cấp Cáp sạc iPhone Đà Nẵng, củ sạc iPhone chất lượng với giá rẻ. Nếu bạn muốn mua Cáp sạc, bộ sạc iPhone tại Đà nẵng chất lượng cao thì hãy đến với Techcare 133-135 Hàm Nghi.

cáp sạc củ sạc iphone chính hãng tại đà nẵng

Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng có muôn vàng địa chỉ cung cấp củ sạc, cáp sạc iPhone. Bạn có thể mua hầu hết các loại cáp, sạc với mức giá khác nhau. Nhưng bạn đừng vội chủ quan khi sử dụng bộ sạc iPhone dỏm, kém chất lượng.

Dùng bộ sạc iPhone nhái, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến iPhone như thế nào?

Bộ sạc iPhone có vai trò biến đổi dòng điện 220V xoay chiều xuống còn 5V để cung cấp cho iPhone quá trình này còn có một bộ điều chỉnh để giữ cho mức điện áp được ổn định ở mức 5V. Tuy nhiên, ở bộ sạc kém chất lượng, ngoài việc gia công các chi tiết qua loa, các chức năng ổn định điện áp cũng bị lược bỏ nhằm giảm chi phí khiến cho chất lượng sản phẩm kém, dễ chập cháy, điện áp không ổn định.

Pin là một thành phần rất nhạy cảm, nếu sạc với dòng điện không đúng tiêu chuẩn trong thời gian dài có thể gây nóng pin, hỏng pin.

cáp sạc củ sạc iphone chính hãng tại đà nẵng

Sử dụng bộ sạc kém chất lượng khiến cho linh kiện dễ bị hỏng hóc, cháy nổ, đã có một số trường hợp tử vong do sử dụng bộ sạc lô.

cáp sạc củ sạc iphone chính hãng tại đà nẵng

Xem giá bán sạc Anker iPhone chính hãng tại đây

Mua bộ sạc iPhone tại Đà Nẵng ở đâu tốt?

Nếu đang ở Đà Nẵng, hãy đến ngay Hệ thống Techcare 133-135 Hàm Nghi để mua sạc iPhone tại Đà Nẵng chất lượng, với giá rẻ nhất. Techcare cam kết bán sạc iPhone tại Đà Nẵng tốt nhất, bảo hành dài lâu, bao test… Ngoài ra, Techcare là nhà phân phối dây sạc iPhone Đà Nẵng thương hiệu Anker nổi tiếng của Mỹ tại khu vực miền trung,Anker đã được Apple chứng nhận an toàn với các thiết bị của họ. 

Bảng giá Cáp sạc, củ sạc iPhone tại Techcare Đà Nẵng

LoạiĐơn giá
Cáp sạc iPhone 4,4s
Cục sạc iPhone 4,4s
Liên Hệ: 088.8888.086
Cáp sạc iPhone 5,5c,5s
Cục sạc iPhone 5,5c,5s
Từ 150,000 đ
Cáp sạc iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus
Cục sạc iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus
Từ 150,000 đ
Cáp sạc iPhone 7, 7 Plus
Cục sạc iphone 7,7 Plus
Từ 150,000 đ
Cáp sạc iPhone 8, 8 Plus
Cục sạc iphone 8,8 Plus
Từ 150,000 đ
Cáp sạc iPhone X
Cục sạc iPhone X
Từ 150,000 đ

Hệ thống Techcare Servicer chuyên sửa iPhone uy tín, giá rẻ nhất tại Đà Nẵng. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bộ sạc tại đây.

Cáp, dây sạc iPhone Đà Nẵng chính hãng
Thích bài viết này

Gửi bình luận