Trong trường hợp bạn muốn đăng xuất Gmail trên ipad, iphone thì làm thế nào để đăng xuất nhanh nhất. Techcare sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết cách thoát gmail trên ipad, iphone, bạn tham khảo và thực hiện nhé!

cách đăng xuất gmail trên iphone hoặc ipad

Có thể nói, iphone, ipad là một trong những thiết bị có ứng dụng tích hợp sẵn để bạn quản lý các tài khoản của mình từ yahoomail, Gmail, Outlook…

Tham Khảo thêm: iphone bị khóa icloud có mở được không
Tham khảo thêm: Xác định vị trí bạn bè trên zalo facebook
Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook
Tham khảo thêm: Cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdt

Cách đăng xuất gmail trên iphone, ipad

Trường hợp bạn muốn đăng xuất Gmail trên iphone hoặc ipad, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào mục “Cài đặt”>>Mail, danh bạ, lịch>>Gmail.

  • Bước 2: Bạn nhấn vào tài khoản mail rồi chọn mục “Xoá tài khoản

Sau khi thực hiện xong thao tác xóa Email trên iPhone, iPad , màn hình iPhone sẽ không hiển thị tài khoản của bạn nữa. Tuy nhiên, để xác định tài khoản Email này đã thoát trên thiết bị iphone hay ipad của bạn hay chưa thì bạn tiếp tục chọn “Thêm tài khoản”>>Google

Nếu Gmail của bạn đã thoát thì trên màn hình lúc này sẽ không còn tài khoản của bạn nữa. Muốn đăng nhập thì bạn phải thực hiện ngay từ đầu.

Lời Kết

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã thoát được tài khoản Gmail trên iphone, ipad rồi. Cả hai thiết bị này đều thực hiện thao tác như nhau bạn nhé!

Nếu bạn cần Techcare tư vấn thêm về các thủ thuật khác của ipad hoặc iphone, hãy gửi tất cả những thắc mắc của bạn cho Techcare bằng cách bình luận trực tiếp bên dưới bài viết hoặc gọi ngay đến hotline. Techcare sẵn sàng tư vấn cho bạn miễn phí!