Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách thay đổi tài khoản Microsoft trên Windows 11 chắc chắn thành công

cach-thay-doi-tai-khoan-microsoft-tren-windows-11

Bạn muốn thay đổi tài khoản Microsoft trên Windows 11 nhưng không biết cách thực hiện như thế nào? Bạn cũng không biết liệu thay đổi tài khoản Microsoft có thực sự cần thiết? Vậy bạn không nên bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây từ Techcare Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề này chi tiết nhất. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Thay đổi tài khoản Microsoft trên Windows 11 có thực sự cần thiết?

Câu trả lời cho những người dùng vẫn đang thắc mắc về vấn đề này là có. Vì tài khoản Microsoft không chỉ có tính năng đảm bảo sự riêng tư mà còn giúp cho người dùng bảo mật thông tin hiệu quả.

Ngoài ra, máy tính của bạn khi được chuyển sang tài khoản mới sẽ tự động đồng bộ toàn bộ thông tin vào hệ thống. Nên các dữ liệu trên tài khoản được bảo mật tuyệt đối. Đồng thời, mỗi tài khoản đều hỗ trợ lưu trữ lớn nên bạn có thể lưu và chia sẻ các tài liệu thoải mái.

cach-thay-doi-tai-khoan-microsoft-tren-windows-11-1

Thay đổi tài khoản Microsoft trên Windows 11 có thực sự cần thiết?

Có nhiều trường hợp người dùng cần phải sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản Microsoft để đáp ứng nhu cầu công việc. Tuy nhiên, sẽ rất khó và bất tiện nếu bạn phải sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc. Chính vì vậy, khi biết cách thay đổi tài khoản Microsoft trên Windows 11 sẽ giúp bạn sử dụng các tài khoản linh hoạt hơn.

Hướng dẫn 2 cách thay đổi tài khoản Microsoft trên Windows 11 dễ nhất

Hiện nay, có khá nhiều cách thay đổi tài khoản Microsoft trên Windows 11 mà các bạn có thể thực hiện. Trong đó, có 2 cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng và dễ nhất mà các bạn có thể tham khảo như sau:

Cách thay đổi tài khoản Microsoft cho Windows 11 trên hệ thống

Đối với trường hợp tài khoản Microsoft của bạn đã được đăng nhập sẵn trên một thiết bị. Vậy bạn hãy tiến hành cách thay đổi tài khoản Microsoft cho Windows 11 trên hệ thống theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng Windows nằm ở thanh Taskbar.

cach-thay-doi-tai-khoan-microsoft-tren-windows-11-2

Nhấn vào biểu tượng Windows nằm ở thanh Taskbar

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào tài khoản Microsoft hiện tại và tài khoản mà bạn có nhu cầu chuyển đổi như hình bên dưới để có thể chuyển sang tài khoản Microsoft mới.

cach-thay-doi-tai-khoan-microsoft-tren-windows-11-3

Chọn vào tài khoản Microsoft hiện tại và tài khoản mà bạn có nhu cầu chuyển đổi

Chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản như vậy là bạn đã thay đổi tài khoản Microsoft cho Windows 11 thành công. Đây cũng chính là cách đơn giản nhất được nhiều người dùng hiện nay áp dụng khi cần thiết.

Thay đổi tài khoản Microsoft trên Windows 11 nhanh chóng bằng tổ hợp phím

Lưu ý: Khi muốn sử dụng tổ hợp phím để thay đổi tài khoản Microsoft cho Windows 11, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở màn hình Desktop. Như vậy sẽ giúp bạn tránh được tình trạng đóng các cửa sổ đang mở sau khi sử dụng các tổ hợp phím.

Để thay đổi tài khoản Microsoft, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Alt + F4 trên bàn phím máy tính. Ngay sau đó, cửa sổ Shutdown sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần chọn vào mục Switch user và nhấn nút Ok.

cach-thay-doi-tai-khoan-microsoft-tren-windows-11-4

Nhấn nút Ok

Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ đăng nhập tài khoản Microsoft. Hãy nhập tên và mật khẩu của tài khoản vào để hoàn tất nhé!

Như vậy là hệ thống Techcare Đà Nẵng vừa hướng dẫn đến các bạn một số cách thay đổi tài khoản Microsoft trên Windows 11 chắc chắn thành công. Các bạn hãy tham khảo và áp dụng cách mà bạn nhận thấy đơn giản và dễ thực hiện nhất nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu