Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box

Ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box sẽ biến TV bình thường của bạn thành TV thông minh bằng cách cắm hộp TV vào cổng HDMI TV của bạn. Nhiều tùy chọn và tính năng trong TV thông minh có sẵn trong android TV box. Đôi khi TV box có các tính năng tốt hơn khi so sánh với smart TV (về chất lượng và số lượng linh kiện như bộ nhớ, bộ nhớ, bộ xử lý, thành phần không dây, v.v.)

Android TV Box là gì?

Android TV Box hay Android Box là một thiết bị chạy hệ điều hành Android. Bản thân nó khá vô dụng. Tuy nhiên, khi được ghép nối với một phần cứng (như màn hình), bạn có quyền truy cập vào cùng một hệ thống hiện đang chạy điện thoại, máy tính bảng, màn hình và máy tính Android trên toàn thế giới.


Cũng giống như bất kỳ hộp cài đặt nào khác, giống như hộp Sky, hộp Kodi hoặc hộp TV. Nó sẽ làm cho bất kỳ màn hình câm nào trở nên thông minh mà không phải mất chi phí đầu tư vào một TV Android.

Lợi ích trong bảng hiệu kỹ thuật số là bạn có thể mua Android Box và cắm nó vào bất kỳ màn hình thông thường nào. Sau khi kết nối, màn hình của bạn trở nên thông minh và bạn có thể sử dụng cửa hàng Google Play để tải xuống ứng dụng bảng hiệu kỹ thuật số như ScreenCloud chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản. Trong khi một TV Android có thể tiêu tốn của bạn vài nghìn đô la, một Android TV Box có thể dưới 50 đô la.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập Android TV Box và nhận nội dung kỹ thuật số phong phú chỉ trong vài phút.

Xem thêm: Thay đổi giọng nói khi gọi điện

Tác dụng của Android TV Box là gì?

Android TV Box để làm gì? Mỗi Android TV Box được cung cấp bởi Android TV, một sản phẩm phái sinh của Android TV như Fire OS hoặc Stock Android.

Android TV là hệ điều hành của Google đã được tạo để hoạt động độc đáo với TV và điều khiển từ xa. Amazon cũng sản xuất một hệ điều hành Android tương tự cho truyền hình có tên Fire OS.

Tôi thích TV không thông minh với hộp TV android hơn là TV thông minh vì nhiều lý do:

– Phương pháp hiệu quả về chi phí: TV và TV không thông minh kết hợp giá vẫn rẻ hơn so với TV thông minh. Nhưng hầu hết các TV thông minh đều có một vài nhược điểm như không có cửa hàng ứng dụng, không có dung lượng lưu trữ mở rộng, không thể tải ứng dụng, lưu trữ ít hơn, v.v.

– Nâng cấp: TV có nhiều cuộc sống trong khoảng 10 năm. Nhưng công nghệ đã và đang thay đổi nhanh chóng. Trong khoảng 3 đến 4 năm, OEM TV của bạn ngừng hỗ trợ các bản cập nhật HĐH TV của bạn và bạn cảm thấy như nó đã lỗi thời. Nhưng đó không phải là trường hợp của Android TV box. Sau vài năm, nếu bạn không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ TV box OEM, bạn có thể dễ dàng thay thế nó bằng một hộp hoàn toàn mới với phiên bản HĐH mới và với các tính năng mới và tốt hơn và tối ưu hơn.

Xem thêm: Kết nối điện thoại với Tivi qua Bluetooth

Cách kết nối điện thoại với Android TV Box

Nếu bạn đã mua một hộp Android hoặc bất kỳ thiết bị phát trực tuyến nào khác, bạn sẽ biết một điều quan trọng. Không đi kèm với hướng dẫn.

Dùng điện thoại làm Android Box?

Bạn có thể điều hướng TV Android của mình bằng điện thoại hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng Điều khiển từ xa Android TV.

Lưu ý:

– Bạn cần một thiết bị Android chạy Android 4.3 trở lên để sử dụng ứng dụng Điều khiển từ xa của Android TV.

– Bạn cần iPhone hoặc iPad chạy iOS 8.0 trở lên để sử dụng ứng dụng Android TV Remote Control.

Cài đặt ứng dụng điều khiển từ xa

Mẹo: Trên thiết bị của bạn, tải xuống và cài đặt ứng dụng Điều khiển từ xa Android TV từ Google Play hoặc App Store nếu bạn chưa có.

 Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với cùng Wi-Fi với Android TV của bạn.
 Trên thiết bị của bạn, hãy mở ứng dụng Android TV Remote Control Android TV từ xa.
 Trên thiết bị của bạn, chạm vào tên của Android TV của bạn.
 Trên màn hình TV, bạn sẽ thấy mã PIN. Nhập mã PIN này trên thiết bị của bạn.
 Trên thiết bị của bạn, chạm vào Cặp .

Lưu ý: Bạn cũng có thể thiết lập ứng dụng bằng Bluetooth.

Thay đổi bố cục từ xa

Bạn có thể chọn từ hai bố cục cho điều khiển từ xa của bạn. Để thay đổi bố cục, hãy nhấn Menu Thực đơn và sau đó D-pad hoặc Touchpad .

 Bố trí từ xa tiêu chuẩn (D-pad)
 Để di chuyển lên, xuống, phải và trái: Nhấn vào mũi tên.
 Để chọn: Nhấn vào vòng tròn trung tâm.
 Bố cục cảm ứng (Touchpad)
 Để di chuyển lên, xuống, phải và trái: Vuốt trên màn hình thiết bị của bạn.
 Để chọn: Chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình thiết bị của bạn.

Xem thêm: Cách liên kết 2 điện thoại với nhau

Các ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box

Ngay sau khi bạn đã kết nối điện thoại với Android Box, bạn sẽ cần một ít hỗ trợ từ ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box. Cụ thể với các ứng dụng kết nối điện thoại với Tivi Box như sau:

– Ứng dụng điều khiển Android TV Box Hicontrol

Ứng dụng này dành riêng cho Android TV Box. Toàn bộ sẽ hiểm thị đầy đủ trên màn hình và stream lại điện thoại. Tốc độ được đánh giá khá tốt.

– Ứng dụng Handy Smart TV

Một ứng dụng khá tương thích với các Android TV Box. Bạn chỉ cần kết nối và vuốt nhẹ để di chuyển trên màn hình điện thoại và sẽ hiển thị trên Android TV.

– Ứng dụng RemoteIME kết nối điện thoại với Android TV Box

Nếu Android TV Box dùng Rockchip thì hãy sử dụng ứng dụng điều khiển này. Sở hữu rất nhiều tính năng điều khiển đa dạng, độc đáo, RemoteIME hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những gia đình đang sử dụng Tivi Box chip Amlogic như M8, M8s, Minix Neo N6, Minix Neo X8 Plus,…


Đó là những thông tin liên quan đến Ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box, chi tiết xin liên hệ hotline để được tư vấn.

Xem thêm: Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

Top 3 android tv box tốt nhất 2018

Đối với hộp TV, hệ thống nội dung và thiết bị phần cứng rất quan trọng. Techcare đã biên soạn dữ liệu của các hộp TV phổ biến trên thị trường. Tham khảo chính là bộ nhớ của sản phẩm và bộ nhớ đang chạy, cũng như CPU và độ phân giải giải mã tương ứng.

Top 3 android tv box tốt nhất 2018

Top 3 android tv box tốt nhất 2018

Hiệu suất phần cứng được thực hiện như sau. Trong số đó, hiệu suất của hộp Dangbei Super là tốt nhất trong khán giả và Xiaomi được theo dõi chặt chẽ.

Nhưng ngoài thiết bị phần cứng, điều quan trọng nhất đối với hộp TV là hệ thống và nội dung và kinh nghiệm vận hành. Dựa trên dữ liệu hiệu suất ở trên và trải nghiệm thực tế của hộp TV, Techcare đã liệt kê một danh sách đầy đủ.

Top 3 android tv box tốt nhất 2018

Top 3 android tv box tốt nhất 2018

Android tv box tốt nhất 2018 xếp hạng toàn diện đầu tiên: Dangbei Super Box B1

Khi siêu hộp Beibei ngay đầu tiên bởi vì trên hộp này, không có thiếu sót rất lớn, về mọi mặt làm rất tốt.

Android tv box tốt nhất 2018 xếp hạng toàn diện đầu tiên: Dangbei Super Box B1

Android tv box tốt nhất 2018 xếp hạng toàn diện đầu tiên: Dangbei Super Box B1

Cấu hình sử dụng bộ xử lý đa phương tiện cao cấp AmlogicS912, cũng có 3G bộ nhớ chạy và 32G không gian bộ nhớ flash. Thực tế, không cần phải nói rằng, nói chung, không có cấu hình thương hiệu nào cao hơn.

Android tv box tốt nhất 2018 xếp hạng toàn diện đầu tiên: Dangbei Super Box B1

Android tv box tốt nhất 2018 xếp hạng toàn diện đầu tiên: Dangbei Super Box B1

Về nội dung, khi những ưu điểm của hộp vỏ là rất rõ ràng, chỉ cần chỉ vào giọng nói điều khiển từ xa theo yêu cầu, hệ thống sẽ tự động gọi bạn ra.

Bộ phim bạn muốn xem. Dangbei hỗ trợ nhiều nền tảng video, chẳng hạn như iQiyi, Tencent Video, Mango TV, Bilibili và các nền tảng video phổ biến khác. Ngoài phim và truyền hình, bạn cũng có thể xem truyền hình trực tiếp trên các nền tảng phát sóng trực tiếp như Douyu và Huya, và hỗ trợ chơi nhiều trò chơi.

Android tv box tốt nhất 2018 xếp hạng toàn diện đầu tiên: Dangbei Super Box B1

Android tv box tốt nhất 2018 xếp hạng toàn diện đầu tiên: Dangbei Super Box B1

Về hệ thống và khả năng hoạt động, Dangbei Box cũng tương đối dễ sử dụng, với giao diện rõ ràng, hoạt động đơn giản của điều khiển từ xa, đặc biệt là chức năng nhận dạng giọng nói rất thực tế.

TV box xếp hạng toàn diện vị trí thứ hai: Haimeidi box

Haimeidi cũng là một nhà sản xuất tuyệt vời các sản phẩm điện tử tại Trung Quốc. Nó đã sản xuất rất nhiều sản phẩm và hiệu suất chi phí rất cao.

Haimeidi là nhà sản xuất tập trung vào hiệu suất. Một số cấu hình hộp cũng tương đối cao, nhưng giá cũng sẽ tăng theo và có nhiều mẫu sản phẩm, không phải là một lựa chọn tốt.

TV box xếp hạng toàn diện vị trí thứ hai: Haimeidi box

TV box xếp hạng toàn diện vị trí thứ hai: Haimeidi box

Nhưng nhược điểm lớn nhất của Hymed là hệ thống tương đối khó sử dụng, do đó, một số người thường sử dụng để chải máy. Đối với các gia đình có người già và trẻ em, Techcare Đà Nẵng vẫn khuyên dùng nó.

TV box xếp hạng toàn diện thứ ba: Android Tivi box TX9 Pro

Mặc dù Android Tivi box TX9 Pro không có trong danh sách của Techcare, bởi vì có rất nhiều loại. Nhưng tỷ lệ hiệu suất giá vượt xa hầu hết các hộp TV. Lý do là có thể giữ giá thấp khi hiệu suất rất cao.

Tuy nhiên, nhược điểm là có thể có sự không tương thích giữa hệ thống và mạng trong nước và hệ thống cần được làm mới. Quá trình này khó khăn hơn đối với người bình thường, vì vậy không nên mua những người có khả năng thực hành kém, nếu không, lãng phí thời gian có thể kiếm tiền.

TV box xếp hạng toàn diện thứ ba: Android Tivi box TX9 Pro

TV box xếp hạng toàn diện thứ ba: Android Tivi box TX9 Pro

Trên đây là ba danh sách hàng đầu trong danh sách TV box mà Techcare đã tạo ra và phần còn lại sẽ không nói về nó. Các hộp TV tương tự nhau, nhưng mỗi hộp đều có những thiếu sót và ưu điểm khác nhau.

Trong số đó, bảng xếp hạng toàn diện cuối cùng là các thương hiệu lớn như Xiaomi và Tmall. Không có tiến bộ, một mặt, đối với các thương hiệu lớn, hệ thống thường bị đóng cửa, một số phần mềm không thể tải xuống và tài nguyên phim và truyền hình thường chỉ hỗ trợ các công ty riêng của họ.


Do đó, Techcare khuyên dùng Dangbei Box, không có thiếu sót không không có lỗi nhỏ và có thể sử dụng tốt. Có nhiều tài nguyên phim và truyền hình và nó tương đối dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu