Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại cực dễ

cach-tim-ban-be-tren-facebook-bang-so-dien-thoai

Hiện nay, hầu hết người dùng nào cũng sở hữu một hay thậm chí là nhiều tài khoản Facebook cho mình. Nếu bạn đã có số điện thoại của người quen thì việc tìm kiếm tài khoản Facebook của người dùng đó đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Cụ thể với cách tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại cực dễ sẽ được Techcare Đà Nẵng hướng dẫn đến bạn ngay sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Tại sao nên biết cách tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại?

Thông tin trao đổi phổ biến và tiện lợi nhất chính là số điện thoại di động. Tuy nhiên, nếu chỉ có số điện thoại thì bạn sẽ không thể nào biết thêm các thông tin gì khác của đối phương. Ngược lại thì tài khoản facebook sẽ có rất nhiều sự tiện lợi hơn như sau:

  • Đây là nơi mà người dùng thương đăng tải các thông tin thường nhật của họ. Như vậy sẽ giúp cho bạn phần nào hiểu hơn về sở thích, thói quen,… của họ.
  • Bạn có thể trao đổi, trò chuyện qua tin nhắn hoặc gọi video.
  • Chủ động tìm kiếm để có thêm nhiều thông tin, chủ đề khi trò chuyện trực tiếp bên ngoài.
cach-tim-ban-be-tren-facebook-bang-so-dien-thoai-1

Tại sao nên biết cách tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại?

Xem thêm: Cách Xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook

Cách tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại với cách truyền thống

Với cách truyền thống này, bạn có thể nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm thay vì bạn nhập vào tên của người dùng đó. Vì có thể nhiều người sẽ có tên trùng nhau nhưng số điện thoại thì mỗi người sẽ khác nhau. Vì vậy, sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được đúng người dùng mà bạn muốn tìm.

Tại giao diện trang chủ của Facebook, bạn nhập số điện thoại của người dùng bạn cần tìm kiếm. Sau đó, bạn nhấn phím Enter hoặc nhấn biểu tượng tìm kiếm. Ngay sau đó, tài khoản Facebook được tạo bằng số điện thoại bạn vừa nhập sẽ hiển thị.

cach-tim-ban-be-tren-facebook-bang-so-dien-thoai-2

Cách tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại với cách truyền thống

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng Facebook có hỗ trợ người dùng tính năng khóa thông tin. Như số điện thoại, ngày sinh,… Vì vậy, nếu bạn thực hiện cách tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại nhưng vẫn không có kết quả. Bạn hãy thử sử dụng cách nhờ bên thứ 3 nhé!

Xem thêm: Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook cực nhanh

Cách tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại với bên thứ 3

Khi bạn áp dụng cách tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại với bên thứ 3 được Techcare Đà Nẵng hướng dẫn chi tiết ngay sau đây. Cho dù người dùng đó có ẩn, khóa thông tin thì bạn vẫn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng. Cụ thể với các bước thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào bên thứ 3 thông qua đường link https://atpsoftware.vn/finduid/
  • Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn nhập số điện thoại của người dùng bạn muốn tìm kiếm tài khoản facebook tại khung tìm kiếm. Đồng thời, đánh dấu tích vào ô I’m not a robot để xác nhận. Sau đó, bạn chọn nút Tìm kiếm Facebook.
cach-tim-ban-be-tren-facebook-bang-so-dien-thoai-3

Chọn nút Tìm kiếm Facebook

  • Bước 3: Cũng tại giao diện cũ đó nhưng bạn sẽ thấy một nút màu xanh có nội dung là Link tài khoản Facebook. Bạn chỉ cần click vào đó để đến trang cá nhân của người dùng vừa tìm kiếm hoàn tất nhé!
cach-tim-ban-be-tren-facebook-bang-so-dien-thoai-4

Chọn vào nút Link tài khoản Facebook

Xem thêm: Lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa siêu đơn giản

Kết luận

Như vậy là hệ thống Techcare Đà Nẵng vừa hướng dẫn đến các bạn 2 cách tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại cực dễ. Có lẽ qua đây đã giúp cho bạn thực hiện đơn giản, nhanh chóng tìm kiếm được tài khoản facebook của người dùng mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên truy cập vào website Techcare.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều kiến thức, tin tức, thủ thuật điện thoại – máy tính hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu