Cách tải Free Fire trên máy tính

Nhiều người muốn được trải nghiệm tựa game Free Fire thú vị hơn trên màn hình lớn. Nên Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn Cách tải Free Fire trên máy tính đơn giản nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn cấu hình máy phù hợp để chơi Free Fire. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Lợi ích khi tải Free Fire trên máy tính

Khi tải ff trên máy tính sẽ giúp người dùng có được nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Vì bạn sẽ được chơi game trên màn hình lớn, có được khả năng quan sát cảnh quan và đối phương tốt hơn. Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn so với trên các thiết bị có màn hình nhỏ.

cach-tai-free-fire-tren-may-tinh
Lợi ích khi tải Free Fire trên máy tính

Ngoài ra, khi chơi free fire trên PC thì các bạn không phải lo lắng đến tình trạng hết pin, máy bị nóng. Nên bạn sẽ được trải nghiệm thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, khi bạn chơi game free fire trên máy tính thông qua Gameloop. Nó sẽ không đồi hỏi thiết bị có cấu hình cao. Vì vậy, bạn sẽ được tận hưởng game mượt mà nhất.

Xem thêm: Lập Garena

Xem thêm: Cách chuyển kim cương trong free fire

Xem thêm: Lỗi kết nối thất bại garena

Xem thêm: Cách xóa tài khoản free fire vĩnh viễn trên điện thoại

Cấu hình tối thiểu khi tải free fire trên máy tính

  • CPU: Intel Dual-core hay AMD 1.8 GHz.
  • GPU: từ card NVIDIA GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600 trở lên.
  • Memory: Bộ nhớ RAM với dung lượng tối thiểu 3 GB.
  • OS: Hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8 và 7.
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Dung lượng của ổ đĩa trống: 1GB.

Hướng dẫn cách tải free fire trên máy tính và cài đặt bằng NoxPlayer

Nếu trên máy tính của bạn vẫn chưa cài đặt NoxPlayer. Bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau đây:

https://vn.bignox.com

Tiếp theo, bạn tiến hành đăng nhập vào giả lập.

cach-tai-free-fire-tren-may-tinh

Sau đó, bạn bắt đầu tìm kiếm tựa game mà bạn muốn chơi ở trên máy tính. Ở bài viết này, Techcare đang giới thiệu đến bạn cách tải free fire trên máy tính nên sẽ chọn game Free Fire. Sau khi chọn game Free Fire thành công, bạn tiến hành cài đặt vào máy tính.

cach-tai-free-fire-tren-may-tinh

Nếu bạn đã cài đặt game Free Fire trên máy tính hoàn tất thông qua giả lập NoxPlayer. Như vậy là bạn đã được phép truy cập vào và chơi free fire trên pc với nhiều trải nghiệm thú vị.

cach-tai-free-fire-tren-may-tinh

Đó chính là Cách tải Free Fire trên máy tính đơn giản nhất mà Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Với những thông tin này, có lẽ đã giúp các bạn biết cách tải ff trên máy tính và có nhiều trải nghiệm thú vị. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thủ thuật mới, bạn hãy thường xuyên truy cập vào website techcare.vn nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333