Techcare là một hệ thống bán lẻ lớn, có uy tín được đông đảo người dùng tin tưởng. Ngoài mức chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt sự mong đợi thì sự yêu mến của khách hàng dành cho Techcare còn nằm ở chính sách đổi máy, lên đời máy. Cùng xem chi tiết bên dưới nhé!

Chính sách đổi trả, nâng đời máy tại Techcare

Điều gì ở chính sách đổi máy, lên đời máy của Techcare lại mà bất cứ khách hàng nào cũng bị lôi cuốn như thế? Hãy cùng Techcare đi sâu tìm hiểu ngay nào!

Đổi trả trong 20 ngày nếu có lỗi phát sinh

Điểm thu hút đầu tiên có lẽ đến từ chính sách đổi máy rất “dễ thở” đối với khách hàng mua sản phẩm tại Techcare. Quý khách hàng sẽ có 20 ngày để sử dụng, trải nghiệm sản phẩm. Trong thời gian này nếu sản phẩm của bạn phát sinh các lỗi kỹ thuật, bất kỳ lỗi thuộc về bản chất của máy mà không phải là lỗi phát sinh từ tác động lực bên ngoài như bị rơi, bị xước, bị ướt nước hay bị cấn móp thì bạn đều được hưởng chính sách 1 đổi 1 từ Techcare ngay lập tức.

 chinh-sach-doi-tra-20-ngay

Chính sách đổi trả trong 20 ngày

Bản thân mỗi sản phẩm công nghệ đều có những rủi ro nhất định, Techcare sẽ chịu trách nhiệm về lỗi vốn có của sản phẩm mà trước đó Techcare chưa thể kiểm soát. Về giá trị của máy sẽ được tính tại thời điểm quý khách mang đến để thực hiện giao dịch đổi trả.

Nâng đời máy mới

Điểm nổi bật tiếp theo trong chính sách của Techcare chính là dịch vụ nâng đời máy mới. Không chỉ là 20 ngày mà là trong thời gian bảo hành của sản phẩm máy, khách hàng có nhu cầu thay đổi sản phẩm, lên đời máy mới sẽ được hỗ trợ từ Techcare. Chính sách nâng đời máy sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ khấu hao máy được tính trên thời gian sử dụng máy. Mức giá cực kỳ ưu đãi này cụ thể như sau:

  • Với máy mua và sử dụng từ 2 tháng đến 6 tháng: Mức phí khấu hao sẽ từ khoảng trên 15% máy.
  • Với máy mua và sử dụng từ 7 tháng đến 12 tháng: Mức phí khấu hao sẽ từ khoảng 10% -30%.

 len-doi-may-moi

Đổi, nâng cấp, lên đời máy mới trong vòng 1 nốt nhạc

Ưu điểm vượt trội của chính sách đổi trả tại Techcare

Với các mẫu máy càng có giá trị cao thì phí khấu hao sẽ càng thấp. Còn đối với các máy đã hết thời gian bảo hành thì bạn vẫn có thể lên đời dễ dàng nhưng đương nhiên giá trị của nó sẽ được định giá lại. Nhân viên kỹ thuật trực tiếp kiểm tra và tiến hành thương lượng giao dịch với khách hàng sao cho có lợi nhất cho khách hàng. Thậm chí là đổi luôn cả phụ kiện mới nếu khách có yêu cầu.

uu-diem-cua-chinh-sach-doi-tra

Chính sách đổi trả với nhiều ưu điểm vượt trội

Dĩ nhiên, để có được mức ưu đãi tạo ra giao dịch thuận lợi cho cả đôi bên, thì các mẫu máy khách hàng đến đổi trả vẫn phải đảm bảo một số yêu cầu nhỏ như: Còn nguyên tem, chưa bị rơi vỡ, vào nước. Có thể thấy rằng đây chính là điểm vượt trội nhất trong chính sách lên đời máy tại Techcare.

Nếu xét về thị trường công nghệ này, rất ít các địa chỉ có được chính sách lên đời máy đã hết bảo hành. Nhưng chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hết mình, để bạn có lợi nhất. Nếu máy có vấn đề gì hãy liên hệ với Techcare để được hỗ trợ ngay nhé!

Chính sách thu mua máy đã qua sử dụng

Ngoài những dịch vụ hỗ trợ khách hàng về sản phẩm đã mua tại Techcare. Chúng tôi còn hỗ trợ thu mua sản phẩm đã qua sử dụng từ khách hàng. Bạn có thể bán lại các sản phẩm mà mình đã từng sử dụng và sẽ được Techcare thu lại bất kể thời điểm nào.

thu-mua-may-da-qua-su-dung

Thu mua máy cũ với nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng

Đến với Techcare, thì khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi với chính sách tính khấu hao theo mức có lợi nhất như đã nói ở trên. Các nhân viên kỹ thuật sẽ thực tiếp thẩm định sản phẩm để thảo luận chi phí khấu hao tốt nhất.

Lời Kết

Với chính sách đổi trả luôn hướng về lợi ích của khách hàng như trên. Techcare đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ đông đảo quý khách hàng. Techcare chắc chắn là địa chỉ đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Hãy đến Techcare trải nghiệm các dòng máy và mua khi cần nhé!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TECHCARE

133 – 135 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng 

99 – 101 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

101 Nguyễn Văn Thoại, Bắc Mỹ Phú, Sơn Trà, Đà Nẵng

☎️ 0236.3663333 (Gọi Ngay)

☎️ 088.8888.086 (Góp Ý)

Email: cskh.techcare@gmail.com