Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Tải tencent gaming buddy vng chơi PUBG Mobile VNG trên PC

Các bạn đang muốn tải tencent gaming buddy vng chơi PUBG Mobile VNG trên PC. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của hệ thống mua bán laptop cũ Đà nẵng uy tín giá rẻ tại Techcare. Chúng tôi sẽ điểm qua khái niệm, một số tính năng chính cùng với cách tải tencent gaming buddy vng ngay dưới đây.

Tencent Gaming Buddy là gì?

Tencent Gaming Buddy chính là trình giả lập chính chủ đến từ nhà phát hành PUBG mobile. Nó sẽ cho phép các bạn chơi tựa game này ở trên PC một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, khi tải Tencent Gaming Buddy vng còn giúp mang đến sự công bằng nhất cho người chơi. Đồng thời, nó sẽ hạn chế được tình trạng cheat và hack game. Bên cạnh đó, để có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game thì bạn hãy tham khảo cách bật mic trong PUBG nhé!

Một số tính năng chính của Tencent Gaming Buddy vng

– Phần mềm giả lập để chơi PUBG Mobile chính chủ.

– Giúp phân loại người chơi giả lập với nhau.

– Tương đồng với phiên bản PUBG Mobile trên PC và di động.

– Có khả năng đồng bộ tài khoản game với phiên bản dành cho di động.

Cách tải tencent gaming buddy vng chơi PUBG Mobile VNG trên PC

Khi tải game PUBG, bạn nên tham khảo Cấu hình laptop chơi PUBG như thế nào? Vậy cũng tương tự như khi tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy vng. Trước hết, bạn cần phải chuẩn bị cho máy tính của mình những phần mềm dưới đây.

– Tải về máy phần mềm Tencent Gaming Buddy với phiên bản mới nhất.

– Tải PUBG Mobile VN APK về máy.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải Tencent Gaming Buddy vng và PUBG Mobile VNG về máy tính. Ở đây, chúng tôi sẽ tiến hành cài Tencent Gaming Buddy vng trước. Với phần mềm sẽ khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn chuột vào phần Install để được cài đặt tự động.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, bạn hãy nhấn vào Start để khởi động phần mềm Tencent Gaming Buddy.

Bước 3: Trên giao diện Tencent Gaming Buddy vừa được hiển thị, để tiếp tục cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy vng, bạn hãy chuyển đổi ngôn ngữ. Thực hiện bằng cách nhấn vào phần cài đặt ở góc phải rồi nhấn chọn vào settings.

Bước 4: Ở phần Settings, bạn hãy lựa chọn tiếp Language rồi chuyển nó sang ngôn ngữ Trung Quốc và nhấn Save để lưu.

Sau đó, hệ thống Tencent Gaming Buddy sẽ yêu cầu các bạn phải thoát ra khỏi toàn bộ Tencent Gaming Buddy Luancher.

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện Tencent Gaming Buddy khác hẳn khi bạn mở lại. Bạn nhấn vào biểu tượng tay cầm chơi game, rồi nhấn chọn tiếp vào phần bên ngoài cùng góc phải. Đó là vị trí cho phép các bạn cài PUBG Mobile VNG ở trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy.

Bước 6: Tiếp đến, bạn hãy chọn vào file APK của PUBG Mobile VNG đã được tải về trước đó rồi chọn open.

Bước 7: Tiếp tục đợi trong giây lát cho PUBG Mobile VNG được cài đặt xong thì nó sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Bước 8: Đến đây, các bạn cần phải chuyển lại ngôn ngữ sang tiếng Anh để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và trải nghiệm PUBG Mobile VNG. Bạn cũng thực hiện tương tự như bước 3 và 4 khi bạn nhấn vào phần thiết lập ở góc phải rồi nhấn chọn Setting ở dòng 3.

Bước 9: Tại đây, bạn chỉ cần chọn đổi lại thành tiếng Anh là được.

Bước 10: Bạn hãy tắt hoàn toàn Tencent Gaming Buddy rồi mở lại, khi đó giao diện sẽ chuyển sang tiếng Anh nên các bạn chỉ cần nhấn vào Play và bắt đầu chơi game thôi.

Cuối cùng, các bạn chỉ việc thưởng thức PUBG Mobile VNG thôi, vì tải Tencent Gaming Buddy vng và PUBG Mobile VNG đã được hoàn tất.

Như vậy là hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng đã giới thiệu đến các bạn cách tải tencent gaming buddy vng để chơi PUBG Mobile VNG. Hy vọng sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger Techcare Gọi trực tiếp
Gọi trực tiếp
Bán Laptop
Sửa Laptop

Main Menu