Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Oppo neo 7 nhanh hết pin làm sao để tiết kiệm pin?

oppo neo 7 nhanh hết pin làm sao để khắc phục

Chiếc điện thoại Oppo Neo 7 nhanh hết pin và khiến quá trình sử dụng của bạn bị gián đoạn liên tục? Có lẽ bạn chưa biết cách tiết kiệm pin và sạc pin đúng cách trong quá trình sử dụng. Làm sao để tiết kiệm pin oppo neo 7 nhanh hết pin? Hãy tham khảo các chia sẻ sau của Techcare nhé!

Hầu hết pin điện thoại Oppo chỉ dùng được trong thời gian dài khi bạn biết cách sử dụng. Không thể có chuyện điện thoại Oppo tụt pin nhanh nếu bạn cứ xem phim, lướt mạng xã hội, nghe nhạc và cả chơi game suốt nhiều tiếng đồng hồ liên tục.

Vì vậy, để tiết kiệm pin oppo neo 7 bạn phải sử dụng pin điện thoại đúng cách. Hãy thực hiện theo cách hướng dẫn sau đây của Techcare.

Cách xử lý tình trạng Oppo Neo 7 nhanh hết pin

Cách 1: Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Oppo Neo 7

Điện thoại Oppo Neo 7 nhanh hết pin vì bạn để các ứng dụng chạy ngầm, những ứng dụng này tiêu tốn khá nhiều pin cho điện thoại Oppo nên bạn cần phải tắt đi khi không cần sử dụng đến.

Để tắt thì bạn nhấn và giữ phím home cho đến khi thông báo quản lý chương trình hiện ra. Hàng loạt ứng dụng xuất hiện và bạn chỉ cần xoá chúng đi là được. Nhớ thực hiện việc này thường xuyên để tiết kiệm pin cho điện thoại Oppo Neo 7 bạn nhé!

Cách 2: Tắt các tính năng không cần thiết sẽ tiết kiệm pin cho điện thoại Oppo Neo 7

Trường hợp Oppo nhanh hết pin có thể do bạn hay sử dụng 3G xong không tắt. Không chỉ Oppo mà các máy điện thoại khi dùng 3G đều nhanh hết pin. Chính vì thế, các bạn hãy tắt cài đặt 3G, Bluetooth, chế độ đồng bộ dữ liệu, GPS khi không cần dùng đến. Hầu hết các tính năng này đều hiển trị trên thanh trạng thái của Oppo Neo 7, các bạn chỉ click bật tắt là được.

Cách 3: Tắt những âm thanh, điều chỉnh độ sáng màn hình để tiết kiệm pin Oppo neo 7

Hạn chế việc để các âm thanh không thực sự cần thiết như âm thanh chạm, khoá màn hình hay âm bàn phím. Bạn cũng có thể hạ thấp độ sáng màn hình để tránh quá trình tiêu hao pin.

Cách 4: Bật chế độ tiết kiệm pin cho Oppo Neo 7

Bạn có thể bật chế độ tiết kiệm pin cho Oppo Neo 7 trực tiếp trên thanh trạng thái của Oppo để điện thoại tự động thiết lập lại các tính năng giúp bạn tiết kiệm pin cho điện thoại.

Lưu ý: Sử dụng điện thoại Oppo Neo 7 đúng cách để tiết kiệm Pin

Một chiếc điện thoại phục vụ khá tốt nhu cầu sử dụng như giải trí, làm việc và cả học tập nữa. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế việc chơi game thường xuyên hoặc xem video liên tục trên điện thoại nhé! Vì bạn sử dụng nhiều thì pin sẽ hết nhanh và việc sạc pin liên tục sẽ dẫn đến hiện tượng chai pin. Vấn đề này hầu như thiết bị điện tử nào cũng gặp phải.

>> Click xem Thay Pin Oppo chính hãng giá chỉ từ 300k tại Techcare

Để bảo vệ pin của mình bạn nên chú ý sử dụng sạc pin chính hãng, không nên sạc qua đêm và sử dụng điện thoại trong khi sạc bạn nhé!

Ngoài ra nếu bạn muốn kéo dài thời gian sử dụng Pin trên điện thoại Oppo thì có thể mua thêm sạc dự phòng để sử dụng. Techcare gợi ý cho bạn nên mua sạc dự phòng Anker, chất lượng rất tốt.

>> Xem ngay Giá Pin sạc dự phòng anker tại Techcare

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu