Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách đổi sdt momo đơn giản ai cũng làm được

cach-doi-sdt-momo-don-gian-ai-cung-lam-duoc

Bạn vừa thay đổi số điện thoại mới hoặc với lý do nào khác nên bạn muốn thay đổi số điện thoại momo nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Vậy bạn hãy yên tâm khi đã có cách đổi sdt momo đơn giản ai cũng làm được ngay. Mời các bạn hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu sau đây nhé!

Lợi ích của việc thay đổi sdt momo là gì?

Thông tin cá nhân của người dùng trên tài khoản Momo sẽ được bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp bạn nên thực hiện cách đổi sdt momo bởi các lý do như sau:

+ Điện thoại của bạn đã bị mất nên bạn muốn đổi số điện thoại Momo để tránh tình trạng gặp kẻ gian đăng nhập vào và sử dụng hết tiền trong ví Momo của bạn. Tuy nhiên, đối với trường hợp này thì bạn phải có số điện thoại cũ để có thể lấy mã và đăng nhập tài khoản Momo vào thiết bị khác.

+ Khi bạn muốn dùng số điện thoại mới.

+ Bạn nghi ngờ có ai đó muốn hack tài khoản Momo của bạn.

cach-doi-sdt-momo-don-gian-ai-cung-lam-duoc-1

Lợi ích của việc thay đổi sdt momo là gì?

Khi thay đổi sdt mom sẽ giúp bạn như sau:

  • Dễ dàng lấy được mã giao dịch trên Momo khi số điện thoại cũ đã bị mất.
  • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tài khoản ví Momo mới.

Cách đổi sdt momo được thực hiện như thế nào?

Cho đến thời điểm hiện tại thì Momo vẫn chưa hỗ trợ cho người dùng tính năng đổi số điện thoại cũ thành số điện thoại khác. Chính vì vậy, khi người dùng có nhu cầu đổi số điện thoại mới thì bạn hãy đăng ký tài khoản Momo mới để tiếp tục sử dụng và hủy tài khoản cũ đó đi để đảm bảo sự an toàn. Với cách thực hiện như sau:

Cách đăng ký tài khoản MoMo bằng số điện thoại mới

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Momo lên trên điện thoại. Sau đó, bạn tiến hành nhập số điện thoại mới mà bạn cần đăng ký tài khoản. Nhấn nút Tiếp tục.

cach-doi-sdt-momo-don-gian-ai-cung-lam-duoc-2

Nhấn nút Tiếp tục

Bước 2: Lúc này, sẽ có mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn vừa dùng để đăng ký ở trên. Bạn hãy nhập mã vào rồi nhấn nút Tiếp tục.

cach-doi-sdt-momo-don-gian-ai-cung-lam-duoc-3

Nhấn nút Tiếp tục

Bước 3: Đến bước thiết lập mật khẩu cho tài khoản, bạn chỉ cần nhập mật khẩu 2 lần trùng khớp nhau là được. Nhấn nút Tiếp tục thêm một lần nữa.

cach-doi-sdt-momo-don-gian-ai-cung-lam-duoc-4

Nhấn nút Tiếp tục thêm một lần nữa

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn hãy nhập chính xác đầy đủ các thông tin được yêu cầu rồi nhấn nút Xác nhận để quá trình tạo tài khoản Momo mới được hoàn tất.

cach-doi-sdt-momo-don-gian-ai-cung-lam-duoc-5

Nhấn nút Xác nhận

Chuyển tiền từ tài khoản MoMo cũ sang tài khoản mới

Sau khi đã tạo tài khoản Momo mới, nếu trong ví Momo ở tài khoản cũ vẫn còn tiền thì bạn có thể chuyển qua ví của tài khoản mới như sau:

Bước 1: Bạn mở app Momo lên trên điện thoại. Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản Momo cũ. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào mục Chuyển tiền MoMo liền. Chọn Đến ví MoMo để tiếp tục.

cach-doi-sdt-momo-don-gian-ai-cung-lam-duoc-6

Chọn Đến ví MoMo

Bước 2: Sau đó, bạn nhập số điện thoại mới đã sử dụng để đăng ký tài khoản Momo mới vào khung tìm kiếm như hình bên dưới:

cach-doi-sdt-momo-don-gian-ai-cung-lam-duoc-7

Nhập số điện thoại mới vào

Bước 3: Bạn chọn vào kết quả vừa hiển thị rồi nhập số tiền bạn cần chuyển. Nhấn nút Chuyển tiền.

Bước 4: Lúc này, bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng lại thông tin của người nhận và số tiền bạn muốn chuyển. Cuối cùng, bạn nhấn nút Xác nhận và nhập mật khẩu vào để quá trình chuyển tiền được hoàn tất.

cach-doi-sdt-momo-don-gian-ai-cung-lam-duoc-8

Nhấn nút Xác nhận và nhập mật khẩu vào

Hủy liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo cũ

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Momo lên trên điện thoại. Tiếp theo, bạn đăng nhập vào tài khoản Momo cũ rồi chọn vào mục Ví của tôi.

cach-doi-sdt-momo-don-gian-ai-cung-lam-duoc-9

Chọn vào mục Ví của tôi

Bước 2: Sau đó, bạn chọn Liên kết tài khoản >> Chọn ngân hàng mà bạn muốn hủy liên kết với tài khoản.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn nút Hủy liên kết và chọn Có để xác nhận hành động hủy liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo cũ là xong.

cach-doi-sdt-momo-don-gian-ai-cung-lam-duoc-10

Nhấn nút Hủy liên kết và chọn Có

Xóa tài khoản MoMo cũ

Người dùng sẽ không thể nào xóa tài khoản Momo cũ được. Nên các bạn hãy liên hệ đến trung tâm CSKH của Momo để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết theo hotline 1900.5454.41 với mức phí 1.000đ/phút nhé!

Như vậy là Techcare vừa hướng dẫn đến các bạn Cách đổi sdt momo đơn giản ai cũng làm được. Hy vọng sẽ giúp các bạn thực hiện nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu