Cách tải Mini World trên máy tính

Các bạn yêu thích tựa game Mini World nhưng một số hạn chế trên thiết bị điện thoại khiến bạn không thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất. Nhưng bạn hãy yên tâm vì Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến bạn cách tải Mini World trên máy tính miễn phí nhanh nhất. Hãy theo dõi ngay những chia sẻ bên dưới nhé!

Tìm hiểu về tựa game Mini World

 • Thế giới sandbox vô cùng lớn
 • Tựa game này rất đặc sắc vì engine độc đáo cùng với kiểu dáng nhân vật hết sức đáng yêu
 • Có thể chơi đơn hay chơi nhiều người
 • Upload hay download Dự án ở Gallery, có cơ hội chiêm ngưỡng được bản đồ MOD, game cùng với các tác phẩm tuyệt với từ những người khác.
 • Tựa game với đa chế độ chơi: từ chế độ Sinh tồn, sáng tạo hay mini games từ những người khác
 • Tùy chỉnh game một cách linh hoạt nhất

cach-tai-mini-world-tren-may-tinh

Xem thêm: Game nhập vai online PC

Xem thêm: Game online cho máy cấu hình yếu

Xem thêm: Chơi game bị văng ra màn hình

Các chế độ trong Game Mini World hiện nay

Sinh tồn

Với chế độ sinh tồn này, những người tham gia chơi tựa game Mini World sẽ tiến hành thu thập tài nguyên, thực hiện việc xây dựng nơi ở, các dụng cụ và cùng bắt đầu đấu tranh để được sinh tồn. Sau khi đã có đầy đủ tài nguyên, sẽ bắt đầu đi khám phá thế giới hoang dã với bạn bè của mình. Cùng đi khám phá các hang động, đi nuôi gấu trúc tại khu vực rừng trúc hay bắt đầu đại chiến rồng đen ở thế giới ngầm. Đây là một chế độ rất dễ chơi tại tựa game này, giúp những người mới bắt đầu học được cơ chế hoạt động của game và trải nghiệm nhiều điều thứ vị.

Sáng tạo

Với sự sáng tạo không ngừng của các người chơi. Với chế độ sáng tạo này, các bạn sẽ được hỗ trợ tài nguyên ngay từ ban đầu để có thể xây dựng nên những thứ mà bạn muốn. Bạn có thể tạo nên cho mình một khu đô thị rộng lớn, một khu nghỉ dưỡng cao cấp hoặc bạn có thể cùng trải nghiệm tại nông trại vui vẻ,… Tất cả sẽ mang lại cho người chơi những điều thú vị nhất trong tựa game Mini World này.

Đa người chơi

Thực hiện kết nối server và bắt đầu tham gia chơi các mini game vô cùng vui nhộn trong một cộng đồng. Ccó thể tham gia chơi trò parkour, các câu đố, FPS hay các trò game chiến thuật. Bạn có thể tham gia chơi cộng hay đấu với những người bạn,…

Các thành viên trong tựa game Mini World này có thể tương tác hỗ trợ lẫn nhau. Như việc chuyên chở bản đồ hay chia sẻ với nhau các tác phẩm của mình với các thành viên khác.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu đối với tựa game Mini World trên máy tính

 • Hệ điều hành: là hệ điều hành WinXP / 2003 / Vista / 7
 • Bộ xử lý: Lõi kép Intel (R) P4 / PE
 • Bộ nhớ: RAM có dung lượng 1 GB
 • Đồ họa: Đồ họa tích hợp Intel
 • DirectX: sử dụng phiên bản 9.0
 • Mạng: được kết nối Internet với băng thông rộng
 • Dung lượng: dung lượng còn trống là 500 MB

Cách tải Mini World trên máy tính miễn phí trên hệ điều hành Windows 10

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới rồi chọn vào mục Download Mini World

https://www.miniworldgame.com/vi/

cach-tai-mini-world-tren-may-tinh

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vị trí để lưu bản cài đặt phần mềm trên máy tính. Chọn Save để bản cài đặt được lưu về máy.

cach-tai-mini-world-tren-may-tinh

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy mở bản cài đặt vừa được bạn tải về. Chọn Yes để xác nhận việc đồng ý quá hành cài đặt. Nhấn OK để kết thúc quá trình tải về máy trò chơi mini world.

Lúc này, bạn hãy mở trong máy tính bản cài đặt Mini World mà bạn vừa tải về thành công. Chọn Yes để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Khi giao diện mới hiển thị trên màn hình, bạn nhập UID cùng với Mật khẩu game vào. Cuối cùng, bạn chọn Login để tiến hành đăng nhập. Như vậy là cách tải Mini World trên máy tính đã được hoàn thành và bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.

cach-tai-mini-world-tren-may-tinh

Với những chia sẻ từ sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare trên đây về cách tải Mini World trên máy tính. Hy vọng sẽ giúp các bạn thực hiện nhanh chóng và được trải nghiệm tựa game hot nhất hiện nay nhé!

02363663333 Gọi điện0236.366.3333