Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Khắc phục lỗi htc không lên nguồn

Chiếc điện thoại HTC không lên nguồn khiến bạn phải lo lắng? Bạn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi htc 8x không lên nguồn bằng các cách đơn giản sau đây:

Khắc phục lỗi htc không lên nguồn nhanh chóng

Lỗi này thường xuất hiện khi bạn cập nhật phần mềm mới cho máy. Nếu trước đó không hề xảy ra va đập nào nhưng vẫn xảy ra hiện tượng này thì bạn có thể thử các cách sau:

Cách 1: Tháo pin, sim và thẻ nhớ, sau đó lắp đặt lại và khởi động lại máy. Bạn lưu ý, cách này thì nên nhấn phím nguồn lâu một chút nhé!

Cách 2: Sạc pin cho điện thoại vì có thể điện thoại hết pin nhưng máy báo pin ảo mà bạn không biết.

Cách 3: Dùng sạc của ipad hoặc sạc đầu ra 2A.

Bạn cắm sạc để 1 lúc, điện thoại HTC khởi động rồi tắt thì cứ để nguyên vậy,

Bạn chờ cho lúc logo HTC hiện lên thì giữ nút nguồn cho tắt đI. Điện thoại sẽ lên lạilogo HTC, cứ giữ nút nguồn như vậy và kệ cho nó lên logo khoảng 3 lần thì thả tay ra để nó lên lại logo.

Sau khi điện thoại khởi động lại được, bạn tắt tính năng NFC và GPS trong phần cài đặt đi, chuyển mạng về 2G.

Sau khi thực hiện cả ba cách mà hiện tượng này vẫn xảy ra thì bạn có thể reset lại điện thoại về trạng thái ban đầu để khắc phục các lỗi phần mềm.

Cách reset cụ thể như sau:

Bạn vào Setting>>about >>Reset your phone

Hoặc bạn có thể Reset HTC 8X bằng phím cứng:

Nhấn nút POWER và ngay lập tức nhấn và dữ phím VOLUME DOWN đến khi màn hình xuất hiện dấu chấm than (!)

Lúc này, bạn cần nhanh tay nhấn đúng thứ tự và liên tiếp VOLUME UP > VOLUME DOWN > POWER > VOLUME DOWN. Máy sẽ khởi động lại khi bạn thực hiện đúng thao tác.

Trường hợp trước đó, điện thoại của bạn bị va đập thì bạn nên mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa điện thoại HTC uy tín để khắc phục nhé! Cũng có khả năng pin của bạn đã bị hỏng rồi. Các nguyên nhân phần cứng này chỉ có nhân viên kĩ thuật mới khắc phục được nên bạn lưu ý nhé! Nếu có thể hãy mang đến Techcare để có thể được kiểm tra kĩ thuật tốt nhất!

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu