Màn hình điện thoại bị xanh lá cây

Màn hình điện thoại bị xanh lá cây

Khi điện thoại màn hình xanh lá cây, bạn nên làm gì? Nói đến màn hình điện thoại chắc hẳn ai cũng biết có người hỏi màn hình điện thoại chuyển sang màu xanh phải làm sao, tất nhiên vẫn có người hỏi cách sửa màn hình điện thoại chuyển sang màu xanh. Bài viết dưới đây Techcare sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhận biết dấu hiệu màn hình xanh và cách khắc phục màn hình điện thoại bị xanh lá cây.

Nguyên nhân màn hình điện thoại bị xanh lá cây

Rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình điện thoại bị xanh:

 • Điện thoại đang sử dụng bị nhiễm virus nặng
 • Xung đột các phần mềm trên hệ thống hệ điều hành
 • Các trình duyệt trên điện thoại bị xung đột
 • Đôi khi màn hình xanh cũng là lỗi phần cứng
 • Chất lỏng bị rò rỉ, có dấu hiệu lan rộng.
 • Điện thoại bị rơi rớt làm hư màn hình.
 • Giao diện kém tiếp xúc và mất tín hiệu.
 • Cáp không được cắm đúng cách và không có kênh.
 • Điện thoại bị treo.

Nếu bạn muốn sửa chữa, khắc phục màn hình bị lỗi hãy mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra nhanh chóng nhất.

Một số cách khắc phục màn hình xanh lá cây

Màn hình điện thoại bị xanh lá cây

Màn hình điện thoại bị xanh lá cây

 • Cách nhanh nhất để làm mới lại điện thoại của bạn là khởi động lại, khôi phục lại. Hãy thử khởi động lại điện thoại, nó có thể là một lỗi tạm thời trong phần mềm điện thoại.
 • Cách thứ 2 là bạn có thể nâng cấp tường lửa, cài đặt tường lửa
 • Tắt hết các chế độ tắt sáng, điều chỉnh sáng màn hình
 • Kiểm tra xem chức năng màu âm bản đã được bật chưa (Cài đặt-Trợ năng-Màu âm bản), tắt và khởi động lại điện thoại để kiểm tra.
 • Sao lưu dữ liệu (danh bạ, tin nhắn văn bản, ảnh, v.v.), khôi phục cài đặt gốc

Nếu điện thoại có bất thường về màu sắc màn hình như màn hình bị mờ, màn hình xanh và màu màn hình không chính xác, Techcare khuyên bạn nên:

 1. Tắt điện thoại và khởi động lại nó.
 2. Điện thoại sử dụng được bình thường bạn vui lòng kiểm tra lại phần mềm theme đã sử dụng chưa, nên khôi phục lại theme của điện thoại để thử.
 3. Nếu không hợp lệ, vui lòng sao lưu dữ liệu (danh bạ, thông tin, hình ảnh, v.v.) trong điện thoại và thử khôi phục điện thoại về cài đặt gốc.
 4. Nếu thao tác trên không hợp lệ, hoặc điện thoại không thể tiếp tục hoạt động sau các hiện tượng như màn hình bị nhòe, vui lòng mang hóa đơn mua hàng, phiếu sửa chữa và máy đến trung tâm dịch vụ sau bán hàng tại địa phương để kiểm tra.
Màn hình điện thoại bị xanh lá cây

Màn hình điện thoại bị xanh lá cây

Phải làm gì nếu màn hình điện thoại di động chuyển sang màu xanh lá cây viền đỏ

Màn hình điện thoại bị xanh lá cây

Màn hình điện thoại bị xanh lá cây

Điều này là do sự không ổn định của hệ thống điện thoại di động. Giải pháp:

Cách 1: Vào cài đặt điện thoại – tùy chọn hệ thống-nhà phát triển – bỏ kiểm tra chế độ nghiêm ngặt – khởi động lại điện thoại sau khi cài đặt có hiệu lực, bạn có thể bỏ viền đỏ hiển thị trên màn hình.
Cách 2: Sao lưu dữ liệu điện thoại (danh bạ, SMS, dữ liệu đa phương tiện, v.v.) và thử khôi phục điện thoại về cài đặt gốc (cài đặt-đặt lại – khôi phục cài đặt gốc).
Cách 3: Nếu vấn đề vẫn còn tồn tại, nên mang theo giấy chứng nhận đã mua và gửi điện thoại đến trung tâm bảo hành gần nhất để kiểm tra.
———
Nếu không thể khắc phục hay trở lại chế độ bình thường thì bạn nên đem điện thoại đến cửa hàng sửa điện thoại gần nhất để kiểm tra. Techcare Đà Nẵng nhận kiểm tra màn hình điện thoại, thay màn hình điện thoại bị xanh lá cây, liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu