Chính sách đổi máy tại Techcare

Techcare từ trước đến nay luôn được biết đến như một hệ thống bán lẻ lớn, có uy tín trong cộng đồng người dùng. Mỗi sản phẩm tại Techcare đều được chăm sóc một cách kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây. Ngoài mức chất lượng sản phẩm và dịch vụ nằm ngoài mong đợi thì sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng dành cho Techcare còn nằm ở chính sách đổi máy, lên đời máy. Tiêu chí mang lại sự hài lòng của khách hàng cùng sự linh hoạt của chính sách đổi máy đã tạo nên cái nhãn “thần thánh” cho dịch vụ này của Techcare.

Chính sách đổi trả, nâng đời máy tại Techcare

Vậy điều gì ở chính sách đổi máy, lên đời máy của Techcare lại được cho là thần thánh mà bất cứ khách hàng nào cũng bị lôi cuốn như thế? Hãy cùng Techcare đi sâu tìm hiểu ngay nào!

Điểm thu hút đầu tiên có lẽ đến từ chính sách đổi máy rất “dễ thở” đối với khách hàng mua sản phẩm tại Techcare. Quý khách hàng sẽ có 30 ngày để sử dụng, trải nghiệm sản phẩm mà Techcare mang đến. Trong thời gian này nếu sản phẩm của bạn phát sinh các lỗi kỹ thuật, bất kỳ lỗi thuộc về bản chất của máy mà không phải là lỗi phát sinh từ tác động lực bên ngoài như bị rơi, bị xước, bị ướt nước hay bị cấn móp thì bạn đều được hưởng chính sách 1 đổi 1 từ Techcare ngay lập tức.

Bản thân sản phẩm có ẩn chứa các rủi ro công nghệ khác nhau, Techcare sẽ chịu trách nhiệm về lỗi vốn có của sản phẩm mà trước đó Techcare chưa thể kiểm soát. Về giá trị của máy sẽ được tính tại thời điểm quý khách mang đến để thực hiện giao dịch đổi trả. Khoảng thời gian 30 ngày được cho là rất ưu đãi với khách hàng bởi không có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm công nghệ có thời gian đổi trả lâu như vậy.

Điểm nổi bật tiếp theo trong chính sách “thần thánh” của Techcare chính là dịch vụ nâng đời máy mới. Techcare hiểu rằng các sản phẩm công nghệ đều tiềm ẩn các rủi ro khi sử dụng, và hơn hết là nhu cầu và thị hiếu của khách hàng sẽ thay đổi nên có thể sản phẩm mà bạn chọn chưa đáp ứng hết những mong muốn của mình.

Nhu cầu lên đời máy vì thế hình thành như một dòng chảy tất yếu, Techcare ở đây để thay bạn thỏa mãn điều đó.  Không chỉ là 30 ngày mà là trong thời gian bảo hành của sản phẩm máy, khách hàng có nhu cầu thay đổi sản phẩm, lên đời chiếc điện thoại của mình sẽ có cơ hội thực hiện với sự trợ giúp từ Techcare. Chính sách nâng đời máy sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ khấu hao máy được tính trên thời gian sử dụng máy. Mức giá cực kỳ ưu đãi này cụ thể như sau:

  • Với máy mua và sử dụng từ 2 – 6 tháng, mức phí khấu hao sẽ từ khoảng trên 15% máy.
  • Với máy mua và sử dụng từ 7-12 tháng, mức phí khấu hao sẽ từ khoảng 10-30%

Vậy điểm vượt trội của chính sách này tại Techcare là gì? Với các mẫu điện thoại càng có giá trị cao thì phí khấu hao sẽ càng thấp. Còn đối với các máy đã hết thời gian bảo hành thì bạn vẫn có thể lên đời dễ dàng nhưng đương nhiên giá trị của nó sẽ được định giá lại. Nhân viên kỹ thuật trực tiếp kiểm tra và tiến hành thương lượng giao dịch với khách hàng sao cho có lợi nhất cho khách hàng, và thậm chí là đổi luôn cả phụ kiện mới nếu khách có yêu cầu.

Dĩ nhiên, để có được mức ưu đãi tạo ra giao dịch thuận lợi cho cả đôi bên, thì các mẫu máy khách hàng đến đổi trả vẫn phải đảm bảo một số yêu cầu nhỏ như: còn nguyên tem, chưa bị rơi vỡ, vào nước. Có thể thấy rằng đây chính là điểm vượt trội nhất trong chính sách lên đời máy tại Techcare.

Nếu xét về thị trường công nghệ này, rất ít các địa chỉ có được chính sách lên đời máy đã hết bảo hành, đặc biệt là quan tâm để đo lường chính xác giá trị sản phẩm thay vì tăng lượng khấu hao máy của khách hàng để mang lợi nhuận về cho mình. Techcare tự hào vì sự minh bạch và tinh thần vì khách hàng này.

Chính sách thâu mua máy đã qua sử dụng

Ngoài những dịch vụ hỗ trợ khách hàng về sản phẩm đã mua tại Techcare, chúng tôi còn hỗ trợ thâu mua sản phẩm đã qua sử dụng từ khách hàng. Khách hàng có thể bán lại các sản phẩm mà mình đã từng sử dụng, và sẽ được Techcare thâu lại bất kể sản phẩm đó đã được bán tại Techcare bất kể thời điểm.

Đến với Techcare, thì khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi với chính sách tính khấu hao theo mức có lợi nhất như đã nói ở trên. Các nhân viên kỹ thuật sẽ thực tiếp thẩm định sản phẩm để thảo luận chi phí khấu hao tốt nhất.

Từ những phân tích chi tiết trên đây có thể thấy được rằng khi so sánh với các hệ thống bán lẻ di động khác, Techcare với chính sách đổi trả, nâng đời và cả thâu mua máy cũ của mình đã tạo ra được một điểm sáng lớn thu hút được đông đảo khách hàng.

Luôn mang lại cho khách hàng sự thuận lợi, các chính sách dịch vụ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì Techcare chắc chắn là địa chỉ đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Địa chỉ: 

  • 99 – 101, Hàm Nghi, Đà Nẵng
  • 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  • 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Di động: 0236.366.3333

Email: cskh.techcare@gmail.com

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu