Mua bán ổ cứng ssd, ổ cứng laptop cũ giá rẻ

Để tiết kiệm chi phí thì đa số các khách hàng thay vì mua ổ cứng mới giá rẻ thì lại mua những loại ổ cứng laptop cũ giá rẻ có chất lượng tốt để sử dụng. Thế nhưng, không phải cửa hàng nào cũng uy tín để có thể mua bán cho quý khách các loại laptop cũ chất lượng. Vì thế, muốn mua bán ổ cứng SSD giá rẻ thì quý khách phải tìm được một cửa hàng uy tín.

Xem thêm: cách xem ổ cứng là hdd hay ssd

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Sức Khỏe Ổ Cứng HDD và SSD

Xem thêm: laptop phát ra tiếng kêu rè rè

Xem thêm: lắp thêm ổ cứng cho laptop

Tại Đà Nẵng, nếu muốn tìm một nơi bán linh kiện máy tính đặc biệt là nơi mua bán ổ cứng SSD, HDD thì không nơi nào tốt hơn của hàng Techcare. Do đó, nếu như ổ cứng máy tính của các bạn bị hỏng, bị hư. Bạn hãy mang máy đến để được thay ổ cứng cũ chất lượng giá rẻ nhé. Thông tin chi tiết về các loại ổ cứng laptop cũ chất lượng giá rẻ SSD và HDD tại hệ thống sửa chữa laptop Techcare sẽ được chia sẻ qua bài viết sau đây nhé.

Mua bán ổ cứng ssd, ổ cứng laptop cũ giá re

Các loại ổ cứng cũ chất lượng giá rẻ tại Techcare

Nếu quý khách là người hiểu rõ về ổ cứng máy tính sẽ biết được rằng ổ cứng máy tính có hai loại là SSD và HDD. Ổ cứng HDD là dòng ổ cứng đời cũ thường có trong các loại máy đời cũ, còn ổ SSD là loại đời mới, có thể thay thế cho mọi loại máy tính và tốc độ xử lý cũng cao hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem thông tin về hai loại ổ cứng laptop giá rẻ, cũ này được bán tại Techcare Đà Nẵng như thế nào nhé.

Loại ổ cứng HDD chất lượng giá rẻ

Ổ cứng HDD tuy là ổ cứng đời cũ nhưng nó vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là các dòng máy tính đời cũ thì ta hay bắt gặp loại ổ cứng HDD laptop này.

Ổ cứng HDD laptop có rất nhiều loại và nhiều dung lượng khác nhau như ổ cứng 80GB – 120GB – 160GB – 250GB,… Và hiện tại, hệ thống Techcare cũng bán các loại ổ cứng HDD từ mới đến cũ chất lượng. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta chỉ đề cập đến các loại ổ cứng HDD cũ tại Techcare thôi nhé. Bạn có thể kiểm tra bộ nhớ laptop ngay tại đây.

Techcare – Hệ thống Laptop Điện thoại Đà Nẵng

Cửa hàng Techcare là cửa hàng chuyên buôn bán về các loại ổ cứng cũ giá rẻ chất lượng. Nếu quý khách vừa muốn tiết kiệm chi phí, vừa muốn mua được 1 loại ổ cứng chất lượng bằng cách mua ổ cứng cũ thì nên mua tại Techcare. Cửa hàng chỉ luôn mua bán các loại ổ cứng chất lượng mà thôi. Nếu quý khách muốn tìm hiểu các loại ổ cứng HDD cũ giá rẻ đang có mặt tại cửa hàng thì Techcare.vn sẽ giới thiệu đến quý khách một vài loại ổ cứng HDD được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay ở nội dung sau đây nhé:

1. Loại ổ cứng laptop HDD cũ 250GB

2. Loại ổ cứng laptop HDD seagate 320GB

3. Loại ổ cứng laptop HDD seagate 500GB

4. Loại ổ cứng laptop HDD seagate 1.000GB.

Loại ổ cứng SSD giá rẻ chất lượng

Loại ổ cứng SSD là loại ổ cứng có tốc độ xử lí vô cùng nhanh, giá thành rẻ thì thế, nó thu hút rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Do đó, không có loại ở cứng nào có thể vượt mặt được loại ở cứng SSD cả.

Là một trung tâm chuyên phân phối bán và mua SSD cũ lớn nhất tại Đà Nẵng. Vì thế, không có loại ổ cứng SSD giá rẻ Đà Nẵng nào mà cửa hàng Techcare không có. Cửa hàng có đa dạng các loại ổ cứng SSD từ mẫu mã chất lượng cho đến lưu lượng và kể cả giá cả. Đặc biệt, quý khách nếu có nhu cầu mua ổ cứng SSD cũ để tiết kiệm chi phí thì cửa hàng cũng có nốt cho quý khách.

Do đó, để giúp quý khách tìm được một loại ổ cứng SSD cũ chất lượng tốt thì sau đây, Techcare sẽ giới thiệu đến quý khách các loại ổ cứng SSD cũ đang được mua nhiều nhất tại Techcare nhé.

1. Ổ cứng laptop SSD 120GB cũ

Dung lượng 120GB không gọi là cao nhưng không đến nỗi thấp. Với nguồn lưu lượng như thế này, quý khách có thể thỏa thích soạn thảo, sử dụng các phần mềm nhẹ hay giải trí trên máy vô tư. Vì thế, các quý khách hàng không có nhu cầu cao trong việc sử dụng máy tính thì nên dùng loại ổ cứng Laptop SSD 120GB cũ thôi để vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa lãng phí dung lượng lưu trữ.

2. Ổ cứng Laptop SSD 250GB cũ.

So với 120GB thì chắc chắn 250GB phải luôn lớn hơn rồi. Ổ cứng laptop 250GB cũ là loại ổ cứng thích hợp cho các quý khách hàng có nhu cầu lưu trữ cao. Hoặc cần phải sử dụng nhiều phần mềm. Do đó, 250GB sẽ giúp các quý khách hàng thực hiện các thao tác trên máy dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

Nếu phân chia theo dung lượng ổ cứng thì ổ cứng Laptop SSD 120GB và 250GB được sử dụng nhiều nhất. Còn nếu phân loại theo chất lượng ổ cứng thì ổ cứng SSD msata cũ được sửa dụng nhiều nhất. Hãy lưu ý lựa chọn làm sao biết ổ cứng ssd hay hdd và chọn một loại ổ cứng chất lượng thích hợp nhé.

Giá ổ cứng laptop tại cửa hàng Techcare Đà Nẵng

Ổ cứng laptop tại Techcare Đà Nẵng có rất nhiều loại, nhiều dung lượng vì thế giá sẽ rất phong phú cho dù quý khách mua ổ cứng cũ hay ổ cứng mới, mua đời cũ hay mua đồ mới.

Thông thường thì gia o cung laptop cũ tại Techcare sẽ nằm trong khoảng từ 350K đến 500K. Nếu quý khách muốn biết rõ hơn chi tiết giá từng loại ổ cứng laptop cũ mà mình đang tìm như giá ổ cứng SSD cho laptop hay HDD cho laptop thì hãy liên hệ đến số 0236.3663333 để được giải đáp rõ hơn.

Ổ cứng ssd laptop giá rẻ

Cam kết khi mua ổ cứng laptop cũ tại Techcare

Cửa hàng sẽ cam kết đảm bảo cho quý khách những điều cần thiết sau đây khi quý khách chọn thay ổ cứng tại Techcare.

ổ cứng ssd đà nẵng được bán cho quý khách là các loại ổ cứng còn tốt, giá rẻ chưa qua sửa chữa.

– Có chế độ bảo hành 6 tháng tại Techcare

– Giá cả hợp lí đúng giá và rẻ nhất ở Đà Nẵng.

– Có chế độ giảm giá cho các khách hàng thân thuộc của cửa hàng.

Mua ổ cứng laptop ssd giá rẻ chất lượng không hề khó nếu quý khách chọn đúng cửa hàng để sửa chữa. Vì thế hãy chọn Techcare là mà quý khách tin tưởng để mua bán ổ cứng laptop cũ nhé. Cảm ơn quý khách.

02363663333 Gọi điện0236.366.3333