Hầu như bạn nào khi sử dụng ipad đều không biết cách để tải video về máy. Bạn hoàn toàn có thể tải Video về máy tính của mình để xem sau dễ dàng. Cùng tham khảo hướng dẫn cách tải phim về ipad ngay bây giờ nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tải phim về iPad

Trong bài viết thủ thuật này, Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ Youtube và bạn phải dùng phần mềm hỗ trợ thì mới có thể tải về được.

Xem thêm: Ipad bị khóa kích hoạt

Xem thêm: Cách khắc phục ipad bị mắc kẹt trên Apple logo

Bạn thực hiện theo từng bước theo cách tải phim về iPad

Bước 1: Bạn tải phần mềm Video Downloader Browser về ipad. Phần mềm này bạn có thể tải trực tiếp trong Appstore nhé!

Bước 2: Bạn mở ứng dụng vừa tải về sau đó tìm trực tiếp video bạn muốn xem trên ứng dụng này hoặc có thể dán link vào để dễ dàng hơn.

Bước 3: Sau khi bạn tìm kiếm và mở video ra, sẽ có một thông báo hiển thị trên màn hình ipad yêu cầu bạn có muốn tải video hay không. Khi trên video hiện icon màu đó tức là bạn được tải video đó về máy bạn nhé!

Bước 4: Đợi video tải về xong, muốn xem lại thì bạn bấm vào thẻ Video, tại đây, bạn có thể thấy Clip mà bạn vừa tải về rất dễ dàng. Để lưu bạn nhấn vào chữ “i” bên góc phải>>chọn “Lưu vào Camera Roll” là được.

Lời Kết

Techcare lưu ý là khi bạn tải video về, bạn nên dùng mạng wifi nhé, nếu dùng 3G thì bạn sẽ bị mất khá nhiều dung lượng đấy nhé! Chỉ video nào cần thiết thì mới tải về, xem xong thì xoá đi vì video chiếm rất nhiều dung lượng của máy đấy!

Chúc bạn thực hiện thành công!