Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Hướng dẫn cách tìm tên bài hát Trung Quốc trên Tik Tok đơn giản nhất

cach-tim-ten-bai-hat-trung-quoc

Trên thực tế, có rất nhiều người Việt sử dụng ứng dụng Tik Tok Trung Quốc có ngôn ngữ của người Trung. Vì phiên bản này sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Với nhiều bài hát mới và video hot trend. Tuy nhiên, ngôn ngữ lại trở thành rào cản rất lớn. Nhưng các bạn hãy yên tâm khi Sửa điện thoại Techcare sẽ hướng dẫn đến bạn cách tìm tên bài hát Trung Quốc trên Tik Tok đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!!

Cách tìm tên bài hát Trung Quốc trên Tik Tok

Khi muốn tìm tên bài hát Trung Quốc trên Tik Tok, các bạn hãy thực hiện theo 2 cách vô cùng đơn giản như sau:

Cách 1: Cách tìm tên bài hát Trung Quốc bằng Google dịch

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Tiktok Trung Quốc lên trên điện thoại. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào Đĩa quay.

Bước 2: Sau đó, bạn chụp ảnh màn hình đoạn này lại.

cach-tim-ten-bai-hat-trung-quoc

Cách tìm tên bài hát Trung Quốc bằng Google dịch

Bước 3: Hãy mở ứng dụng Google dịch trên điện thoại lên. Bắt đầu quét hình ảnh vừa được bạn chụp lại.

Bước 4: Lúc này, bạn sao chép lại chữ Trung Quốc.

Bước 5: Bạn mở Youtube hoặc Google lên rồi dán chữ vừa copy lại được để tiến hành tìm kiếm.

Bước 6: Ngay sau đó, kết quả sẽ được hiển thị. Bạn chọn kết quả đầu tiên là được.

Như vậy là Cách tìm tên bài hát Trung Quốc trên Tik Tok đã được hoàn tất. Giờ đây, bạn đã biết được tên bài hát cần tìm.

Xem thêm: Ký tự Trung Quốc

Cách 2: Cách tìm tên bài hát Trung Quốc bằng SoundHound

Bước 1: Bạn mở ứng dụng SoundHound lên trên điện thoại.

Bước 2: Lúc này, bạn mở đoạn nhạc mà bạn muốn biết tên. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào hình ở giữa để SoundHound nghe được đoạn nhạc.

Bước 3: Ngay sau đó, kết quả được hiển thị trên màn hình điện thoại. Bạn chụp ảnh màn hình để lưu lại.

Bước 4: Tiếp theo, bạn vào Google dịch để quét ảnh chụp màn hình, sáo chép chữ Trung Quốc lại.

Bước 5: Lúc này, bạn có thể mở Google hoặc Youtube lên và dán dòng chữ vừa copy lại vào.

Bước 6: Như vậy, bài hát Trung Quốc bạn cần tìm đã hiển thị.

cach-tim-ten-bai-hat-trung-quoc

Cách tìm tên bài hát Trung Quốc bằng SoundHound

Cách tìm bài hát qua giai điệu Online

Việc tìm kiếm bài hát qua giai điệu tưởng chừng không thể nhưng nó lại rất đơn giản. Hãy cùng Techcare tìm hiểu về một số cách tìm bài hát qua giai điệu Online sau đây:

Tìm nhạc qua giai điệu thông qua Midomi.com

Midomi.com được biết đến là một website tìm nhạc theo giai điệu với giao diện khá quen thuộc. Trên trang web này, việc tìm kiếm và mua nhạc trực tuyến sẽ rất đơn giản. Đồng thời, Midomi còn cho phép tìm kiếm người dùng tìm kiếm nhạc, ban nhạc cùng nhiều tính năng thú vị khác.

cach-tim-ten-bai-hat-trung-quoc

Tìm nhạc qua giai điệu thông qua Midomi.com

Bên cạnh đó, điều khiến cho Midomi hữu ích và đặc biệt hơn là nhờ vào Click and Sing or Hum. Thông qua tính năng này, bạn có thể ngân nga giai điệu bài hát bạn muốn biết tên. Với cách thực hiện như sau:

Bạn chọn vào Click and Sing or Hum. Sau đó, ngân nga giai điệu đoạn nhạc mà bạn muốn biết tên.

Tiếp theo, bạn chọn vào Click to Stop rồi chờ kết quả hiển thị. Bạn hãy yên tâm khi chỉ sau vài giây là kết quả đã hiển thị chính xác tên bài hát bạn muốn tìm.

Xem thêm: Tải App Edit Trung Quốc

Tìm bài hát qua giai điệu online bằng Musipedia.org

Khác so với Midomi.com, Musipedia.org còn hỗn trợ người dùng tìm kiếm tên bài hát bằng các nốt nhạc trong bài hát. Vì vậy, Musipedia sẽ phù hợp đối với những người dùng chuyên về âm nhạc.

Trang web này hỗ trợ tính năng nhập nhạc bằng micro hay thậm chí là bạn có thể hát, ngân nga nếu muốn. Nên Musipedia được đánh giá là một dịch vụ tìm kiếm bài hát hoàn hảo cho người dùng.

cach-tim-ten-bai-hat-trung-quoc

Tìm bài hát qua giai điệu online bằng Musipedia.org

Thông qua keyboard search, contour search, flash piano hoặc rhythm search. Việc tìm kiếm bài hát qua giai điệu của bạn sẽ vô cùng đơn giản.

Sau khi chơi một mẫu nhạc mà bạn cần tìm kiếm, sẽ có một danh sách kết quả được hiển thị. Mỗi kết quả sẽ có mẫu âm nhạc khớp với giai điệu của đoạn nhạc mà bạn đã chơi. Danh sách này có cả nút phát và nhúng. Nên bạn có thể nghe, liên kết với video trên youtube. Ngoài ra, còn có nút để bạn mua bài hát, album trên Amazon khi cần thiết.

Xem thêm: Cách tải Tik Tok Hàn Quốc

Cách tìm nhạc qua giai điệu online bằng Whatzatsong.com

Whatzatsong.com là một trong những website tìm bài hát bằng giai điệu được sử dụng phổ biến. Khi nó có thể khắc phục được một số hạn chế của việc tìm tên bài hát bằng micro. Khi được kết hợp với sức mạnh tìm kiếm của cộng đồng mạng.

Nhưng trang web này không phải là công cụ tự động xác định âm nhạc bằng công nghệ âm thanh. Thay vào đó, bài hát mà bạn tải lên sẽ được lưu vào thư viện. Sau đó, những người dùng khác truy cập vào web sẽ nghe nhạc và giúp bạn xác định chính xác tên bài hát đó.

cach-tim-ten-bai-hat-trung-quoc

Cách tìm nhạc qua giai điệu online bằng Whatzatsong.com

Các bạn có thể xem Whatzatsong.com như một diễn đàn mà người dùng có thể trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau. Bạn cũng có thể chọn vào mục Can you name these samples? Sau đó, bạn nghe nhạc mà người dùng khác đã ghi lại và giúp họ xác định tên bài hát chính xác.

Như vậy là Sửa điện thoại Techcare Đà Nẵng vừa hướng dẫn cách tìm tên bài hát Trung Quốc trên Tik Tok đơn giản nhất. Hy vọng đã giúp các bạn áp dụng thành công để xác định tên bài hát chính xác thông qua giai điệu nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu