Có lẽ bạn thường nghe mọi người nhắc đến tính năng đăng lại trên Tiktok. Vì đây là một trong những tính năng được sử dụng rất phổ biến trong thời gian trở lại đây. Vậy bạn đã biết đăng lại video Tktok là gì? Có cách nào đăng lại video Tiktok của người khác hay không? Để giúp các bạn giải đáp những vấn đề này. Hôm nay, Techcare Đà Nẵng xin chia sẻ một số vấn đề liên quan cũng như hướng dẫn đến bạn cách đăng lại video Tiktok của người khác nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Tính năng đăng lại của Tiktok là gì? Có điều gì thú vị hay không?

Trước khi tìm hiểu về cách đăng lại video Tiktok được thực hiện như thế nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu xem đăng lại trên Tiktok là gì? Tính năng này có những đặc điểm gì thú vị mà lại được nhiều người sử dụng như vậy nhé!

Đăng lại được đánh giá là một trong những tính năng cực kỳ tiện lợi và mang lại tính hữu ích cho người dùng Tiktok trong thời gian vừa qua. Các bạn có thể hiểu về tính năng này một cách đơn giản là hỗ trợ người dùng đăng lại những đoạn video mà họ yêu thích.

Đăng lại video tiktok của người khác có sao không? Đây là việc làm hoàn toàn bình thường. Vì sau khi bạn đăng lại thành công, ở phần bình luận của video sẽ hiển thị thông báo rằng bạn đã đăng lại nội dung đó.

Tính năng đăng lại của Tiktok là gì? Có điều gì thú vị hay không?

Tính năng đăng lại của Tiktok là gì? Có điều gì thú vị hay không?

Có một điểm ấn tượng khác so với các trang mạng xã hội hiện nay là các video đăng lại trên Tiktok sẽ không có trong hồ sơ của bạn. Chỉ có những người dùng đang theo dõi bạn mới thấy được. Ngoài ra, người dùng có thể bình luận, nhận xét ngắn cho các video Tiktok đăng lại.

Lưu ý: Không phải bất kỳ video nào cũng có nút đăng lại hiển thị. Vì chỉ khi chủ nhân của các video này có bật tính năng đăng lại thì bạn mới có thể đăng lại. Đồng thời, những người đang theo dõi tài khoản Tiktok của bạn sẽ nhận được thông báo về video đăng lại của bạn.

Hướng dẫn cách đăng lại video Tiktok của người khác đơn giản nhất

Sau khi đã hiểu qua về tính năng đăng lại của Tiktok. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cách đăng lại video Tiktok của người khác được thực hiện như thế nào nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy khởi động ứng dụng Tiktok lên trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của ứng dụng Tiktok, bạn chọn video Tiktok bạn muốn đăng lại. Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng Chia sẻ nằm ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại.

Chọn vào biểu tượng Chia sẻ

Chọn vào biểu tượng Chia sẻ

Bước 3: Ngay sau đó, cửa sổ Gửi đến sẽ hiển thị. Bạn tìm kiếm và chọn vào tính năng Đăng lại có biểu tượng mũi tên 2 chiều là xong.

Chọn vào tính năng Đăng lại

Chọn vào tính năng Đăng lại

Sau khi thực hiện hoàn tất các thao tác trên, bạn sẽ được gửi về thông báo Bạn đã đăng lại. Điều này cũng có nghĩa là bạn đã đăng lại video tiktok thành công.

Cách thêm bình luận vào các video Tiktok đăng lại

Bên cạnh tính năng đăng lại của tiktok thì người dùng có thể hoàn toàn thêm vào những bình luận cho các video đăng lại mà họ muốn. Với các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Tại video Tiktok đăng lại mà bạn muốn bình luận, bạn chọn vào biểu tượng bình luận nằm ở bên phải màn hình.

Chọn vào biểu tượng bình luận

Chọn vào biểu tượng bình luận

Bước 2: Lúc này, giao diện bình luận của video Tiktok đó sẽ được hiển thị. Bạn hãy tìm kiếm vào chọn vào tính năng Thêm bình luận ngay bên dưới mục Đã đăng lại video này.

Chọn vào tính năng Thêm bình luận

Chọn vào tính năng Thêm bình luận

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhập bình luận bạn muốn cho video này và nhấn nút Gửi ngay bên cạnh là xong.

Nhấn nút Gửi

Nhấn nút Gửi

Chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản như vậy là bạn đã thêm bình luận vào các video Tiktok đăng lại thành công.

Xem video Tiktok đăng lại ở đâu?

Sau khi bạn đã thực hiện cách đăng lại video tiktok thành công và bạn muốn xem video. Vậy bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok lên trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng Tiktok vừa hiển thị, bạn chọn vào Hồ sơ để được chuyển đến trang cá nhân.

Chọn vào Hồ sơ

Chọn vào Hồ sơ

Bước 3: Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đăng lại như hình bên dưới là được. Ngay sau đó, các video Tiktok mà bạn vừa đăng lại và cả những video Tiktok đăng lại trước đó cũng hiển thị đầy đủ.

Nhấn vào biểu tượng đăng lại

Nhấn vào biểu tượng đăng lại

Trên đây là những thông tin chia sẻ liên quan đến tính năng đăng lại của tiktok mà Techcare Đà Nẵng đã gửi đến các bạn. Đồng thời, với cách đăng lại video Tiktok của người khác được hướng dẫn chi tiết này hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công và nhanh chóng nhất nhé!