Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Nhờ ngày càng có nhiều ứng dụng liên quan đến thiết kế và bố trí nội thất trên điện thoại thông minh, giờ đây bạn đã có trong tay vô số thông tin và công cụ chuyên nghiệp để trang trí nhà cửa và thiết kế nội thất. App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs sẽ giúp bạn tất cả.

Xem thêm: 

Phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại

Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm cho Android

Phần mềm chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Từ bảng kỹ thuật số đến nhà tư vấn ảo trực tuyến, bạn có thể tìm cảm hứng và tìm tài nguyên thông tin cho các nhà sản xuất trang trí. Một số ứng dụng thậm chí có thể giúp bạn đo chiều cao của trần nhà. Vì vậy, lần này Techcare đã chọn ra 10 App thiết kế nhà trên điện thoại trang trí nội thất gia đình tốt nhất trên thị trường để bạn tham khảo.

1. ColorSnap

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

Sherman-Williams (Bird Edition: Được thành lập vào năm 1866 và có trụ sở chính tại Ohio, Hoa Kỳ) của một thương hiệu sơn và chất phủ nổi tiếng, Color Snap đã giải quyết được vấn đề bắn tung tóe và vẽ phong cảnh thiên nhiên yêu thích trong không gian trong nhà. Mong muốn về kết cấu hoặc tác phẩm nghệ thuật, hoặc bất kỳ màu hoa văn nào khác.

Ứng dụng này có thể phân tích màu của bất kỳ bức ảnh nào trên điện thoại thông minh của bạn và cho bạn biết màu Sherman-Williams nào có thể phù hợp với nó. Ứng dụng sẽ tìm các màu phù hợp từ cơ sở dữ liệu 1500 màu và áp dụng chúng vào không gian trình diễn ảo.

Link tải miễn phí tại đây: https://drive.google.com/file/d/1_x4y807kX2BHI3eIYiZP7u8YA_UO0UyR/view

2. Zillow Dig

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

Trong cơ sở dữ liệu của ứng dụng Zillow, người ta ước tính rằng có gần như tất cả các địa chỉ bất động sản ở Hoa Kỳ để mọi người tìm kiếm, giờ đây họ còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế và sửa chữa nội thất tương tự. Có nhiều trường hợp thiết kế nội thất khác nhau trong cơ sở dữ liệu ứng dụng Zillow Digs và bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà cung cấp thông qua các liên kết.

Bạn có thể chọn các trường hợp thiết kế nội thất trong phạm vi ngân sách của mình và bạn cũng có thể nhận dịch vụ tư vấn từ các nhà thiết kế nội thất trong ngành thông qua Zillow. Đồng thời, đây cũng là một nền tảng truyền thông xã hội có thể chia sẻ, thích và theo dõi những người dùng khác.

Download phần mềm Zillow ngay tại đây: https://drive.google.com/file/d/1RC154QeG7UODHSNUUgFLeRxX4hEzTbO4/view

3. Houzz

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

Houzz có thể nói là ông tổ của tất cả các ứng dụng thiết kế nội thất, CNN đã từng gọi nó là Wikipedia trong thế giới thiết kế nội ngoại thất. “Cơ sở dữ liệu của nó chứa hơn 5 triệu bức ảnh trong nhà có độ phân giải cao.

Các bức ảnh được sắp xếp và gắn thẻ theo chỉ mục phong cách, phòng và địa điểm. Bạn có thể duyệt, tìm kiếm và lưu những ảnh này vào “Ideabook” của mình trong Houzz. Bạn cũng có thể cho các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp thực sự trên Houzz biết sở thích và ý tưởng của bạn.

Link: https://apps.apple.com/us/app/houzz-interior-design-ideas/id399563465

4. Thiết kế nội thất Homestyler

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

Homestyler Interior Design tuyên bố là một “phòng trưng bày thử nghiệm không gian ảo”, và nó thực sự là một “ứng dụng” như tên gọi của nó. Homestyler Interior Design cho phép bạn dùng thử các sản phẩm như đồ nội thất, đèn, v.v. -3- D mô hình vào ảnh thực tế không gian của bạn, hãy đến và thử xem không gian sẽ như thế nào sau khi đặt nó vào.

Các ứng dụng cũng có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn trên Thư viện thiết kế và xem ý tưởng truyền cảm hứng của người khác là gì. Đồng thời, bạn có thể duyệt và đánh giá cao các hồ sơ cá nhân và các tác phẩm thiết kế của các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, yêu cầu tư vấn chuyên nghiệp và liên hệ với họ.

Link download tại đây: https://drive.google.com/file/d/1Nm2CwUZz2l7-qVDLrjiYVzCG0U8-tEfU/view

5. Curate

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

Những người yêu thích nghệ thuật ở khắp nơi chắc chắn sẽ đánh giá cao các nhà phát triển của Curate. Trước đây, họ phải nheo mắt nhìn một bức tranh, in hoặc in ở nhà và tưởng tượng nếu nó có thể phù hợp với phong cách của ngôi nhà, thì giờ đây không còn quá phiền phức nữa.

Curate cho phép bạn tải lên ảnh những bức tường trắng trống trải trong nhà và bạn có thể treo các bức tranh lên trong Ứng dụng để thực sự cảm nhận tổng thể căn nhà của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Ứng dụng để duyệt các tác phẩm của các nghệ sĩ và phòng trưng bày yêu thích của mình. Đừng bao giờ treo những cuốn sách không phù hợp với phong cách nhà.

Link: https://apps.apple.com/us/app/curate-app/id873153457

6. LikeThat Trang trí và Nội thất

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs

Việc biết thông tin về một món đồ nội thất trong ảnh giờ đây dễ dàng như chụp ảnh. LikeThat có thể “hiểu” các bức ảnh, và sẽ kiểm tra chéo các đặc điểm của đồ nội thất trong ảnh với cơ sở dữ liệu hơn 250.000 sản phẩm. Bạn không chỉ có thể tìm được kiểu dáng mình muốn mà còn có những sản phẩm có phong cách tương tự khác. Và bạn có thể so sánh giá và lưu trữ để tham khảo trong tương lai.

7. MagicPlan

MagicPlan biến công việc tốn nhiều thời gian và công sức của việc đo chiều dài không gian và vẽ sơ đồ mặt bằng thành công việc dễ dàng. Ứng dụng phần mềm thiết kế nội thất siêu đơn giản này có thể chỉ cần phân tích các ảnh chụp nhanh để tính chiều dài của không gian nội thất. Sau khi đánh dấu chiều cao trần nhà hoặc chiều rộng hành lang cho các bức ảnh trong nhà, bạn sẽ không còn phải bối rối khi kê đồ đạc quá lớn vào nhà nữa.

Link tải: https://drive.google.com/file/d/17cKv8E0ChIBRofSNdMiO9q4DxOrxz5m_/view

8. myPANTONE

Không còn nghi ngờ gì nữa, Pantone là người đánh giá cuối cùng về màu sắc. Khi mọi người tranh cãi xem thứ này là màu xanh ngọc hay xanh lam-xanh lục, thì Pantone là tiêu chuẩn cuối cùng để so sánh.

Công ty lâu đời này hiện đã đưa cơ sở dữ liệu màu tiêu chuẩn của mình vào Trong một ứng dụng tiện lợi, với nó, bạn có thể giao tiếp chính xác với các chuyên gia trang trí nội thất, nhà thiết kế hoặc nhà sản xuất, v.v. mà bạn muốn màu sắc. Phần mềm ứng dụng điện thoại di động này cũng có thể giải thích màu sắc trong ảnh và nhanh chóng tạo ra các bảng màu bổ sung.

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1Er6t_qLlCOWJCHZEcsAHXlgJS2OGwnjw/view

9. BrightNest

Hai nhiệm vụ chính của thiết kế nội thất là giữ cho quán bar không có đồ án trong quá trình rối ren , có thể đạt lại kế hoạch ban đầu [sau khi hoàn thành mục tiêu. Tạp chí Wired đã nhận xét rằng BrightNest là một “hacker cuộc sống gia đình”. Đây là một ứng dụng trợ lý cá nhân kỹ thuật số có thể giúp bạn hoàn thành hai nhiệm vụ này hiệu quả hơn.

BrightNest liệt kê các công việc cần thiết trong nhà theo thứ tự rõ ràng và giao diện thân thiện nhắc nhở bạn làm khi nào nó hết hạn. Bạn cũng có thể xem các đề xuất về các phương pháp tốt hơn cho công việc đang diễn ra. Sau đó hoàn thành các nhiệm vụ trang trí hoặc công việc DIY mà trước đây không thể đạt được.

10. Thiết kế nhà 3D Gold

Khi thiết kế một thiết kế mới trong nhà hoặc ngoài trời, bạn có thể lập kế hoạch dễ dàng và nhanh chóng bằng cách kéo và thả. Phần mềm kiến ​​trúc này APP có thể nhập sơ đồ mặt bằng và chỉnh sửa bố cục không gian. Trong APP, bạn có thể trực tiếp nhìn thấy các lối vào và lối ra mới, trần nhà cao hơn hoặc hủy bỏ toàn bộ bức tường, sau đó bạn có thể đặt đồ đạc và nội thất mà bạn chỉ định vào.

Các tiện nghi sinh hoạt khác có thể được vận hành ở dạng 2D hoặc 3D và bạn có thể chia sẻ các dự án của dự án với các đối tác và thực hiện các sửa đổi và điều chỉnh trực tuyến theo thời gian thực.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1ANURqKovMWC3iLUAwaV_w7Q2HR-_WkLj/view


App thiết kế nhà trên điện thoại Android và iOs được Techcare Đà Nẵng gợi ý trên chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu