Ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box

Ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box sẽ biến TV bình thường của bạn thành TV thông minh bằng cách cắm hộp TV vào cổng HDMI TV của bạn. Nhiều tùy chọn và tính năng trong TV thông minh có sẵn trong android TV box, đôi khi TV box có các tính năng tốt hơn khi so sánh với smart TV (về chất lượng và số lượng linh kiện như bộ nhớ, bộ nhớ, bộ xử lý, thành phần không dây, v.v.)

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi điện thoại không tải được ứng dụng
Xem thêm: Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện cho Android và iPhone
Xem thêm: phần mềm karaoke online chấm điểm trên điện thoại
Xem thêm: Cách kết nối điện thoại với tivi qua bluetooth
Xem thêm: Kết nối 2 điện thoại Android với nhau

Android TV Box là gì?

Android TV Box, hay Android Box, là một thiết bị chạy hệ điều hành Android. Bản thân nó khá vô dụng, nhưng khi được ghép nối với một phần cứng (như màn hình), bạn có quyền truy cập vào cùng một hệ thống hiện đang chạy điện thoại, máy tính bảng, màn hình và máy tính Android trên toàn thế giới.


Cũng giống như bất kỳ hộp cài đặt nào khác, giống như hộp Sky, hộp Kodi hoặc hộp TV, nó làm cho bất kỳ màn hình câm nào trở nên thông minh. Mà không mất chi phí đầu tư vào một TV Android.

Lợi ích trong bảng hiệu kỹ thuật số là bạn có thể mua Android Box và cắm nó vào bất kỳ màn hình thông thường nào. Sau khi kết nối, màn hình của bạn trở nên thông minh và bạn có thể sử dụng cửa hàng Google Play để tải xuống ứng dụng bảng hiệu kỹ thuật số như ScreenCloud chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản. Trong khi một TV Android có thể tiêu tốn của bạn vài nghìn đô la, một Android TV Box có thể dưới 50 đô la.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập Android TV Box và nhận nội dung kỹ thuật số phong phú chỉ trong vài phút.

Tác dụng của Android TV Box là gì?

Mỗi Android TV Box được cung cấp bởi Android TV, một sản phẩm phái sinh của Android TV như Fire OS hoặc Stock Android.

Android TV là hệ điều hành của Google đã được tạo để hoạt động độc đáo với TV và điều khiển từ xa. Amazon cũng sản xuất một hệ điều hành Android tương tự cho truyền hình có tên Fire OS.
Tôi thích TV không thông minh với hộp TV android hơn là TV thông minh vì nhiều lý do:

– Phương pháp hiệu quả về chi phí: TV và TV không thông minh kết hợp giá vẫn rẻ hơn so với TV thông minh. Nhưng hầu hết các TV thông minh đều có một vài nhược điểm như không có cửa hàng ứng dụng, không có dung lượng lưu trữ mở rộng, không thể tải ứng dụng, lưu trữ ít hơn, v.v.

– Nâng cấp: TV có nhiều cuộc sống trong khoảng 10 năm. Nhưng công nghệ đã và đang thay đổi nhanh chóng. Trong khoảng 3 đến 4 năm, OEM TV của bạn ngừng hỗ trợ các bản cập nhật HĐH TV của bạn và bạn cảm thấy như nó đã lỗi thời. Nhưng đó không phải là trường hợp của Android TV box. Sau vài năm, nếu bạn không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ TV box OEM, bạn có thể dễ dàng thay thế nó bằng một hộp hoàn toàn mới với phiên bản HĐH mới và với các tính năng mới và tốt hơn và tối ưu hơn.

Cách kết nối điện thoại với Android TV Box

Nếu bạn đã mua một hộp Android, hoặc bất kỳ thiết bị phát trực tuyến nào khác, bạn sẽ biết một điều quan trọng. Không đi kèm với hướng dẫn.

Sử dụng điện thoại làm điều khiển từ xa cho Android TV?

Bạn có thể điều hướng TV Android của mình bằng điện thoại hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng Điều khiển từ xa Android TV.
Lưu ý:
– Bạn cần một thiết bị Android chạy Android 4.3 trở lên để sử dụng ứng dụng Điều khiển từ xa của Android TV.
– Bạn cần iPhone hoặc iPad chạy iOS 8.0 trở lên để sử dụng ứng dụng Android TV Remote Control.

Cài đặt ứng dụng điều khiển từ xa

Mẹo: Trên thiết bị của bạn, tải xuống và cài đặt ứng dụng Điều khiển từ xa Android TV từ Google Play hoặc App Store nếu bạn chưa có.

 Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với cùng Wi-Fi với Android TV của bạn.
 Trên thiết bị của bạn, hãy mở ứng dụng Android TV Remote Control Android TV từ xa.
 Trên thiết bị của bạn, chạm vào tên của Android TV của bạn.
 Trên màn hình TV, bạn sẽ thấy mã PIN. Nhập mã PIN này trên thiết bị của bạn.
 Trên thiết bị của bạn, chạm vào Cặp .

Lưu ý: Bạn cũng có thể thiết lập ứng dụng bằng Bluetooth .

Thay đổi bố cục từ xa

Bạn có thể chọn từ hai bố cục cho điều khiển từ xa của bạn. Để thay đổi bố cục, hãy nhấn Menu Thực đơn và sau đó D-pad hoặc Touchpad .

 Bố trí từ xa tiêu chuẩn (D-pad)
 Để di chuyển lên, xuống, phải và trái: Nhấn vào mũi tên.
 Để chọn: Nhấn vào vòng tròn trung tâm.
 Bố cục cảm ứng (Touchpad)
 Để di chuyển lên, xuống, phải và trái: Vuốt trên màn hình thiết bị của bạn.
 Để chọn: Chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình thiết bị của bạn.

Các ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box

Ngay sau khi bạn đã kết nối điện thoại với Android Box, bạn sẽ cần một ít hỗ trợ từ ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box. Các ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box

– Ứng dụng điều khiển Android TV Box Hicontrol

Ứng dụng này dành riêng cho Android TV Box. Toàn bộ sẽ hiểm thị đầy đủ trên màn hình và stream lại điện thoại. Tốc độ được đánh giá khá tốt.

– Ứng dụng Handy Smart TV

Một ứng dụng khá tương thích với các Android TV Box. Bạn chỉ cần kết nối và vuốt nhẹ để di chuyển trên màn hình điện thoại và sẽ hiển thị trên Android TV.

– Ứng dụng RemoteIME kết nối điện thoại với Android TV Box

Nếu Android TV Box dùng Rockchip thì hãy sử dụng ứng dụng điều khiển này. Sở hữu rất nhiều tính năng điều khiển đa dạng, độc đáo, RemoteIME hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những gia đình đang sử dụng Tivi Box chip Amlogic như M8, M8s, Minix Neo N6, Minix Neo X8 Plus,…


Đó là những thông tin liên quan đến Ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box, chi tiết xin liên hệ hotline để được tư vấn.

02363663333 Gọi điện0236.366.3333