Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách tắt trạng thái online trên Zalo bằng điện thoại và máy tính

cach-tat-trang-thai-online-tren-zalo-bang-dien-thoai-va-may-tinh

Tắt trạng thái online trên Zalo là một trong những cách giúp cho người dùng tránh bị làm phiền. Vậy bạn đã biết cách tắt trạng thái online trên Zalo được thực hiện như thế nào hay chưa? Hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu cách thực hiện đơn giản nhất bằng điện thoại và máy tính ngay sau đây nhé!

Tại sao nên biết cách tắt trạng thái online trên Zalo?

Trạng thái online trên Zalo cho thấy tài khoản Zalo của bạn đang được đăng nhập vào và sử dụng. Nó sẽ đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận được tin nhắn, cuộc gọi hoặc các thông báo trên ứng dụng từ người dùng khác.

Vậy tại sao nhiều người dùng lại muốn tìm cách tắt trạng thái online trên Zalo? Hành động này sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích gì? Để có câu trả lời, các bạn hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây từ Techcare Đà Nẵng nhé!

cach-tat-trang-thai-online-tren-zalo-bang-dien-thoai-va-may-tinh-1

Tại sao nên biết cách tắt trạng thái online trên Zalo?

  • Bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn mà không lo bị các thông báo, tin nhắn đến trên Zalo quấy rối.
  • Đây cũng có thể là cách giúp cho bạn tránh được tình trạng để lộ thông tin bạn đang trực tuyến.
  • Người dùng khác sẽ không thể nào biết được lịch trình của bạn thông qua trạng thái của Zalo. Như vậy sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền riêng tư và thoải mái hoạt động trên ứng dụng.

Cách tắt trạng thái online trên Zalo trên điện thoại và máy tính

Để biết cách tắt trạng thái online trên Zalo trên điện thoại và máy tính được thực hiện như thế nào? Các bạn hãy cùng Techcare tìm hiểu như sau:

Tắt trạng thái online trên Zalo bằng điện thoại

Lưu ý: Zalo là một ứng dụng hướng đến sự thân thiện đối với người dùng nên giao diện trên iPhone hay Android cũng không quá khác biệt. Vì vậy, mặc dù sau đây là cách tắt trạng thái online Zalo được Techcare hướng dẫn thực hiện trên iPhone nhưng các bạn có thể áp dụng cho Android. Cụ thể với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo lên trên điện thoại. Sau đó, bạn chọn vào mục Cá nhân nằm ở góc dưới bên phải màn hình.

cach-tat-trang-thai-online-tren-zalo-bang-dien-thoai-va-may-tinh-2

Chọn vào mục Cá nhân

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng Cài đặt nằm ở góc trên bên phải màn hình. Chọn mục Quyền riêng tư để tiếp tục.

cach-tat-trang-thai-online-tren-zalo-bang-dien-thoai-va-may-tinh-3

Chọn mục Quyền riêng tư

Bước 3: Tại cửa sổ mới vừa hiển thị, bạn chọn vào mục Hiện trạng thái truy cập. Lúc này, bạn hãy kéo thanh trượt tại mục Hiện trạng thái truy cập sang bên trái để tắt thành công.

cach-tat-trang-thai-online-tren-zalo-bang-dien-thoai-va-may-tinh-4

Chọn vào mục Hiện trạng thái truy cập

Sau khi bạn đã tắt trạng thái online Zalo bằng điện thoại, bạn bè của bạn trên ứng dụng này sẽ không thấy được tình trạng vừa mới truy cập của bạn nữa. Vì vậy mà bạn có thể thoải mái truy cập vào Zalo mà không phải lo lắng về vấn đề bị ai làm phiền.

Cách tắt trạng thái online trên Zalo PC

Cho đến thời điểm hiện tại thì Zalo vẫn chưa hỗ trợ tính năng tắt trạng thái online bằng máy tính. Tuy nhiên, các hoạt động trên Zalo PC và điện thoại sẽ được đồng bộ với nhau nên mọi thao tác chỉnh sửa, cài đặt trên điện thoại sẽ tự động đồng bộ trên PC. Vì vậy, các bạn có thể thực hiện cách tắt trạng thái online trên Zalo bằng điện thoại để tự động cập nhật trên máy tính nhé!

Đó là cách tắt trạng thái online trên Zalo bằng điện thoại và máy tính mà hệ thống Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn chi tiết đến các bạn. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ và thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhất nhé! Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào website Techcare.vn để cập nhật các thủ thuật điện thoại, máy tính hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu