Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Củ sạc, cáp sạc, dây sạc iPhone Đà Nẵng chính hãng

Bộ sạc là một trong số những phụ kiện quan trọng cho chiếc điện thoại của bạn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến “sức khỏe” của chiếc smartphone. Khác với tai nghe, thẻ nhớ,… chỉ là các kết nối bên ngoài thì sạc cap lại làm việc trực tiếp với pin của máy nên chất lượng của chúng là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là dòng iphone với sức hút không thể cưỡng lại đã tung hoành trên thị trường bao lâu nay lại thường đòi hỏi loại đầu sạc riêng của hãng.

Nếu quan tâm đến iphone thì chắc hẳn bạn đã nghe khá nhiều trường hợp vì sử dụng sạc cap iphone chất lượng kém mà gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm. Vậy sạc đảm bảo chất lượng chính hãng là như thế nào? Sử dụng sạc nhái thì có ảnh hưởng gì và đi đâu để mua được phụ kiện Cáp sạc iphone Đà Nẵng dây sạc iphone đà nẵng chính hãng giữa một rừng các địa chỉ cung cấp phụ kiện iphone như hiện nay,…?

cáp sạc củ sạc iphone chính hãng tại đà nẵng

Cáp sạc củ sạc iphone chính hãng tại đà nẵng

Tất cả sẽ được Techcare – chuyên cung cấp cáp sạc điện thoại đà nẵng giải đáp ngay sau đây giúp bạn hiểu hơn về máy mình đang sử dụng đồng thời sử dụng đúng cách để tránh các tai nạn không mong muốn và nếu chẳng may chiếc sạc hay cap của bạn bị hỏng thì cũng có thể biết cách chọn mua sản phẩm chính hãng.

  Techcare là địa chỉ chuyên cung cấp Cáp sạc, củ sạc iPhone chất lượng với giá rẻ. Nếu bạn muốn mua Cáp sạc, bộ sạc iPhone tại Đà nẵng chất lượng cao thì hãy đến với Techcare 133-135 Hàm Nghi.

  Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng có muôn vàng địa chỉ cung cấp củ sạc, cáp sạc iPhone. Bạn có thể mua hầu hết các loại cáp, sạc với mức giá khác nhau. Nhưng bạn đừng vội chủ quan khi sử dụng bộ sạc iPhone dỏm, kém chất lượng.

Bảng giá Cáp sạc, củ sạc iPhone tại Techcare Đà Nẵng

LoạiRSMZin 100%AnkerGhi chú
Cáp sạc iPhone 4,4s50.000 đHết hàngHết hàng
Cục sạc iPhone 4,4s70.000 đHết hàngHết hàng
Cáp sạc iPhone 5,5c,5s60.000 đ80.000 đ330.000 đSạc IQ
Cục sạc iPhone 5,5c,5s70.000 đ110.000 đ225.000 đSạc IQ
Cáp sạc iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus70.000 đ90.000 đ330.000 đSạc IQ
Cục sạc iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus70.000 đ110.000 đ225.000 đSạc IQ
Cáp sạc iPhone 7, 7 Plus70.000 đ90.000 đ330.000 đSạc IQ
Cục sạc iphone 7,7 Plus70.000 đ110.000 đ225.000 đSạc IQ
Cáp sạc iPhone 8, 8 Plus70.000 đ140.000 đ330.000 đSạc IQ
Cục sạc iphone 8,8 Plus70.000 đ140.000 đ225.000 đSạc IQ
Cáp sạc iPhone X80.000 đ160.000 đ450.000 đ
Có hỗ trợ sạc nhanh
Cục sạc iPhone X100.000 đ160.000 đ450.000 đCó hỗ trợ sạc nhanh
Cáp sạc iPhone Xs, Xs Max, XR900.000 đ
120.000 đ400.000 đCó hỗ trợ sạc nhanh
Cục sạc iPhone Xs, Xs Max, XR100.000 đ160.000 đ450.000 đCó hỗ trợ sạc nhanh

Thế nào là sạc cap iphone chuẩn?

Cáp sạc iphone hay các linh kiện điện thoại đà nẵng được bày bán rất nhiều nơi và người dùng dường như không gặp chút khó khăn nào khi tìm mua một chiếc phụ kiện iphone nhưng bạn có biết rằng dường như phần nhiều trong số đó đều là hàng kém chất lượng và có thể gây hại cho máy, tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi sử dụng. Sạc iphone chính hãng mới là sản phẩm tương thích với cấu tạo máy và đảm bảo an toàn cao nhất. Tránh trường hợp iPhone nhận sạc không vào pin

Cáp sạc chính hãng tại Đà Nẵng

Các sản phẩm chuẩn thường được bày bán ở các shop bán điện thoại uy tín và được Apple ủy quyền. Sạc iphone có kết cấu khá đặc biệt so với nhiều dòng khác. Sạc chính hãng được cắt mép rất chuẩn, các thông số trên củ sạc phải được in rõ ràng, không nhòe mờ hay lệch, nhảy chữ. Bạn cũng cần lưu ý giữa các model sạc đã có đôi chút thay đổi, với đời 5S trở về sau thì trên củ sạc sẽ có hình quả tác khuyết, seri của sản phẩm nằm trong khe USB.

Cáp sạc Anker chính hãng

Các phần tiếp xúc được mạ vàng rất sang chảnh, tổng thể dường như vô cùng hoàn hảo, đẹp và mới, tạo cảm giác bền chắc. Thiết kế đầu cáp Lighting cũng rất chỉnh chu, phần tiếp xúc luôn được bo tròn, lớp mạ bên ngoài trơn nhẵn, trông mảnh và không bị xây xước. Phần chân tiếp xúc đầu USB cũng được mạ vàng luôn và đầu khóa cũng được sản xuất rất cân, đồng nhất, trong khi hàng giả thường bị lệch về một phía hoặc xỉn màu hơn.

Hiện nay có rất nhiều bày bán nhiều tại shop điện thoại giá rẻ bày bán các phụ kiện đi kèm gồm sạc cap iphone. Các sản phẩm trên thị trường rất đa dạng với nhiều mức giá phụ kiện điện thoại Phụ Kiện điện thoại chính hãng khác nhau, thậm chí có nhiều bộ sạc chỉ với giá dưới 100 nghìn đồng. Khi gặp những sản phẩm này bạn nên cẩn thận đặt câu hỏi về chất lượng thực sự của nó.

Dùng bộ sạc iPhone nhái, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến iPhone như thế nào?

Nói rất nhiều về việc cần chọn được sản phẩm phụ kiện iphone chính hãng, vậy nếu mua nhầm phải hàng giả thì sẽ gây ra những vấn đề gì nghiêm trọng? Sạc iphone chính hãng có nhiệm vụ đặc biệt là biến đổi dòng điện 220V về 5V để tương thích với điều kiện sạc của điện thoại. Đồng thời, bộ sạc chính hãng sẽ đảm bảo cho quá trình sạc ổn định điều chỉnh để chắc chắn rằng mức điện áp 5V không thay đổi, không làm ảnh hưởng đến máy.

Tuy nhiên, ở bộ sạc kém chất lượng, ngoài việc gia công các chi tiết qua loa, các chức năng ổn định điện áp cũng bị lược bỏ nhằm giảm chi phí khiến cho chất lượng sản phẩm kém, dễ chập cháy, điện áp không ổn định.

cáp sạc củ sạc iphone chính hãng tại đà nẵng

Sạc iphone chính hãng giá tốt

  Trong khi đó, các loại cáp sạc iphone kém chất lượng thì sẽ không đảm bảo được điều này. Do sự gia công qua loa, không đạt tiêu chuẩn đặt ra, bị cắt bớt, lược bỏ nhiều chi tiết, sử dụng chất liệu cũng không đảm bảo nên không thể đáp ứng vai trò như phụ kiện iphone chính hãng. Điều này khiến cho dòng điện không được điều chỉnh cho phù hợp nên không ổn định dẫn đến việc chập cháy có thể xảy ra.

Củ sạc Anker

  Nếu ở mức nhẹ có thể khiến cho củ sạc bị chập cháy, nếu nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến phần cứng của máy và dẫn đến cháy nổ. Như bạn cũng biết, pin điện thoại là thành phần khá nhạy cảm nên khi được sạc với dòng điện không ổn định, dây sạc không tương thích dễ khiến pin bị hư hỏng, nhanh chai, nóng nếu cứ tiếp tục sạc với bộ sạc kém chất lượng thuờng xuyên.

Nhiều trường hợp máy bị hư hỏng khi đến sửa chữa tại shop điện thoại đà nẵng Techcare đều xuất phát từ pin. Ngoài pin thì sự nóng lên bất thường khi sạc pin, sự hư hại của pin có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác nữa. Trường hợp nguy hiểm nhất chính là việc pin điện thoại iphone bị cháy nổ trong quá trình sạc, gây nguy hiểm cho người xung quanh nhất là khi bạn sạc quên qua đêm hay khi bạn vừa sạc vừa dùng thì nguy hiểm sẽ càng lớn hơn.

Sử dụng bộ sạc kém chất lượng khiến cho linh kiện dễ bị hỏng hóc, cháy nổ, đã có một số trường hợp tử vong do sử dụng bộ sạc lô.

cáp sạc củ sạc iphone chính hãng tại đà nẵng

cáp sạc iphone cháy nổ không chất lượng

Mua bộ sạc iphone tại Đà Nẵng ở đâu tốt, giá cả phải chăng?

Nếu đang ở Đà Nẵng, hãy đến ngay Hệ thống Techcare 99 – 101 hoặc 133-135 Hàm Nghi để mua sạc iPhone phụ kiện điện thoại giá rẻ đà nẵng.

  • Các sản phẩm tại Techcare đều được test trước khi mua, có thời hạn bảo hành,…
  • Về giá cả, bạn có thể yên tâm về giá cả vừa phải, tương xứng với chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được.
  • Cung cấp những sản phẩm iphone chính hãng, bạn sẽ không còn chút lo lắng về vấn đề chất lượng và sự an toàn cho bản thân đồng thời không chút đắn đo về việc gây ảnh hưởng cho chiếc iphone yêu quý của mình.
  • Techcare là nhà phân phối dây sạc iPhone Đà Nẵng chính hãng từ thương hiệu Anker nổi tiếng của Mỹ tại khu vực miền trung. Anker chính là đơn vị đã được Apple chứng nhận an toàn, tương thích với tiêu chuẩn cho dòng máy iphone nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá cáp sạc, củ sạc iphone tại Techcare Đà Nẵng

Hầu hết các sản phẩm cáp sạc hay củ sạc iphone tại Techcare hiện nay đều có giá trên 150 nghìn đồng. Giá cả có thể thay đổi còn phụ thuộc theo thời điểm có khuyến mãi, các chương trình hậu mãi hay ưu đãi dành riêng cho từng khách hàng. Để biết chi tiết hơn cho mỗi sản phẩm Củ sạc điện thoại Đà Nẵng  bạn cần thì hãy đến ngay Techcare để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể trước khi quyết định chọn mua.

Bạn có thể đem máy và sạc cap đến hệ thống để được kiểm tra, sau đó nhân viên sẽ giải thích rõ về vấn đề của máy hay sạc rồi báo giá rồi mới tiến hành sửa hoặc thay thế, với phụ kiện như khi cần mua tai nghe ở đà nẵng, mua sạc dự phòng,… bạn đều được test thử. thì bạn có thể test thoải mái nhé. Bên cạnh đó, cũng có nhiều dịch vụ khác cho cả điện thoại và laptop cho bạn.

Hãy đến với Techcare Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết hơn hoặc liên hệ:

Hotline: 0236.3663333

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu