Đột nhiên chiếc điện thoại Oppo Neo 7 treo Logo khiến bạn hoang mang không biết cách xử lí như thế nào? Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý oppo neo 7 treo logo ngay bây giờ, bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản sau đây:

Trước khi tìm cách sửa máy oppo thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao chiếc điện thoại Oppo Neo 7 của bạn lại bị treo logo. Việc hiểu rõ nguyên nhân sẽ giúp bạn hạn chế được việc lặp lại lỗi này.

Oppo Neo 7 bị treo logo khi nào:

  • Bạn lỡ tay xoá nhầm ứng dụng hệ thống.
  • Dùng các phần mềm liên quan đến quyền Root dẫn đến xung đột phần mềm trong máy.

Biểu hiện của lỗi này là khi bạn tắt nguồn điện thoại và khởi động lại thì điện thoại chỉ dừng lại ở logo Oppo và logo cứ treo mãi vậy.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thực hiện theo hai cách:

Cách 1: Trường hợp bạn vẫn còn lựa chọn được ngôn ngữ Recovery

Bước 1: Nhấn và giữ đồng thời  2 phím Nguồn và Giảm âm lượng.

Bước 2: Chọn English

Bước 3: Chọn Wipe data and cache

Bước 4: Chọn Wipe data and cache

Bước 5: Reboot - Yes

Sau khi thực hiện xong các thao tác này thì bạn có thể khởi động lại điện thoại bình thường nhé!

Bảng giá dịch vụ bạn nên xem:

Trường hợp mà bạn không thể thực hiện được các thao tác của cách 1, cắm điện thoại vào máy tính vẫn không nhận thì có lẽ máy bạn đã bị lỗi nặng. Trường hợp này bạn nên đưa điện thoại đến trung tâm bảo hành hoặc một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để nhân viên kĩ thuật khắc phục.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn cách xử lý điện thoại OPPO bị treo logo

Nếu có bất kì thắc mắc nào khác bạn có thể trao đổi trực tiếp với Techcare bằng cách bình luận trực tiếp dưới bài viết hoặc đến trung tâm sữa chữa của Techcare tại Hàm Nghi, Đà Nẵng bạn nhé!