Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Cách tải Advanced Systemcare Full Crack miễn phí cho máy tính

cach-tai-advanced-systemcare-full-crack-mien-phi-cho-may-tinh

Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm dọn dẹp các tập tin rác trên máy tính giúp tối ưu hóa hệ thống cho thiết bị một cách hiệu quả. Vậy Advanced Systemcare Free là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng hệ thống Techcare Đà Nẵng tìm hiểu về cách tải Advanced Systemcare Full Crack miễn phí cho máy tính ngay sau đây nhé!

Advanced SystemCare là gì?

Advanced SystemCare là một phần mềm sẽ giúp cho người dùng có thể chăm sóc máy tính một cách hoàn hảo nhất chỉ sau một cú click chuột. Khi phần mềm này sẽ tự động quét cũng như thực hiện dọn dẹp hệ thống máy tính để sửa chữa, bảo vệ và tối ưu thiết bị tốt nhất.

Bên cạnh đó, Advanced SystemCare giúp loại bỏ đi những phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp. Sẽ ngăn chặn được những mối đe dọa liên quan đến vấn đề bảo mật, sự riêng tư của người dùng. Đồng thời, còn hỗ trợ chống phân mảnh tập tin, sửa chữa hệ điều hành Windows và lỗi Registry.

Đặc biệt hơn khi phần mềm này còn giúp cho máy tính của bạn cập nhật phiên bản mới cho các phần mềm trên máy tính và cập nhật driver cho Windows.

Cách tải Advanced Systemcare và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bạn muốn tải Advanced Systemcare Full Crack về máy tính Windows? Vậy bạn hãy tiến hành theo các thao tác được Techcare hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấp vào đường link Download Advanced Systemcare ngay sau đây để tải file cài đặt phần mềm về thiết bị:

https://www.iobit.com/en/advancedsystemcarefree.php

Sau đó, bạn nhấn vào nút Free Download để tải phần mềm adv systemcare.

Bước 2: Sau khi phần mềm được tải về máy hoàn tất, bạn mở file cài đặt Advanced SystemCare lên thông qua thao tác click chuột phải lên file >> Nhấn vào mục Run as administrator như hình bên dưới:

cach-tai-advanced-systemcare-full-crack-mien-phi-cho-may-tinh-1

Nhấn vào mục Run as administrator

Bước 3: Để cho quá trình sử dụng phần mềm được thuận tiện hơn, bạn nên chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt. Sau đó, chọn vào nút Cài đặt.

cach-tai-advanced-systemcare-full-crack-mien-phi-cho-may-tinh-2

Chọn vào nút Cài đặt

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ được phần mềm Advanced Systemcare gợi ý cài đặt thêm một số phần mềm khác cho máy tính. Nếu muốn, bạn có thể cài hoặc nhấn vào nút Kế tiếp để bỏ qua nếu không có nhu cầu.

cach-tai-advanced-systemcare-full-crack-mien-phi-cho-may-tinh-3

Nhấn vào nút Kế tiếp

Sau khi thực hiện hoàn tất các bước này, vậy là bạn đã tiến hành cách tải advanced systemcare full crack và cài đặt cho máy tính thành công!

Cách sử dụng Advanced SystemCare

Đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt

Như đã được Techcare chia sẻ ở trên, để quá trình sử dụng phần mềm Advanced SystemCare được thuận tiện hơn thì bạn nên chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt với các bước như sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ của phần mềm, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải màn hình máy tính.

cach-tai-advanced-systemcare-full-crack-mien-phi-cho-may-tinh-4

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch

Bước 2: Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên ở mục Ngôn ngữ rồi chọn Tiếng Việt là xong.

cach-tai-advanced-systemcare-full-crack-mien-phi-cho-may-tinh-5

Chọn Tiếng Việt

Tối ưu máy tính bằng phần mềm Advanced SystemCare

Trong phần mềm Adv SystemCare này gồm có 3 phần chính mà người dùng có thể sử dụng để thiết lập tối ưu cho hệ thống máy tính. Cụ thể như sau:

+ Mục Chăm sóc: Phần mềm sẽ tiến hành quét và chỉnh sửa những lỗi xảy ra trên hệ thống máy tính. Phát hiện ra những file rác, tối ưu hóa ổ cứng,…

cach-tai-advanced-systemcare-full-crack-mien-phi-cho-may-tinh-6

Mục Chăm sóc

+ Mục Tăng tốc: Thông qua phần mềm này, máy tính của bạn sẽ được tối ưu hóa dựa vào nhu cầu sử dụng. Có thể là làm việc, chơi game hoặc tối ưu hóa trình khởi động,… Hơn thế nữa, còn có rất nhiều tính năng hữu ích mà người dùng có thể tham khảo và áp dụng.

cach-tai-advanced-systemcare-full-crack-mien-phi-cho-may-tinh-7

Mục Tăng tốc

+ Mục Bảo vệ: hệ thống máy tính của bạn sẽ được bảo vệ, tránh khỏi virus hay những mối đe dọa khác từ trình duyệt.

cach-tai-advanced-systemcare-full-crack-mien-phi-cho-may-tinh-8

Mục Bảo vệ

Đó là toàn bộ cách tải Advanced Systemcare Full Crack miễn phí cho máy tính mà Techcare Đà Nẵng vừa hướng dẫn chi tiết đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu