Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Top 8 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay

Top 8 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay

Chắc chắn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn được cài đặt sẵn trong điện thoại nhưng chúng có thể thiếu tính sự lựa chọn hoặc cá nhân hóa theo từng số điện thoại. Xem ngay Top 9 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay để dành cho bản thân những nhạc chuông hay nhất.

1. Mobile9

Tải ở đây: https://www.mobile9.com/

Xem thêm:

Mobile9 là một trang web cung cấp nhạc chuông, chủ đề, ứng dụng, nhãn dán và hình nền cho iPhone và Android. Điều thú vị về trang web này là nó sẽ chỉ đưa ra kết quả hoạt động với kiểu điện thoại thông minh cụ thể của bạn.

Top 8 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay

Ngoài ra bạn có thể tải sách và các tài liệu trên trang web này.Rất tiện lợi và hữu ích.

2. Zedge

Tải ở đây: https://www.zedge.net/

Bạn muốn một ứng dụng giúp cá nhân hóa điện thoại của bạn? Zedge là một lựa chọn tuyệt vời. Với hơn 30 triệu người dùng đang hoạt động và hơn 400 triệu lượt tải xuống, có rất ít trang web này không cung cấp. Nhận hình nền bình thường, hình nền động, video clip, nhạc, nhạc chuông, gói nhãn dán và thậm chí khả năng in theo yêu cầu.

Top 8 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay

Top 8 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay

Với Zedge Premium, bạn có thể truy cập nội dung độc quyền và có thể tùy chỉnh và bán hình nền, video, nhạc, nhạc chuông gốc của riêng mình và hơn thế nữa. Bắt đầu hoàn toàn miễn phí, chỉ cần điền vào đơn đăng ký để trở thành người bán từ trang web của nó.

3. iTunes tải nhạc chuông hay nhất

Tại ở đây: https://itunemachine.com/

Bất chấp tên gọi của nó, iTunes tương thích với cả thiết bị Apple và Android. Bạn có thể tải xuống tất cả các loại nhạc chuông, bao gồm Bollywood, Tây Ban Nha, reggae, hip-hop, nhạc quê hương, alternative và các thể loại phổ biến khác. Muốn có bài hát chủ đề trên TV?  iTunes đã có tất cả.

Điều gì về tạo nhạc chuông của riêng bạn? Chỉ cần sử dụng trình tạo nhạc chuông của iTunes và thực sự tùy chỉnh thiết bị của bạn. Tải xuống âm báo của bạn và thêm chúng vào thiết bị của bạn theo hướng dẫn của hệ điều hành.

4. Mobile 24 tải nhạc chuông hay nhất

Tải ở đây: https://www.mobiles24.co/

Trang web này có thể cung cấp nhạc chuông, hình nền, chủ đề, hình nền động, thậm chí cả trò chơi và ứng dụng miễn phí. Tất cả các bản tải xuống hiện có sẵn cho điện thoại và máy tính bảng Android, BlackBerry 10, Windows Phone, Symbian và Java và sắp có mặt trên Apple App Store.

Không chắc chắn làm thế nào để tìm thấy những gì bạn muốn? Truy cập Mobiles24 ‘ diễn đàn và nói chuyện với những người dùng khác. Có trẻ nhỏ? Bật bộ lọc gia đình ở dưới cùng bên phải của trang web. Hoàn hảo cho các gia đình sử dụng cùng nhau.

Nếu bạn gặp khó khăn khi tải xuống âm báo, hãy truy cập trang Câu hỏi thường gặp của Mobiles24.

5. Tones7 tải nhạc chuông hay nhất

Tại ở đây: https://www.tones7.com/

Nếu bạn chỉ quan tâm đến hình nền và nhạc chuông, hãy chuyển sang Tones7 . Trang web đơn giản này cung cấp nhạc chuông từ nhiều thể loại. Muốn nhạc Christian, RnB, ngày lễ hoặc tin nhắn? Đây nên là nơi bạn phải đến.

Tones7 tải nhạc chuông hay nhất

Tones7 tải nhạc chuông hay nhất

Tất cả nội dung đều miễn phí và cung cấp một vài âm thanh bổ sung so với các trang trước đó. Muốn thức dậy với tiếng của chim rừng? Gà trống gáy thì sao?

Để được hướng dẫn tải nội dung về điện thoại, hãy truy cập trang trợ giúp của Tones7 .

6. Ringtone Maker tải nhạc chuông hay nhất

Tải ở đây: https://ringtonemaker.com/

Bạn có thể đến đâu nếu bạn muốn trộn nhạc chuông của riêng mình? Bạn đến ngay trang web – Ringtone Maker. Lấy clip âm thanh hoặc tệp nhạc từ máy tính của bạn và tải lên trang web. Chọn thời gian bắt đầu và dừng, sau đó nhấp vào nút Tạo nhạc chuông.

Nó có vẻ khá đơn giản, bạn hãy thử nhé! Lưu ý bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn không vi phạm bản quyền.

7. Notification Sounds

tải nhạc chuông hay nhất hiện nay

tải nhạc chuông hay nhất hiện nay

Tại ở đây: https://notificationsounds.com/

Tùy chỉnh lựa chọn điện thoại của bạn hơn nữa. Mặc dù thật tuyệt khi có nhạc chuông của riêng bạn, nhưng cũng thú vị không kém khi đặt âm thông báo gốc. Sẽ không buồn cười khi nghe ai đó đổ xăng khi bạn nhận được tin nhắn văn bản? Còn về nhạc cổ điển khi báo thức buổi sáng của bạn vang lên?

Notification Sounds

Notification Sounds

Điều gì về âm thanh thời đại không gian zany? Nhận mọi thứ từ một giai điệu đến một bài hát nhanh. Tìm âm báo bạn thích tại âm thanh thông báo và đừng quên đăng ký âm thanh thông báo trong ngày.

8. ToneTweet

Tải ở đây: https://tonetweet.com/

Tìm nhạc chuông hoàn hảo cho những ngày lễ khác nhau trong năm, hát theo bài hát yêu thích của bạn hoặc hòa nhịp cùng bạn bè bằng một trong những âm vui nhộn mà web cung cấp, chẳng hạn như “Obama Call Me”, đó là “Call Me Maybe” của Taylor Swift được tạo thành từ các đoạn thoại được lấy từ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

ToneTweet

ToneTweet


Top 8 trang web tải nhạc chuông hay nhất hiện nay này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về nhạc chuông của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu