Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Điện thoại Samsung bị rơi xuống đất

Những chiếc điện thoại ngày càng trở thành thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của con người. Chúng ta sử dụng điện thoại để phục vụ công việc , việc học tập, giao tiếp liên lạc và cả giải trí. Việc sử dụng liên tục và vào bất cứ thời gian khiến chúng ta luôn mang theo điện thoại bên mình.

Và do đó mà chúng ta không thể thoát được những tình huống và sự cố khiến điện thoại bị chịu những tác động bởi ngoại lực mạnh từ môi trường bên ngoài và trong đó sự cố thường gặp nhất là Điện thoại Samsung bị rơi xuống đất.

Điện thoại Samsung bị rơi xuống đất

Những chiếc điện thoại hiện nay được thiết kế rất khác biệt so với những dòng điện thoại cục gạch siêu bài ngày xưa. Với thiết kế được ưa chuộng là mỏng và to thì khi gặp sự cố điện thoại bị rơi xuống đất rất dễ dẫn đến các tình trạng ảnh hưởng mạnh đến phần cứng của máy.

Samsung cũng là một dòng điện thoại được thiết kế theo xu hướng mỏng và to. Mặc dù điện thoại Samsung cũng được đánh giá là chiếc điện thoại có độ bền cao. Sửa lỗi Màn Hình Samsung Bị Liệt Cảm Ứng Tuy nhiên những ảnh hưởng của điện thoại khi bị rơi xuống đất thì sẽ phụ thuộc vào chiều cao máy rơi xuống và độ cứng của khu vực mà chiếc điện thoại rơi xuống.

Những chiếc điện thoại sẽ chịu những tác động không giống nhau khi bị va chạm mạnh. Vậy bạn xử lí như thế nào khi chiếc điện thoại Samsung của bạn gặp tình huống này. Bài viết này Techcare sẽ đề cập đến những sự cố mà điện thoại của bạn sẽ phải đối mặt và làm cách nào để giải quyết những rủi ro để hạn chế được phần bị ảnh hưởng.

Thông thường sau khi điện thoại bị va đập xuống đất hay xuống mặt bằng cứng thì thiết bị của bạn sẽ xuất hiện ở ngay những lỗi và người dùng có thể dựa vào những lỗi đó mà khắc phục và sửa chữa. Tuy nhiên có một số trường hợp sau khi đã rơi vỡ thì các lỗi để nó không hiển thị ra nhưng đó một thời gian thì con chíp hay các bộ phận bên trong bị ảnh hưởng mới xảy ra lỗi. Lúc này bạn sẽ không nhớ nguyên nhân hư hỏng từ đâu. Để chắc chắn thì khi điện thoại bị rơi xuống thì bạn nên kiểm tra có vấn đề về máy ngay lập tức.

Các lỗi thường xảy ra khi điện thoại bị rơi xuống đất:

  • Các sự cố về màn hình: màn hình bị rơi xuống đất thì bạn cần kiểm tra lớp kính có bị ảnh hưởng hay không, màn hình có bị nứt hay xước vỡ không? Bạn cũng cần bật màn hình nền lên để kiểm tra cảm ứng ngay. Hãy thử thực hiện các thao tác nhẹ xem thử màn hình có hoạt động hay không.

Sau khi điện thoại bị rơi xuống đất thì sẽ gặp phải những tình trạng phổ biến như: màn hình bị mất cảm ứng, xuất hiện các vết nứt, liệt loạn, bị nhiễu- tìm hiểu: Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình máy tính bị nhiễu,màn hình đứng, bị hư màn hình trong, mặt kính, màn hình bị tối đen.

  • Camera là một bộ phận nhạy cảm và dễ bị vỡ khi bị va đập. Vì vậy khi điện thoại bị rơi xuống thì bạn nên mở camera và chụp ảnh để kiểm tra xem có gặp lỗi gì không. Những lỗi thường gặp camera khi điện thoại bị rớt là màn hình chụp ảnh bị đen, ảnh chụp bị nhỏe, nhiễu, có vết nứt thấu kính bị vỡ , lỏng cáp nối main với camera nên ảnh chụp không được lưu lại và cũng không chụp được ảnh.

  • Mất sóng wi-fi khi điện thoại bị rơi xuống nền sàn thì sẽ gặp các những hư hỏng liên quan tới sự thuận tiện của thiết bị như là sự cố wifi hay là sóng điện thoại. Nếu máy của bạn không bắt được sóng wi-fi hoặc bắt được nhưng lại không cho phép kết nối thì có thể là do trong quá trình rơi rớt đã bị hư IC wi-fi. Trường hợp này thì bạn cần mang máy đến những nơi uy tín để kiểm tra và thay mới. Tìm hiểu bài viết: Bạn đã biết sửa Samsung không bật được wifi chưa?

  • Đặc biệt khi máy bị rơi xuống nền sàn thì sẽ dẫn đến những sự cố như hỏng main, nút nguồn bị hư, các sự cố về jack sạc, jack tai nghe, loa… bạn cũng cần phải kiểm tra để có thể phát hiện lỗi và sửa chữa trước khi điện thoại Samsung của bạn bị hư hỏng nặng.

Nên sửa điện thoại Samsung bị rơi xuống đất ở đâu

Trường hợp điện thoại bị rơi xuống đất, chịu tác dụng của ngoại lực thì sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến các bộ phận của máy. Vì vậy để chắc chắn thì bạn cần mang máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để có thể kiểm tra và khắc phục những lỗi do bị rơi rớt và va chạm mạnh.

Điều này giúp đảm bảo cho quá trình sử dụng của bạn, và chất lượng của máy. Bạn cũng không nên tiếp tục sử dụng khi điện thoại xuất hiện các lỗi sau khi điện thoại bị rơi xuống đất. Nếu không được khắc phục kịp thời thì tình trạng của điện thoại bạn sẽ ngày càng nặng hơn và điều này khiến bạn bị mất một khoản tiền lớn hơn.

Trong tình huống cần thay thế lại phần cứng và giải quyết triệt để các sự cố thì bạn có thể đến trung tâm sửa chữa điện thoại Techcare Thay màn hình điện thoại samsung để sửa chữa đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Trung tâm cam kết sẽ kiểm tra đúng tình trạng mà máy gặp phải, thời gian sửa chữa nhanh, chế độ bảo hành cùng các quà tặng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu