Hiện nay, mạng xã hội Tik Tok đang dần trở thành phong trào của giới trẻ. Vì vậy, ở bài viết này, cửa hàng sửa điện thoại Techcare sẽ bật mí cách quay Tik Tok ngược để tạo ra những video thật thú vị. Các bạn hãy tham khảo ngay dưới đây nhé!

Bên cạnh những tính năng như nhảy GaGa trên Tik Tok và chia sẻ video trực tiếp,... Sửa điện thoại Techcare sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu thêm về một tính năng hoàn toàn mới và mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời. Đó chính là cách quay Tik Tok ngược trên điện thoại Android, iPhone.

Xem thêm: app trung quốc edit chỉnh sửa video triệu lượt xem tiktok
Xem thêm: Bí kíp Tải Video TikTok KHÔNG LOGO trên iPhone cực đơn giản

Hướng dẫn cách quay Tik Tok ngược trên Android, iPhone

Vì cách quay Tik Tok ngược được thực hiện trên Android, iPhone khá giống nhau. Nên các bạn có thể hoàn toàn áp dụng để có thể thực hiện trên thiết bị của mình.

Bước 1 : Trước hết, các bạn sẽ cần phải tiến hành tải bản cập nhật ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone sao cho phù hợp với thiết bị.

Bước 2 : Sau khi đã thực hiện cài bản cập nhật thành công, bạn hãy khởi động ứng dụng này lên.

Bước 3 : Tại giao diện của ứng dụng Tik Tok, bạn sẽ lần lượt lựa chọn vào biểu tượng dấu "+" rồi chọn mục Quay để có thể bắt đầu quay Tik Tok ngược trên Android, iPhone.

Nếu muốn chỉnh sửa ảnh hãy tham khảo ngay phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh

Bước 4 : Đến đây, các bạn sẽ thực hiện quay video như bình thường. Bằng cách bạn nhấn giữ phím Quay Video.

Bước 5 : Khi bạn đã quay video thành công, bạn sẽ tiếp tục đi lựa chọn Hiệu ứng đặc biệt cùng mục Hiệu ứng thời gian. Như vậy để có thể tạo ra video Tik Tok ngược hot nhất hiện nay.

Bước 6 : Lúc này, bạn sẽ tiến hành chọn hiệu ứng Đảo ngược như hình dưới. Hệ thống sẽ hiển thị bản xem thử và bạn có thể ấn chọn Lưu để xác nhận sử dụng hiệu ứng này.

Bước 7 : Sau đó, để có thể đăng tải video quay Tik Tok ngược này, bạn sẽ ấn chọn mục Tiếp theo và xác nhận Đăng tải.

Bước 8 : Như vậy, hệ thống sẽ tiến hành xử lý video mà các bạn vừa quay Tik Tok ngược xong. Quá trình sẽ diễn ra trong thời gian một vài phút. Cho đến khi quá trình này kết thúc, bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung Đã tải lên thành công video này. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ video đó đến với bạn bè, người thân của mình.

Như vậy là sửa điện thoại Techcare Đà Nẵng vừa hướng dẫn bạn cách quay Tik Tok ngược đơn giản nhất. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.