Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Tất tần tật mọi điều cần biết về sạc pin điện thoại oppo F1s

Bạn đang có ý định tậu một chiếc điện thoại Oppo f1s nhưng chưa rõ dung lượng pin và cách sử dụng pin như thế nào cho đúng cách. Techcare Đà Nẵng sẽ cung cấp cho bạn tần tần tật mọi điều cần biết về sạc pin điện thoại Oppo F1s nhé!

Thời lượng sử dụng pin Oppo

Oppo f1s được trang bị một viên pin OPPO với dung lượng khá lớn 3075 mAh. Với mức dung lượng này bạn có thể sử dụng các thao tác hỗn hợp trên oppo f1s trong khoảng thời gian lên đến 15 tiếng đồng hồ. Nếu xem phim liên tục dung lượng pin có thể duy trì đến 9 tiếng đồng hồ. Bạn có thể sử dụng điện thoại để vừa lướt web, dùng mạng xã hội, nhắn tin và gọi điện liên tục trong 15 tiếng. Thoả mãn tất cả các nhu cầu giải trí thường ngày của bạn.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng liên tục thì nhiệt độ của máy sẽ tăng cao gây nóng máy. Muốn bảo toàn được độ bền của pin, tốt nhất, các bạn nên sử dụng điện thoại một cách thông minh hơn. Không nên thực hiện quá nhiều tác vụ hoặc nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Khi dùng điện thoại, bạn chú ý không nên vừa sạc pin vừa sử dụng. Sạc điện thoại nên dùng sạc chính hãng và không nên để sạc qua đêm bạn nhé!

Xem các bảng giá pin các dòng máy sau

Pin oppo có sạc nhanh không?

Rất tiếc là mặc dù dung lượng pin khá ổn nhưng pin oppo chỉ được trang bị công nghệ sạc chuẩn là 1A và không hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC như một số dòng máy khác.

Rất nhiều bạn cũng thắc mắc không biết pin oppo f1s sạc bao lâu thì đầy. Hầu hết những bạn nào dùng Oppo f1s đều khẳng định pin oppo sạc đầy trong khoảng thời gian 3 tiếng đến 4 tiếng, khá lâu. Chính điều này gây rất nhiều bất tiện cho người dùng.

Dù không thể bật chế độ sạc nhanh trên oppo f1s nhưng bạn vẫn có thể tăng tốc độ sạc pin bằng cách tắt hết các ứng dụng chạy ngầm trong khi sạc, lưu ý không sử dụng điện thoại trong lúc sạc. Nếu có thể hãy sạc pin vào lúc bạn nghỉ ngơi và không cần dùng đến điện thoại để tiết kiệm được pin và thời gian của bạn, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho bạn.

Có thể bạn nên biết về giá màn hình oppo neo 7 bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng
Xem thêm dịch vụ: Giá pin iphone 6 bao nhiêu tiền

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu