Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo giúp cho máy nhẹ hơn

cach-xoa-lich-su-giao-dich-tren-momo-giup-cho-may-nhe-hon

Làm thế nào để xem lịch sử giao dịch trên Momo? Cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo được thực hiện như thế nào? Có lẽ đây là vấn đề mà nhiều người dùng hiện nay thường hay băn khoăn. Vì vậy, Techcare Đà Nẵng xin chia sẻ một số thông tin giúp bạn giải đáp vấn đề ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Cách xem lịch sử giao dịch trên Momo

Từ trước đến nay, Momo đã trở thành một trong những phương thức thanh toán phổ biến nhất của người dùng tại Việt Nam. Thông qua ứng dụng này, các bạn có thể dễ dàng chuyển tiền, nhận tiền hoặc thanh toán nhiều dịch vụ, mua bán khác.

Khi thiết bị có kết nối mạng internet, bạn có thể thực hiện nhiều tính năng trên ứng dụng này. Đồng thời, Momo còn hỗ trợ cho người dùng lưu lại thông tin của những lần giao dịch nhận, chuyển tiền, thanh toán,… Với cách xem lịch sử giao dịch trên Momo vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Momo lên trên điện thoại.

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn Lịch sử GD nằm ở bên dưới màn hình.

cach-xoa-lich-su-giao-dich-tren-momo-giup-cho-may-nhe-hon-1

Chọn Lịch sử GD

Như vậy là bạn đã có thể xem lại những giao dịch mà bạn đã thực hiện thành công.

Xem thêm: Tại sao phương thức thanh toán Momo bị từ chối Appstore?

Tại sao nên xóa lịch sử giao dịch trên Momo sau một thời gian sử dụng?

Tính năng lưu lại lịch sử giao dịch trên Momo giúp cho người dùng dễ dàng kiểm tra lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, các bạn cũng nên xóa lịch sử giao dịch trên Momo sau một thời gian sử dụng với một số lý do như sau:

Bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân

Có lẽ tài khoản chuyển tiền và số điện thoại thường là thông tin mà người dùng cần phải bảo mật. Tuy nhiên, trong lịch sử giao dịch thì các thông tin này lại được hiển thị rõ. Vì vật, khi bạn xóa lịch sử giao dịch Momo cũng là một giải pháp giúp bạn bảo mật thông tin hiệu quả.

Tham khảo thêm: Cách xoá gợi ý tìm kiếm trên Messenger trong tích tắc

Chỉ nên giữ lại giao dịch cần thiết

Cho dù giao dịch thất bại hay thành công thì Momo đều lưu lại vào lịch sử giao dịch. Như vậy sẽ làm cho dữ liệu trên tài khoản Momo của bạn nhiều và nặng hơn, chiếm nhiều không gian lưu trữ trên thiết bị. Do đó, bạn cũng nên xóa đi các lịch sử giao dịch không cần thiết.

cach-xoa-lich-su-giao-dich-tren-momo-giup-cho-may-nhe-hon-2

Chỉ nên giữ lại giao dịch cần thiết

Giúp cho ứng dụng chạy mượt mà hơn, hạn chế giật lag

Nếu ứng dụng lưu trữ quá nhiều thông tin, dữ liệu sẽ dẫn đến tình trạng phản hồi, thao tác chậm. Có một số trường hợp, ứng dụng còn tự động thoát ra màn hình chính.

cach-xoa-lich-su-giao-dich-tren-momo-giup-cho-may-nhe-hon-3

Giúp cho ứng dụng chạy mượt mà hơn, hạn chế giật lag

Giúp giảm bớt dung lượng máy sau khi xóa lịch sử giao dịch Momo

Sau khi bạn xóa lịch sử giao dịch trên Momo, xóa đi các dữ liệu không cần thiết. Như vậy sẽ giúp cho điện thoại giải phóng dung lượng đáng kể. Hãy để dành chỗ trống cho các giao dịch và thông tin quan trọng khác. Qua đó cũng giúp cho ứng dụng dùng đến ít dung lượng trên điện thoại của bạn.

Xem thêm: Cách xóa xác minh tài khoản Google nhanh chóng nhất

Cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo được thực hiện như thế nào?

Thực tế thì người dùng sẽ không thể nào xóa lịch sử giao dịch Momo. Kể cả phiên bản mới nhất cũng không thực hiện được. Tuy nhiên, các bạn có thể tiến hành cách xóa các thông báo giao dịch trên Momo giúp cho dữ liệu lưu trữ trên điện thoại nhẹ hơn. Cụ thể với các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Momo lên trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng Thông báo. Tiếp theo, chọn vào mục Giao dịch như hình bên dưới.

cach-xoa-lich-su-giao-dich-tren-momo-giup-cho-may-nhe-hon-4

Chọn vào biểu tượng Thông báo

Bước 3: Tại các thông báo giao dịch bạn muốn xóa đi. Bạn hãy chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở bên cạnh thông báo rồi nhấn nút Xóa thông báo đề xóa hoàn tất.

cach-xoa-lich-su-giao-dich-tren-momo-giup-cho-may-nhe-hon-5

Nhấn nút Xóa thông báo

Thao tác xóa thông báo giao dịch trên Momo sẽ khá mất thời gian. Vì bạn không được xóa hết tất cả thông báo cùng lúc mà phải xóa từng thông báo. Tuy nhiên, đó chính là giải pháp giúp cho bạn xóa bớt dữ liệu giao dịch trên Momo và hỗ trợ cho ứng dụng hoạt động mượt mà hơn.

Qua những chia sẻ trên đây từ Techcare Đà Nẵng, có lẽ cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về xóa lịch sử giao dịch Momo. Mặc dù không có cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo nào nhưng với cách xóa thông báo lịch sử giao dịch Momo được hướng dẫn chi tiết trên đây. Có lẽ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng ứng dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu