Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

4 cách đơn giản khắc phục lỗi màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang

lỗi màn hình samsung sọc ngang

Đừng vội hốt hoảng vì màn hình điện thoại Samsung bị sọc ngang. Hãy tham khảo ngay nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này ngay bạn nhé!

lỗi màn hình samsung sọc ngang

Không chỉ có màn hình samsung bị sọc ngang thôi đâu, rất nhiều các thương hiệu điện thoại khác cũng xuất hiện trường hợp màn hình bị sọc ngang, sọc dọc. Biểu hiện của hiện tượng này là trên màn hình samsung của bạn xuất hiện các đường sọc ngang và  cảm ứng màn hình samsung sẽ không còn nhạy như trước.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung bị sọc ngang là gì?

Nếu nói về nguyên nhân khiến màn hình Samsung bị sọc ngang thì có rất nhiều. Bạn xem thử chiếc điện thoại của mình đang gặp phải nguyên nhân nào trong những nguyên nhân sau đây:

  • Màn hình Samsung bị sọc ngang do cáp màn hình samsung bị lỏng.
  • Màn hình Samsung bị sọc ngang do máy điện thoại bị nhiễm từ tính từ nguồn điện, thiết bị có từ tính cao như trạm phát sóng, loa…
  • Màn hình Samsung bị sọc ngang do máy bạn bị rơi vỡ khiến màn hình bị chạm xuất hiện các đường sọc ngang.
  • Màn hình Samsung bị sọc ngang do mạch IC màn hình bị đứt, dây điều khiển đường ngang của màn hình bị lỗi dẫn đến hiện tượng sọc màn hình.

Click xem quy trình Ép mặt kính samsung chuyên nghiệp tại Techcare

Biện pháp khắc phục màn hình samsung bị sọc ngang

sửa lỗi màn hình samsung

Techcare sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách để khắc phục tình trạng màn hình điện thoại samsung bị sọc ngang một cách nhanh chóng.

  • Khởi động lại điện thoại Samsung: Biện pháp này áp dụng trong trường hợp máy điện thoại của bạn bị nhiễm từ tính hoặc cáp màn hình hơi lỏng.
  • Dùng tay đập nhẹ vào máy để tác động lên socket, giúp màn hình trở lại trạng thái bình thường.
  • Restore lại máy của bạn. Bạn có thể thực hiện Restore bằng cách vào phần Cài đặt – Sao lưu&đặt lại – Khôi phục cài đặt gốc.
  • Nếu lỗi phần cứng màn hình, quý khách nên đem máy samsung tới Techcare chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi miễn phí cho quý khách và đưa ra phương án khắc phục tốt nhất cho quý khách

>> Đừng bỏ lỡ Thay màn hình samsung giá rẻ tại Techcare giá chỉ từ 500k

Techcare hi vọng bạn có thể dễ dàng tự mình sửa điện thoại samsung được chỉ trong 3 bước đầu tiên và không phải tốn chi phí sửa chữa quá lớn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nếu bạn cần nhân viên kĩ thuật của Techcare hỗ trợ thì hãy liên hệ tới Hotline của chúng tôi 0236.3663333

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu