Những app giải bài tập hóa hữu ích nhất cho Android và iPhone

Những app giải bài tập hóa hữu ích nhất cho Android và iPhone

Bạn là người đang gặp khó khăn với môn hóa học? Đừng lo lắng; Techcare có một giải pháp. Hóa học đôi khi trở thành một môn học đầy thử thách đối với học sinh. Có rất nhiều công thức hóa học, cấu trúc, phản ứng, phép tính và nhiều thứ khác cần nhớ trong môn học này. Với những tiến bộ của công nghệ trong lĩnh vực giáo dục, ngày nay có rất nhiều ứng dụng, đặc biệt là cho hóa học. Điện thoại thông minh là thứ mà ai cũng có ngày nay. Rất thuận tiện để tải các app giải hóa giúp bạn học môn hóa học.

Một số app giải bài tập hóa có sẵn miễn phí có thể giúp học sinh trung học dễ dàng học hóa học. Đọc danh sách các ứng dụng tốt nhất cho hóa học được cung cấp dưới đây: App giải bài tập hóa học tốt nhất cho Android và iPhone

1. Thạc sĩ Hóa học 2019

Những app giải bài tập hóa hữu ích nhất cho Android và iPhone

Những app giải bài tập hóa hữu ích nhất cho Android và iPhone

Lý do để đặt ứng dụng này ở đầu danh sách của Techcare vì nó là ứng dụng hữu ích nhất có thể được sử dụng bởi tất cả các cấp học sinh học hóa học. Ứng dụng này có các chủ đề hóa học miễn phí, máy tính khối lượng mol, bảng tuần hoàn, danh sách các nguyên tố cùng với các đồng vị và ảnh của chúng, v.v. Về cơ bản, ứng dụng này bao gồm tất cả thông tin mà bạn cần để nghiên cứu và học hóa học. Nó có thể giúp hiểu rõ khái niệm của bạn, để chuẩn bị cho các kỳ thi và cũng giúp bạn làm bài tập hóa học.

Xem thêm: 

2. Bảng tuần hoàn – app giải bài tập hóa

2. Bảng tuần hoàn - app giải bài tập hóa

2. Bảng tuần hoàn – app giải bài tập hóa

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là ứng dụng này – Bảng tuần hoàn. Tất cả những ai học hóa học đều biết khó khăn như thế nào để nhớ tất cả các nguyên tố và sự sắp xếp của chúng trong bảng tuần hoàn. Mặc dù có các ứng dụng dành cho bảng tuần hoàn, ứng dụng này được các học sinh yêu thích vì nó thân thiện với người dùng.

Ứng dụng cũng hiển thị xu hướng thay đổi nhiệt độ, độ âm điện, bán kính nguyên tử, v.v. khi các nguyên tố được sắp xếp trong bảng. Có thể dễ dàng cuộn qua bảng và cũng có thể xem video và podcast về các yếu tố. Ứng dụng này miễn phí cho cả Android và iOS.

3. WolframAlpha – app giải bài tập hóa

3. WolframAlpha - app giải bài tập hóa

3. WolframAlpha – app giải bài tập hóa

Lý do tại sao ứng dụng này nằm trong danh sách này là vì nó được sử dụng trong tất cả các môn khoa học. Ứng dụng này bao gồm tất cả các môn khoa học như vật lý, hóa học, toán học, v.v. Tất cả các công thức và thông tin quan trọng về mỗi chủ đề được đề cập rất hiệu quả trong ứng dụng này.

Ứng dụng này có thể hữu ích cho những sinh viên đang tìm kiếm một ứng dụng tất cả trong một. Ứng dụng này rất tiện dụng và có thông tin quan trọng để nghiên cứu hóa học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra. Nó là một chút đắt tiền, nhưng nó bao gồm tất cả các đối tượng, vì vậy nó là một thỏa thuận tốt.

4. Ứng dụng Chemistry Formula Practice – thực hành hóa học

4. Ứng dụng Chemistry Formula Practice - thực hành hóa học

4. Ứng dụng Chemistry Formula Practice – thực hành hóa học

Ứng dụng này rất hữu ích cho những sinh viên gặp khó khăn khi nhớ và hiểu các công thức. Nó giúp học sinh hiểu cơ bản về cách gọi tên các nguyên tố cùng với cách viết công thức. Nó có một phần thực hành bao gồm các hợp chất phân tử và ion, axit, bazơ, hydrocacbon, hóa học hữu cơ và nhiều hơn nữa.

5. Học Hóa hữu cơ

Nếu bạn hỏi một học sinh hóa học chủ đề nào là khó nhất trong các môn học, đa số các em sẽ trả lời rằng đó là Hóa hữu cơ. Thật tẻ nhạt khi nhớ tất cả các cấu trúc, công thức và phản ứng trong hóa học hữu cơ.

Để giải cứu tất cả các sinh viên, ứng dụng này học hóa học hữu cơ có tất cả thông tin chi tiết về các khái niệm hóa học hữu cơ như anđehit và xeton, axit và bazơ, ankin, rượu, đồng phân, cơ chế phản ứng và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này được đánh giá là tốt nhất để học hóa học hữu cơ trong số các ứng dụng.

6. Chemistry Mobile app giải bài tập hóa

Ứng dụng này – Chemistry Mobile phù hợp nhất cho người mới bắt đầu học hóa học. Ứng dụng này có tất cả các tính năng cần thiết như bảng tuần hoàn, thông tin về các nguyên tố hóa học khác nhau, máy tính khối lượng mol. Nó cũng bao gồm một công cụ chuyển đổi đơn vị hữu ích cho những người mới bắt đầu học hóa học. App giải bài tập hóa có giao diện thân thiện với người dùng, thuận tiện cho mọi người sử dụng.

7. Ghi chú Hóa học app giải bài tập hóa

7. Ghi chú Hóa học app giải bài tập hóa

7. Ghi chú Hóa học app giải bài tập hóa

Ghi chú Hóa học được khuyến khích cho học sinh lớp 11 hoặc sắp vào đại học. Ứng dụng này là một ứng dụng tuyệt vời để tìm hiểu tất cả các khía cạnh thiết yếu của hóa học.

Nó bao gồm các khái niệm cơ bản về hóa học, cấu trúc nguyên tử, nhiệt động lực học, phản ứng oxy hóa khử, liên kết hóa học, cấu trúc phân tử, phân loại các nguyên tố, tính tuần hoàn của các tính chất và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này có lợi cho sinh viên vì việc học mọi thứ trong một ứng dụng tại một thời điểm trở nên tiện dụng.

8. Máy tính Hóa học – app giải bài tập hóa

8. Máy tính Hóa học - app giải bài tập hóa

8. Máy tính Hóa học – app giải bài tập hóa

Ứng dụng máy tính hóa học này có máy tính tốt nhất để tính khối lượng mol, phần trăm khối lượng, công thức thực nghiệm và các quy tắc về độ tan cơ bản. Nó cũng có tính năng hỗ trợ chỉ số dưới trong công thức hóa học và cũng như dễ dàng chuyển đổi giữa các số và chữ cái trong khi thực hiện các phép tính cho các phản ứng. Ứng dụng này rất được sử dụng để tính toán trong lớp hóa học và thậm chí để làm bài tập. App giải bài tập hóa cũng bao gồm thông tin cho tất cả các yếu tố.

9. Các yếu tố của Theodore Gay

Một ứng dụng tuyệt vời khác để học hóa học một cách dễ dàng là các nguyên tố của Theodore Gay. Nó hiển thị tất cả các yếu tố của bảng tuần hoàn; nó cũng kể về lịch sử và câu chuyện của từng phần tử. Nó cũng giúp lấy thông tin về cách vũ trụ được tạo thành. Ứng dụng này là để sử dụng và cung cấp thông tin mà sinh viên có thể sử dụng ứng dụng này để hiểu những điều cơ bản về bảng nguyên tố rất nhanh chóng.

10. Học hóa học qua video

10. Học hóa học qua video

10. Học hóa học qua video

App giải bài tập hóa này là tốt nhất để tìm hiểu và biết những kiến ​​thức cơ bản về hóa học và các chủ đề khác như lý thuyết nguyên tử, sự lấp đầy quỹ đạo, hydrocacbon, hóa học hữu cơ, số lượng tử, phương trình, phản ứng, động học hóa học và hơn thế nữa.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng vì nó có các chương có kích thước nhỏ để học nhanh. Nó cũng có các câu đố mà bạn có thể giải quyết và tự đánh giá. Tính năng quan trọng của ứng dụng này là nó hiển thị các thẻ ghi nhớ để ghi nhớ các khái niệm cần thiết.

Ngoài điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng này trên iPad. Để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi tại trường trung học hoặc đại học của bạn, Techcare sẽ liệt kê tất cả các ứng dụng tốt nhất cho hóa học dành cho học sinh cũng như các chuyên gia. Tất cả các ứng dụng này đều có sẵn cho cả điện thoại thông minh Android cũng như iPhone. 


Vì vậy, đây là những ứng dụng sẽ hữu ích cho tất cả những người đang gặp khó khăn với môn hóa học và cả những người muốn luyện tập và ôn tập các chủ đề trước kỳ thi. Techcare Đà Nẵng đã đảm bảo bao gồm các loại ứng dụng khác nhau cho các danh mục khác nhau trong hóa học. Bạn có thể chọn app giải bài tập hóa phù hợp nhất cho mục đích học tập và thi cử của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu