Không có gì tồn tại mãi mãi với thời gian. Pin laptop suy cho cùng chỉ là một dạng năng lượng, có thời khỏe mạnh như “tráng sĩ” rồi cũng đến lúc “tuổi cao sức yếu”. Đó là lúc bạn cần thay pin laptop để tiếp tục “cuộc chiến”. Hãy để chúng tôi mách nhỏ cho bạn địa chỉ thay pin laptop uy tín tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Pin laptop sạc không đầy

Xem thêm: Phần mềm test pin laptop

Xem thêm: Sửa lỗi pin laptop bị gạch chéo đỏ

Xem thêm: Pin laptop đầy nhưng không dùng được

Dấu hiệu “tuổi già” cần thay pin laptop

 

Dấu hiệu pin laptop cần được thay thế

Dấu hiệu pin laptop cần được thay thế

Pin laptop chính hãng có vai trò cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới tính di động của laptop. Tuy nhiên, việc pin laptop bị chai là lỗi mà hầu hết người sử dụng laptop trong thời gian dài đều mắc phải. Theo thời gian, pin sẽ xuống cấp nhanh chóng và xuất hiện một số dấu hiệu bệnh:

  • Pin laptop sạc nhanh đầy nhưng khi dùng lại rất nhanh hết.
  • Tình trạng pin ảo, mới sạc đầy nhưng lại giảm đột ngột hoặc khi cắm sạc thì lại tăng đột ngột % pin.
  • Cắm pin nhưng sạc mãi không đầy cho dù đã cắm sạc cả ngày.
  • Pin “chết”, rút sạc ra thì máy sập nguồn.

 

Tuy nhiên, ngoài nguyên nhân “tuổi già”, pin laptop giá rẻ Đà Nẵng có thể bị chai, hỏng do nhiều nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan. Khiến tuổi thọ pin giảm nhanh hơn bình thường. Như thường xuyên sử dụng vừa cắm vừa sạc pin, nguồn điện chập chờn,...

Địa chỉ thay pin laptop uy tín Đà Nẵng

Địa chỉ thay pin laptop uy tín Đà Nẵng

Nhưng dù có là vì lý do gì đi chăng nữa thì thay pin laptop giá rẻ là giải pháp tốt nhất khi pin laptop xuất hiện những dấu hiệu: chai pin, hư hỏng, không còn đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.

Thay pin laptop tại địa chỉ không uy tín, cẩn thận “tiền mất tật mang”

Hiện tại trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp pin laptop, không ít nơi cung cấp các loại pin giá rẻ, nhập lậu, có khi chưa đến 100.000/chiếc. Điều này cực kỳ gây nguy hại cho laptop của bạn, dễ dẫn đến các trường hợp cháy nổ, mất dữ liệu do chất lượng không đảm bảo. Vì vậy, muốn khắc phục pin laptop bị chai thì các bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn pin laptop. Các loại pin này thường được nhào nặn, tái chế từ các cell cũ bằng cách sạc nhồi hoặc thay thế những cell đã hỏng sau đó được lắp vào vỏ như mới.

Ngoài ra, việc thay pin laptop tại những địa chỉ không uy tín còn có nguy cơ bị “luộc đồ”, đánh tráo linh kiện, phải chờ đợi rất lâu mới lấy được máy.

Pin laptop chính hãng Đà Nẵng

Pin laptop chính hãng Đà Nẵng

Do vậy, nếu bạn muốn thay pin laptop thực sự chất lượng thì nên tìm hiểu kỹ càng. Và tới những địa chỉ uy tín lâu năm sẽ được nhiều người tin dùng. Thay vì tìm đến những linh kiện ngoài luồng giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro.

TechCare - địa chỉ thay pin laptop uy tín tại Đà Nẵng

dia-chi-thay-pin-laptop-uy-tin-da-nangTechcare nơi sửa chữa, thay pin uy tín tại Đà Nẵng

TechCare là trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện laptop chính hãng tại Đà Nẵng. Là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Và đây là những lý do bạn nên thay pin laptop giá rẻ tại TechCare:

  • Thay pin laptop chính hãng: cam kết sử dụng pin laptop chính hãng chất lượng cao, đảm bảo khách hàng có thể thoải mái cầm laptop di chuyển mọi nơi mà không cần phải mang theo dây sạc.
  • Tận mắt chứng kiến quá trình thay pin laptop: Bạn sẽ được “mục sở thị” quá trình, sửa chữa, thay thế linh kiện tại TechCare, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, không lo bị “luộc đồ”.
  • Thay pin laptop lấy ngay: khi thay pin laptop tại TechCare, bạn chỉ cần chờ 30-40 phút là đã pin laptop đã được “hồi sinh” để về với chủ nhân.

  Thay pin laptop tại Techcare

Ngoài ra, khi thay pin laptop tại TechCare sửa chữa laptop Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: vệ sinh, cài đặt máy miễn phí trọn đời; tặng thẻ giảm giá 5-10% cho lần sửa tiếp theo; hỗ trợ sửa lỗi trước và sau khi hết bảo hành.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề thay pin laptop hay các dịch vụ khác. Bạn hãy liên hệ qua Hotline của hệ thống Techcare Đà Nẵng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!