Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Màn hình cảm ứng bị liệt 1 hàng

Nếu bạn nhận thấy màn hình điện thoại của mình bỗng nhiên không thể di chuyển trong một vùng chọn cụ thể. Như kiểu một màn hình toàn kẹo trong trò chơi Candy Crush, nguyên một hàng ngang một hàng dọc nào đó bị liệt và hoàn toàn không thể kéo đi được.

Trong khi đó, màn hình vẫn nguyên vẹn, không rơi vỡ hay va chạm, không thấy có bất kì vết gì để lại trên màn hình, nhìn thì thật hoàn hảo. Trường hợp này là màn hình cảm ứng bị liệt 1 hàng, hãy cùng Techcare xem hướng dẫn để có thể sửa chữa lỗi hoàn toàn nhé.

Xem thêm: điện thoại rơi bị liệt cảm ứng

Nguyên nhân màn hình cảm ứng bị liệt 1 hàng.

Cảm giác bực bội khi điện thoại không bị nứt vỡ, hay va chạm mà lại bị liệt một phần màn hình thật khiến người dùng khó chịu, vậy nguyên nhân của lỗi này là gì?

Nguyên nhân thứ nhất là do sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Nếu bạn sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc, thông thường sẽ có hiện tượng lag giật và thậm chí là liệt cảm ứng. Các ứng dụng chạy dưới nền mà bạn không biết, bật cùng một thời điểm, chồng lẫn nhau gây ra xung đột tranh dành nhau bộ nhớ và không gian hoạt động.

Sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng

Sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng

Nguyên nhân thứ 2 có thể là: bị chèn bởi lực nào đó, rơi vỡ mà bản thân người dùng không biết. Khi không chú ý đến điện thoại, có thể bỏ túi quần hoặc chỗ nào đó mà bị ép cong hoặc chèn thì có thể gây ra việc loạn cảm ứng.

Một nguyên nhân khác đó là việc sử dụng pin điện thoại không đúng cách. Việc sạc pin, chọn nguồn điện và cách sạc như thế nào cũng ảnh hường đến pin và dẫn đến nhiều lỗi màn hình trong tương lai. Khi pin bị phỏng lên thì điện thoại sẽ bị cong vênh, màn hình cụng theo đó bị biến dạng, và gây ra các lỗi khác như liệt cảm ứng, sọc dọc, loang mực…

 

Cách khắc phục màn hình cảm ứng bị liệt 1 hàng

Nếu iphone bị liệt cảm ứng 1 hàng, thì không thể tự chữa lỗi tại nhà được, hãy đến cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín nhất để được tư vấn và sửa lỗi cho bạn. Hệ thống Techcare được biết đến là địa chỉ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Đà Nẵng với hai cơ sở lớn tại đường Hàm Nghi – Đà Nẵng.

Đến đây các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn xác định nguyên nhân và cách sửa lỗi, báo giá và nhanh chóng đem lại cho bạn chiếc thoại một màn hình cảm ứng nhạy bén, nhanh nhất.

Để thay màn hình cảm ứng bị liệt 1 phần mới chỉ mất khoảng 30-40 phút, sẽ không phải chờ quá lâu vì khi đến hệ thống bạn có thể xem trực tiếp nhân viên chúng tôi thay thế và lắp ráp máy, đó cũng là một trải nghiệm thú vị. Nếu máy hỏng phần nào sẽ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện đó, không nói thêm hay hô tống bệnh của điện thoại.

Khi màn hình bị vỡ mặt kính và cảm ứng vẫn mướt rượt thì việc duy nhất chỉ cần làm đó là thay mặt kính. Trong trường hợp, hỏng mặt kính và màn hình cảm ứng thì bạn sẽ phải thay nguyên bộ với giá cả hợp lí nhất.

Sửa lỗi màn hình cảm ứng bị liệt 1 hàng ở đâu uy tín chất lượng.

Techcare điện thoại uy tín tại Đà Nẵng, là địa chỉ được hàng ngàn người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây. Khi điện thoại bạn bị lỗi hãy mang đến Hệ thống để được tư vấn miễn phí và sửa chữa thay thế kịp thời.

Cam kết:

Chất lượng chính hãng trong từng chi tiết linh kiện.

Giá cả hợp lí nhất thị trường công nghệ.

Bảo hành, khuyến mãi và hậu mãi trong toàn hệ thống.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ thuật chuyên môn trong nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm.

Quy trình thay màn hình cảm ứng điện thoại tại Techcare

Nhân viên nhận điện thoại từ khách hàng.

Tiến hành kiểm tra và tìm giải pháp sửa chữa.

Báo giá, làm việc với khách hàng hướng dẫn giải pháp và cách sửa chữa.

Nhân viên kĩ thuật nhận máy và sửa chữa thay thế, kiểm tra lại toàn bộ máy và trả khách kiểm tra.

Hoàn thành các thủ tục đơn giản khuyến mãi, hậu mãi và bảo hành cho sản phẩm.

Hệ thống Techcare laptop điện thoại giá rẻ Đà Nẵng hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong việc chăm sóc chiếc điện thoại của mình! Mọi chi tiết xin liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu