Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

iPad 2 có gọi điện thoại được không?

Khá nhiều bạn chuẩn bị mua iPad thường không biết iPad 2 có gọi điện thoại  được không. Thực ra, nếu bạn chú ý các thông số kĩ thuật của iPad 2 thì có thể dễ dàng biết rằng iPad 2 không gọi điện thoại được. Vì sao lại như vậy? Và làm thế nào để gọi điện bằng iPad 2 để tiết kiệm, Techcare sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Xem thêm: Mở Khóa Mật Khẩu iPad Tại Đà Nẵng Giá Rẻ Hiệu Quả Ngay

Cách chụp màn hình iPad siêu đơn giản mà ai cũng nên biết

Cách đưa ipad về chế độ DFU cực đơn giản, đảm bảo thành công

Lí do bạn không thể gọi điện thoại bằng iPad 2

Hầu hết những tín đồ của Apple đều biết rõ, đây là thương hiệu hướng đến sự chuyên biệt rất rõ. Nếu là iPod, nó chỉ có tính năng nghe nhạc, nếu là ipad thì bạn có thể dùng để trải nghiệm các tính năng giải trí tốt hơn nhưng sẽ không thể gọi điện. Nếu iPad mà gọi điện được thì người dùng sẽ đổ xô đi mua iPad, vậy như thế iPhone sẽ mất đi ưu thế của mình.

Tuy nhiên, bạn có thể gọi điện và nhắn tin thông qua các apple đã được Ipad 2 tích hợp trên thiết bị. Hoặc các bạn có thể sử dụng những ứng dụng hỗ trợ cài đặt thêm thông qua mang wifi để nhắn tin, gọi video như Facebook, Viber, Facetime,… 

Nếu các bạn dự tính mua iPad 2 để đọc tin tức hoặc giải trí chơi game,… ở nhà, ở cơ quan, trường học đã có kết nối wifi thì iPad 2 sẽ là một sự lựa chọn tiết kiệm và hợp lý.

Tuy nhiên, nếu các bạn ở trung tâm hoặc thường xuyên di chuyển đến những nơi không có wifi thì thiết bị hoàn toàn không lướt web được. Nhưng người dùng chỉ cần thêm một ít chi phí để sử dụng 3G/4G thoải mái ở mọi lúc mọi nơi.

Khi cài đặt và sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype…bạn có thể gọi điện cho người khác khi có ipad được kết nối với wifi hoặc mạng 3G.

Tham khảo mức giá thay màn hình cảm ứng ipad nhé!

Một ứng dụng có độ ổn định khá tốt trên iPad đó là Facetime, bạn có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi audio và Video cho những người dùng iphone, ipad và macbook.

Lưu ý nhỏ cho bạn nào chuẩn bị mua iPad 2:

iPad 2 có bản wifi và bản 3G, 4G, hoặc cả wifi và 3G, 4G. Trước khi mua nên cân nhắc kĩ nhu cầu sử dụng của mình và chọn phiên bản phù hợp bạn nha! Tốt nhất, bạn nên mua loại có thể kết nối với cả wifi và 4G để dụng được hiệu quả hơn

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã vừa giải đáp thắc mắc iPad 2 có gọi điện thoại được không? Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình và lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu